3.000 lượt khách tới gian hàng Isuzu - Quyền Auto tại Vietfish - VnExpress Kinh Doanh

Các mẫu xe đông lạnh trên nền xe tải Isuzu được nhì doanh nghiệp diễn giả, giới thiệu đến các đối tượng mua hàng và đối tác.

Triển lãm thủy sản quốc tế lần thứ 21 (VietFish 2019) vừa đơn vị tại Trọng tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC) tập hợp hơn 340 gian hàng trong khoảng 15 đất nước trên toàn nhân loại. VietFish là nơi tụ họp của các doanh nghiệp trong lĩnh vực nuôi trồng, đóng gói và xuất khẩu thủy hải sản tươi sống, đông lạnh cũng như các vũ trang máy móc công nghệ phụ trợ.

Gian hàng của Isuzu – Quyền Auto tại VietFish 2019.

Gian hàng của Isuzu - Quyền Auto tại VietFish 2019.

VietFish 2019 là sự kiện lưu lại 3 năm liên tiếp đồng hành của Isuzu và Quyền Auto, biểu lộ mối quan hệ phù hợp tác, chiến lược giữa nhị nhà đóng gói lớn tại Việt Nam.

Gian hàng của Isuzu - Quyền Auto trình làng các mẫu xe đông lạnh trên nền xe chuyên chở Isuzu. "Item xe tải thùng đông lạnh FVM, QKR là sự liên kết hoàn hảo các ưu thế vượt bậc giữa xe chuyển vận Isuzu được áp dụng công nghệ Blue Power phục vụ tiêu chuẩn Euro 4 và săng xe Quyền Auto vũ trang hệ thống khiến lạnh ưu việt, vật liệu săng ngoại nhập, cũng như các trang bị phụ kiện mới cho ngành nghề chuyên chở đông lạnh", đại diện hãng nói. "Tại sự kiện, 31 thích hợp đồng trao đổi xe đã được ký chính thức".

Đầu bếp người Nhật chế biến Sashimi phục vụ khách.

Đầu bếp người Nhật đóng gói Sashimi dịch vụ khách.

"Lần thứ ba tham gia triển lãm VietFish cũng là ba lần có thời cơ thưởng lãm gian hàng của Isuzu và Quyền Auto, tôi thấy 2 công ty doanh nghiệp chuyên nghiệp và dồn vào một chỗ vào thưởng thức người mua", anh Nguyễn Thanh Cường, viên chức kinh doanh tổ chức kinh doanh Nagase chia sẻ.

Trong khi khu vực trưng bày xe là màn trình diễn Sashimi nhiều năm kinh nghiệm của đầu bếp tới trong khoảng Nhật Phiên bản. Hơn 400 phần sashimi sẵn sàng phục vụ khách hàng thăm quan. "Hệ thống khiến lạnh ưu việt cùng vật liệu cỗ áo ngoại nhập giúp giữ nhiệt độ bình ổn, những chất liệu chuyển vận bằng chính dòng xe chuyên chở đông lạnh FVM vẫn giữ nguyên độ tươi sống, sẵn sàng phục vụ thực khách có mặt tại sự kiện", thây mặt hãng nói.

Trải nghiệm

Hưởng thụ "Bắc Cực" bên trong hậu sự xe Isuzu.

Bên cạnh, trải nghiệm Bắc Cực -18 độ C cũng thu hút phần lớn khách thưởng lãm với 300 phần kem lạnh và cà phê đá.

3.000 lượt khách tham quan gian hàng của Isuzu - Quyền Auto tại Vietfish 2019

Tuấn Vũ

Từ ngày 3/9/2019, Isuzu vn đưa ra ưu đãi lên đến 59 triệu đồng. Cụ thể xem tại


Xem nhiều hơn: dat xanh