UDIC Westlake bán hết 80% số căn ra mắt đợt đầu - VnExpress Kinh Doanh

Các căn hộ bán nhiều và nhanh rộng trong khoảng 100-168m2, chủ đầu tư cung cấp lãi suất 0% trong 12 bốn tuần cho khoản vay đến 65% tổng giá trị thích hợp đồng. 

Theo thây mặt chủ đầu tư UDIC Westlake, từ khi ra mắt từ đầu quý II năm nay,  dự án nhận nhiều nhiệt tình trong khoảng khách hàng nhờ chính sách ưu đãi, hạ tầng pháp lý sáng tỏ. Chỉ trong 2 bốn tuần, 80% số căn ra mắt đợt đầu đã có chủ. Các căn hộ rộng trong khoảng 100-168m2 được chọn tậu rộng rãi nhất.

Công ty lý giải rằng những dự án bình thường cư lòng vòng Hồ Tây ngày một được giữ vững nghiêm ngặt, lượng căn hộ tung ra hoạt động mua bán hạn chế. 

"Với thiết kế thông minh, căn hộ quy mô lớn được lựa chọn tìm rộng rãi nhất nhờ ưu điểm thích hợp cho mái nhà đa thế hệ hay những chủ nhân ưa không gian rộng. Dường như, các căn trong khoảng 80-100m2 cũng là chọn hàng đầu của đa dạng gia đình trẻ", đại diện nhà đầu tư nhận xét. 

Dự án UDIC Westlake có vị trí đắc địa tại Tây Hồ Tây.

Phối cảnh công trình UDIC Westlake nằm ở địa điểm đắc địa phía Tây Hồ Tây.

Ông Lê Minh Khôi - Giám đốc điều hành Công ty Cũ rích phần và Thương mại BĐS Tân Kiến đánh giá UDIC Westlake bổ ích thế vị trí dễ ợt, cảnh quan và luôn tiện ích đa dạng, tạo sức lôi cuốn trên hoạt động mua bán. Là đơn vị phân phối độc quyền cho người nước ngoài, Tân Kiến ghi kiếm được lượng khách hàng cao cấp khám phá công trình lớn và ký thích hợp đồng sắm nhà nhanh. 

"Những hạng mục cuối của dự án sắp hoàn thành và bàn giao, tôi tin khi mở bán trong đợt tiếp theo UDIC Westlake sẽ được hoạt động mua bán sắp có", ông Khôi phản hồi. 

Phối cảnh dự án nhìn từ bên đường Võ Chí Công.

Phối cảnh dự án nhìn từ bên các con phố Võ Chí Công.

Theo chính sách bán hàng của nhà đầu tư, khi dành 20% trị giá hợp đồng ban sơ, đối tượng mua hàng đã chiếm hữu ngay căn hộ cao cấp tại UDIC Westlake. Người dùng nhà được cung cấp mượn tiền với lợi nhuận suất 0% trong 12 tháng cho khoản vay đến 65% trị giá căn hộ, cùng 2 năm phí quản lý trong khoảng thời điểm nhận nhà. 

Anh Nguyễn Hoàng (thị xã Đống Đa, Hà Nội), đã đặt sắm 2 căn hộ tại công trình cho nhân thức ưng ý với chất lượng lượng và chính sách bán hàng của nhà đầu tư. "Ngoài không gian sinh hoạt dễ chơi cho mỗi tư nhân, gia đình tôi còn hưởng những ưu đãi vay vốn thu hút. Công trình có chất lượng xây dựng tốt, cảnh quan đẹp cùng liên lạc dễ ợt", anh Nguyễn Hoàng cho biết thêm. 

Trong 04 tuần 8 này, nhà đầu tư khai triển chương trình "Du lịch châu Âu cùng UDIC Westlake". Đối tượng mua hàng đặt mua căn hộ sẽ nhận chuyến ngao du châu Âu giá trị đến 100 triệu đồng.

Thành Dương 

Thông tin dự án UDIC Westlake:
- Địa chỉ: lô đất CT04 khu đô thị Nam Thăng Long, Tây Hồ, Hà Nội (mặt tuyến đường Võ Chí Công)
- Hotline: 18006231
- Website:

Đại lý phân phối chính thức:
- Phú Tài Land: ‎0918195588
- Đất Xanh miền Bắc: ‎‎0902695333
- Hòa hợp: Golden Link: 0913958666 và Sunhome: 0918779191
- Tân Kiến: 0928960999 - đại lý phân chia độc quyền cho người nước ngoài


Xem nhiều hơn: mua dat