5 trang bị phong thủy giúp mang lại an toàn trong tháng cô hồn | MuaBanNhaDat

Theo quan niệm dân dã, tháng 7 âm lịch hay còn gọi là 04 tuần “cô hồn” bởi vì trong bốn tuần này Diêm Vương sẽ thành lập quỷ môn quan và thả cho các oan hồn về dương gian.

Để giảm thiểu những yếu tố rủi ro có thể xảy ra, bạn nên kiêng kỵ sắm đồ mới, làm cho việc đại sự để hạn chế các rối rắm phát sinh. Dường như đó, bạn cũng nên đặt trong nhà, hoặc mang theo người những đồ vật phong thủy đem lại may mắn, giúp hóa giải xui xui xẻo trong 04 tuần này.

Muối

Là một loại gia vị chẳng thể thiếu trong nấu bếp, muối là nguyên liệu dễ tậu, rẻ tiền và dễ sử dụng. Dĩ nhiên, muối còn là một thành phần quan trọng trong phong thủy.

Theo quan điểm phương Đông, muối có thể dùng để trừ tà rất hiệu quả, đẩy lùi nguồn năng lượng thụ động, mang đến hên cho gia chủ. Cho nên, bạn nên đặt một lọ muối gầy ở trên bàn phòng khách, gần giường ngủ hoặc bỏ trong các túi vải bé mang theo bên bản thân. Thiết bị phong thủy này sẽ giúp bạn xua đuổi những luồng khí xấu.

5 do vat phong thuy giup mang lai binh an trong thang co hon

Bật lửa

Theo quan niệm xưa, lửa là cỗi nguồn của sự sống, lửa tượng trưng cho sự giàu có và êm ấm. Dường như đó, bốn tuần 7 âm lịch được coi là bốn tuần có âm khí mạnh, thời vận có phần lạnh giá, nên việc mang theo bên chính mình một chiếc bật lửa được nghĩ là sẽ giúp xua đuổi những vận đen, rủi ro trong 04 tuần cô hồn. Một vài người cũng thừa nhận, với một số mệnh, việc gia tăng "hỏa" sẽ giúp chủ sở hữu được may mắn và trơn tru hơn, vì thế, hãy mua một chiếc bật lửa và mang theo bên bản thân mình như một đồ vật phong thủy để có thêm phổ biến hên.

Vòng tay phong thủy

Đây là một vật dụng phong thủy quen thuộc với nhiều người. Khác biệt, trong bốn tuần cô hồn, bạn nên chọn một chiếc vòng bạc, vòng dâu hoặc đá phong thủy thích hợp mệnh để bảo trợ cho bản thân. Ví như gia đình có trẻ nhỏ xíu, sắm thêm trang bị phong thủy là vòng dâu tằm sẽ giúp trẻ hạn chế giật thột, ngủ ngon giấc trong bốn tuần bảy âm lịch này.

Đồ phong thủy có tượng trưng của loài rùa

Rùa là một linh vật rất tốt trong phong thủy, chúng được cho là đem tới phổ thông điềm lành, hên, tượng trưng cho tuổi thọ lâu dài. Khi để các đồ phong thủy có hình rùa hay có biểu trưng của loài rùa trước cửa nhà có thể giúp ngăn cản những loại khí xấu đi tham gia nhà, đặc biệt cần thiết trong 04 tuần này. Ngoài rùa, bạn cũng có thể chọn lựa kỳ lân hoặc sư tử đá để “trấn trụ” không cho khí xấu vào nhà.

5 do vat phong thuy giup mang lai binh an trong thang co hon

Tượng Quan Công

Quan Công là một vị tướng, một quan võ nổi tiếng thời Tam Quốc của TQuốc. Ông biểu trưng cho sức mạnh, ý thức dũng mãnh, quyết liệt Đối Địch yếu tố ác nghiệt bởi vậy có thể cản trở được các loại tà khí. Tượng Quan Công là một đồ vật phong thủy dù ở phong độ nào cũng toát lên thần thái của một vị tướng giỏi. Đặt tượng trong nhà ở vị trí trên cao, gần cửa ra tham gia sẽ giúp xua đuổi những điều rủi ro, giảm thiểu được những nhân tố dữ. Người sống trong mái ấm cũng cảm thấy an tâm, tinh thần thoải mái. Yếu tố này rất tích cực cho cuộc sống và công tác.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: dịch vụ nhà đất