Tiềm năng phát hành căn hộ nơi nghỉ ngơi tại Hải Dương - VnExpress Kinh Doanh

Phân khúc động sản nghỉ dưỡng cao cấp đang bị bỏ ngỏ dù Hải Dương có nhiều lợi thế sản xuất du lịch.

Theo số liệu của Cục Báo cáo Hải Dương, quá trình 2016 - 2018, kinh tế của thức giấc liên tục phát triển ổn định với tổng item trên khu vực thức giấc (GRDP) tăng bình quân 9,1% mỗi năm; thú vị vốn FDI tăng cường, đạt hơn 600 triệu đô la Mỹ. Số lượng công ty lớn với gần 13.000 đơn vị, trong đó riêng tại đô thị Hải Dương có khoảng 6.500 công ty.

polyad

Cổng vào công trình khu kĩ nghệ Đại An, Hải Dương.

Nguồn thu cao giúp địa phương chủ động thi hành chỉ tiêu tăng đầu tư, tạo bước đột phá trong phát hành cơ sở vật chất, xúc tiến vững mạnh kinh tế - xã hội với tiêu chí GRDP năm 2019 tăng 8,5%. Kinh tế lớn mạnh bình ổn giúp thu nhập bình quân người dân Hải Dương tăng, đạt mức 70 triệu tiền việt mỗi năm (tính tới hết 2018).

Với xác định phương hướng trở thành đô thị kĩ nghệ, Hải Dương tập trung hấp dẫn nhà đầu tư trong và ngoài nước tới đầu tư, đóng chai - buôn bán, kéo theo lượng công tích và chuyên gia lớn đến làm cho việc và sinh sống. Đây là đòn bẩy cho thị trường BĐS bất động sản phát triển, nhất là phân khúc nhà ở cho chuyên gia, người nước ngoài.

Ngoài thị phần đất nền, vi la, hoạt động mua bán BĐS Hải Dương cũng có item shophouse, phổ biến cư, nhà ở giá rẻ cho người thu nhập thấp. Trong khoảng đầu năm 2019, phổ biến chủ đầu tư lớn như FLC, Apec Group, Ecopark... cũng về đây xây đắp các công trình diện tích ở địa điểm đắc địa.

Tất nhiên, các công trình ven đô và phân khúc động sản nghỉ dưỡng cao cấp vẫn đang bị bỏ ngỏ dù Hải Dương còn có nhiều ưu thế phát hành ngao du. Tỉnh giấc được xem là vùng đất địa linh anh tài với những giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể, lôi cuốn phổ thông du khách trong và ngoài nước đến tham quan và tò mò.

Tuy vậy, lượng khách sạn vẫn còn khiêm tốn, chưa phục vụ được yêu cầu. Sự thiếu hụt nguồn cung cũng là hoạt động mua bán tiềm năng cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tạo ra.

Nhận thấy tiềm năng phát hành của Hải Dương, Apec Group đã đầu tư xây đắp công trình condotel, officetel và trọng điểm thương nghiệp 5 sao Apec Mandala Wyndham Hải Dương ngay tại trung tâm TP Hải Dương.

polyad

Toàn cảnh công trình condotel, officetel và trung tâm thương mại 5 cao cấp Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

Hệ thống các condotel 5 sao được thiết kế tiến bộ, có nội thất cao cấp toàn vẹn, dịch vụ ý định sinh sống và cho thuê của cư dân. Trong khi đó, công năng dùng nhiều chủng loại, toàn vẹn phía bên trong dễ dàng giúp căn hộ officetel lôi cuốn các startup và những người nước ngoài đang sống, làm việc tại Hải Dương.

Công trình còn sở hữu trọng tâm thương mại 5 sao, tụ hội trong khoảng nhãn hàng nhiều người biết đến trên nhân loại đến mặt hàng bình dân để phục vụ yêu cầu buôn bán nhiều chủng loại của người địa phương. Trong khi đó là chuỗi hệ thống tiện thể ích khu như những nơi công cộng con nít, khu hưởng thụ thực tiễn ảo, spa, jjim jil bang, hồ bơi vô cực, nhà hàng á âu, phòng tập thể thao, yoga...

"Sự xuất hiện những loại hình BĐS nghỉ ngơi cao cấp như Apec Mandala Wyndham Hải Dương sẽ giúp nâng tầm hoạt động mua bán bất động sản và mang tới dung mạo mới cho Hải Dương trong mai sau", đại diện chủ đầu tư hy vọng.

Tâm Anh


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản