Tổ thích hợp nhà xã, thương nghiệp Melody City Đà Nẵng - CafeLand.Việt Nam

Melody City là dự án đất nền nhà phường và nhà phố thương mại thương mại nằm trên nhì trục giao lộ Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan, quận Liên Chiểu, Đô thị Đà Nẵng. Với địa điểm kề biển và tọa lạc trên những tuyến các con phố trọng điểm của thị trấn, giao thông kết nối với các huyện trong thành phố vô cùng dễ dàng.

Quy mô công trình tổ thích hợp nhà xã, thương nghiệp Melody City

Tổ hợp nhà phố, thương mại Melody City Đà Nẵng

Melody City được quy hoạch trên tổng diện tích đất 104,432 m2; Trong đó, đất ở chia lô liền kề là 61,016 m2 với tổng số 432 lô có quy mô trong khoảng 114 m2 – 228,4 m2; Đất cây cối 5,641 m2; Đất thương mại dịch vụ 4,911 m2; Đất trường măng non 2,491 m2; Đất liên lạc 30,373 m2.

Mặt bằng tổng thể dự án tổ hợp nhà phố, thương mại Melody City

Mặt bằng cục bộ công trình tổ phù hợp nhà phố, thương nghiệp Melody City

Bên trong công trình được tích phù hợp các luôn thể ích nội khu như: trọng điểm thương nghiệp, công viên cây trồng, trường mầm non,….

Trong khoảng dự án Melody City cách thức UBND huyện Liên Chiểu 200 m, phương pháp bệnh viện 500 m, phương pháp các trường đại học 1,5 km, bí quyết những nơi công cộng trọng điểm 2 km và bí quyết sân bay quốc tế Đà Nẵng 4 km.

tiện ích ngoại khu tổ hợp nhà phố, thương mại Melody City Đà Nẵng

Trong khi đó, chuỗi hệ thống giao thông được gắn kết nhiều khu vực tiện ích khác như: Bà Nà Hill, bãi tắm Xuân Thiều, Hoa phượng đỏ nước sâu Liên Chiểu, khu công nghệ cao Đà Nẵng, dễ dàng cho lưu thông ngao du và nghỉ ngơi.

Tin tức trong khoảng CafeLand

Tổ phù hợp nhà xã, thương nghiệp Melody City do Công ti Cổ phần Đầu tư Phương Trang (FutaLand) khiến chủ đầu tư.

Công ti Phương Trang được xây dừng vào ngày 15 tháng 11 năm 2002 với hoạt động buôn bán chính trong ngành nghề mua bán xe ô tô, vận vận chuyển hành khách, bất động sản và kinh doanh phục vụ.

Với sự phát triển không dứt tạo ra, Công ti Phương Trang xây cất ra một công ti con chuyên tập trung kinh doanh ngành BĐS là Công ti Cổ lỗ phần Đầu tư Phương Trang (FutaLand), được thiết kế tham gia ngày 12/02/2003.

Giá niêm yết đất nền được tham khảo tại công trình tổ thích hợp nhà phường, thương nghiệp Melody City từ 4 tỷ/nền, tùy theo từng vị trí sẽ có mức giá niêm yết không giống nhau.

Thông tin nhanh dự án tổ phù hợp nhà thị trấn, thương nghiệp Melody City

Dự án: Melody City

Tổng quy mô: 104,432 m2

Địa điểm: Giao lộ Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan, thị xã Liên Chiểu, Thị trấn Đà Nẵng

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Đất nền, nhà phố thương mại

Ngày khởi công:

Nhà đầu tư: Công ti Cũ kĩ phần Đầu tư Phương Trang (FutaLand)

Năm kết thúc:

Xem thêm: bat dong san