Xe ô tô 45 chỗ 'bặt tăm' bí ẩn ở Đà Nẵng

Ngày 13/8, Đại tá Trằn Phước Hương, Trưởng Công an huyện Hải Châu (Đà Nẵng), cho nhân thức vẫn đang truy sắm tung tích chiếc xe ô tô 45 chỗ mang BKS Lào U2-9929 trước đây bị mất cắp khi đang đậu ở bãi đỗ xe nằm trên phố Duy Tân (phường Hòa Thọ Tây).

Công an thị xã Hải Châu nhận định đây là vụ việc thi thoảng khi chiếc xe ô tô 45 chỗ biến mất nhưng không để lại vết tích. Tổ chức khảo sát đã tầm nã tậu suốt 3 bốn tuần nhưng vẫn chưa sắm ra chiếc ô tô mất tích.

Trước đây ngày 8/6, anh Trằn Tân nhân tố khiển xe ô tô trên đưa khách đi thăm quan tại biển Lăng Cô (tỉnh Thừa Thiên Huế) trở về thì đưa vào bãi đậu xe trên đường Duy Tân.

Đến 9h ngày 8/6, anh Tân quay lại bãi đậu để lấy xe đi đón khách thì phát hình thành chiếc xe bị "bặt tăm" nên đến trình báo công ty công an.

"Sự việc xảy ra trong bãi đỗ xe nhưng không có camera nên việc dò hỏi khó khăn. Chúng tôi trích xuất 1 số camera ở các tuyến con đường xung quanh thì phát hiện chiếc xe chạy về phía Nam nhưng đến nay vẫn chưa tìm ra", 1 dò xét viên cho hay.

Được nhân thức xe khách này được một tổ chức ở Đà Nẵng thuê lại của một cá nhân với giá 12 triệu tiền việt/tháng.

Theo Đình Thức

Tiền Phong


Xem thêm: dịch vụ nhà đất