Thời gian hợp lý để đầu cơ căn hộ nghỉ ngơi ở Phú Quốc

Những công trình căn hộ nghỉ ngơi ở Phú Quốc đang ngày một khẳng định vững chắc "vị thế" là kênh đầu cơ sinh lời an thủng thẳng mà hiệu quả.

Điểm tới của dòng tiền thư thả

Sau một thời gian tăng trưởng hot với những chỉ số tuyệt hảo cả về nguồn cung và thương lượng, thị trường condotel hay còn gọi là căn hộ nơi nghỉ ngơi đột trở thành tĩnh yên ổn trong thời gian mới đây. Phổ quát nguyên cớ được liệt kê, nhưng với những nhà đầu tư sành sỏi và có góc nhìn, họ vẫn không dứt tìm kiếm những vật phẩm codotel ở địa điểm đắc địa, được điều hành và điều hành bởi các nhãn hiệu nổi tiếng và có phổ quát khả năng sinh lời bền vững.

Bà Dương Thuỳ Dung, Giám đốc cấp cao tổ chức kinh doanh tư vấn bất động sản CBRE cho biết, mặc dầu hầu hết công trình condotel giới hạn thời điểm chiếm hữu nhưng vẫn rất hút khách. Hầu hết các dự án đều thanh khoản tốt, bình thường trong khoảng 70 – 80% trên tổng số vật phẩm ra mắt. Thậm chí những công trình ở vị trí đẹp có lượng đặt cọc cao hơn cả lượng được giới thiệu ra thị trường.

Bà Dung cũng đặc biệt tuyệt hảo với sự vững mạnh khỏe khoắn về nguồn cung condotel ở Nha Trang và Đà Nẵng khi số lượng tương ứng đã lên tới 16.000 căn và 9.000 căn. Dù rằng phát hành sau nhưng đảo Phú Quốc cũng mau lẹ lọt mắt xanh của các nhà đầu tư và trở thành một trong những địa điểm đầu cơ bất động sản nghỉ ngơi biển hấp dẫn nhất cả nước.

Sức hút của Phú Quốc tăng thêm cao khi Đảo Ngọc có thêm nhiều phục vụ giải trí như casino trước tiên cho người Việt vào chơi, sân golf, cáp treo vượt biển dài nhất trái đất và vườn thú safari đầu tiên ở Việt Nam. Bởi lẽ đó, lượng khách nội địa và quốc tế tới Phú Quốc đều tăng vọt sau mỗi năm. Tính riêng trong 8 bốn tuần đầu năm nay, Phú Quốc đón đến 3,44 triệu lượt khách, tăng 36,3% so với cùng kỳ năm trước.

Dù thế, theo dữ liệu của CBRE, tổng nguồn cung condotel ở đây lại hiện chưa tới 2.000 căn. Ý định lớn mà nguồn cung hạn chế nên phần nhiều các dự án condotel ở Phú Quốc đều thanh khoản mạnh, dẫn đến trạng thái khan hãn hữu nguồn cung ở thời điểm hiện tại.

Sức hút của Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Nguồn cung condotel mới trên toàn đảo vốn đã khan thi thoảng thì ở những bãi biển đẹp như bãi Ông Lang lại càng hãn hữu hơn khi có độc nhất vô nhị dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đang chào bán. Được mệnh danh là bãi biển ngắm hoàng hôn hấp dẫn nhất vn cộng với lợi nhuận thu về hấp dẫn và nhãn hiệu điều hành quốc tế làm cho 329 căn condotel Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc tạo nên sức hấp dẫn không dễ dàng cưỡng với những khách hàng nào đang tìm kiếm kênh đầu tư sinh lời cao mà an nhàn rỗi.

Đại diện nhà đầu tư cho nhân thức công trình đang hoàn thành và dự kiến sẽ đi vào hoạt động cuối năm nay. Điều đó cũng có nghĩa, đầu tư tham gia Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

thời điểm này là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, bởi đối tượng mua hàng sẽ chẳng phải chời đợi một vài năm như ở các công trình mới bắt đầu xây dựng mà chỉ một thời gian ngắn nữa là có thể nghỉ dưỡng không tính phí 15 ngày mỗi năm và nhận ngay lợi nhuận tối thiểu 10%/năm.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đang là công trình condotel đem đến lợi nhuận đầu tư nổi bật nhất trong bối cảnh đa dạng công trình khác mở màn trong khoảng bỏ chính sách chắc chắn lợi nhuận. Với tiềm năng lớn mạnh ngao du của Phú Quốc và phục vụ quản lý tiêu chuẩn toàn cầu của Mövenpick Hotels & Resorts – thành viên của Tập đoàn điều hành nơi nghỉ ngơi Accor, nhà đầu tư Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc tự tín đưa ra mức cam kết lãi 10%/năm trong thời gian 5 năm. 

Mức lợi nhuận này không chỉ cao hơn so với tậu căn hộ cho thuê ở thành phố mà chủ đầu tư còn an thong thả hơn vì ko phải lo sợ tìm kiếm khách thuê cũng như bảo trì, bảo dưỡng căn hộ.

Chẳng những thế, chủ chiếm hữu condotel còn được tặng thẻ Accor quyền lực để có thể hưởng những khuyến mãi đặc biệt của hệ thống nơi nghỉ ngơi dang tiếng quả đât với những nhãn hàng danh giá như Sofitel, Pullman, Novotel… Dường như, đối tượng mua hàng đặt tìm condotel Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc thời gian này còn được tặng một lượng vàng và có thời cơ nhập cuộc chương trình bốc thăm trúng may mắn sở hữu xe Mercedes giá trị 1,7 tỷ đồng.

Tin tức cụ thể:

Hotline: 1800 6106 


Xem tại: bat dong san