Tập đoàn Đại Phúc doanh nghiệp Trung thu cho hơn 2.000 trẻ con - VnExpress Kinh Doanh

Công ty tổ chức hoạt động trò chơi bình dân, ẩm thực, rước đèn và tặng tiến thưởng cho các em có cảnh ngộ gian khổ, trong đêm hội tối 7/9.

Không khí Trung thu đang rộn rã tại TP HCM. Đây là một trong những thời điểm được được các em thiếu nhi mong đợi nhất trong năm, với những chiếc bánh Trung thu, lồng đèn, mâm cỗ. Đương nhiên, vẫn còn rộng rãi em nhỏ dại có hoàn cảnh khó khăn chẳng thể đón mùa Trung thu đoàn tụ đúng nghĩa. 

Với ước muốn mang đến cho các em thiếu nhi Tết Trung thu vui, vừa đủ và ý nghĩa, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc phối phù hợp Thành Đoàn TP HCM, Trọng tâm Công tác phố hội Thanh niên Đô thị cùng doanh nghiệp chuỗi chương trình "Vầng trăng thương cảm" năm 2019 dành cho các em có cảnh ngộ gian truân tại các hạ tầng thị trấn hội, gia đình, nhà thành lập.

Riêng đêm hội Trung thu diễn ra tham gia ngày 7/9 sẽ mời hơn 2.000 em thiếu nhi có tình cảnh gian truân tham gia, tại khu thành phố Vạn Phúc (thị xã Thủ Đức, TP HCM) tham gia sớm khuya 7/9.

Một góc khu đô thị Vạn Phúc, nơi diễn ra đêm hội Vầng trăng yêu thương cho hơn 2.000 trẻ em. Đợt này, tập đoàn dành thêm 100 vé cho các em đăng ký tham gia chương trình tại Fanpage. Thông tin về chương trình tại website daiphuc.com.vn.

Một góc khu thị trấn Vạn Phúc, nơi diễn ra đêm hội "Vầng trăng yêu thương" cho hơn 2.000 trẻ em. Đợt này, công ty dành thêm 100 vé cho các em hoàn thành thủ tục tham gia chương trình tại . Tin tức về chương trình xem tại website .

Tới với đêm hội, các em có thể tham gia các trò chơi mang đậm màu sắc văn hoá bình dân, những trò chơi gắn kết yêu thương trong gia đình. Các em sẽ thưởng thức không lấy phí những món ăn ngon ở khu vực ẩm thực, xem các tiết mục múa lân, xiếc, ảo thuật, văn nghệ đặc sắc, tham gia phá cỗ, rước đèn ông sao và nhận những phần quà ý nghĩa.

Đây là sự kiện do Tổ chức BĐS Đại Phúc chấp hành hàng năm. Chuỗi hoạt động vui Trung thu "Vầng trăng nâng niu" là nơi các em có hoàn cảnh gian truân có thể thu giãn những ngày Trung thu đúng nghĩa.

Đối với những con trẻ bị khuyết tật vận động gian nan, từ ngày 4/9, Đại Phúc phối hợp Thành đoàn TP HCM doanh nghiệp các đợt thăm và trao vàng riêng cho từng hạ tầng thị trấn hội.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: gia dat saigon