7 nhân tố phải chú ý khi mua văn phòng cho thuê ở TP.HCM | MuaBanNhaDat

1. Lên ngân sách và xác định thời gian thuê

Là bước chuẩn bị mà các công ty đang tậu văn phòng cho thuê ở TP.HCM cần chú ý đầu tiên. Tùy tham gia ngân sách dự tính và thời gian thuê mà bạn chọn giữa một văn phòng cao cấp trong tòa cao ốc, hay một văn phòng nhà phố. Chi tiêu thuê văn phòng ảnh hưởng rất lớn tới tình hình kinh doanh của công ty, vì thế ngân sách cần được xác định rõ ràng ngay trong khoảng đầu. Và giả dụ công ty bạn quyết định thuê văn phòng vĩnh viễn, tính ổn định về giá thuê và các chi phí đi kèm sẽ càng được ưu đãi phổ thông hơn.

2. Xác định vị trí văn phòng

Địa điểm xuất sắc để đặt văn phòng dựa vào tham gia không chỉ ngành nghề nghề mà tổ chức kinh doanh bạn đang kinh doanh, mà còn là ý tưởnrg quảng bá hình ảnh của công ti, yếu tố phong thủy thích hợp...

– Ngành buôn bán: Cần địa điểm trọng điểm, hoạt động buôn bán tấp nập hay nơi yên ổn tĩnh, ít dân cư… Rất nhiều tùy thuộc vào lĩnh vực và chiến lược sản xuất của công ti bạn. Dường như đó, vị trí dễ ợt liên lạc cũng là yếu tố cần phải cân nhắc kỹ khi sắm văn phòng cho thuê tại TP.HCM.

– Ý tưởnrg lăng xê hình ảnh công ty: Nếu như diện tích công ti lớn, cần “tấn công bóng” nhãn hàng, thì một văn phòng ngay trung tâm TP sẽ thuận lợi để bạn lăng xê tên tuổi công ty, thú vị nguồn nhân lực chất lượng. Và dĩ nhiên, với địa điểm như vậy thì chi tiêu thuê sẽ cao hơn phổ biến. Nếu không, bạn chỉ cần tậu văn phòng cho thuê khang trang, lạc quan và toàn diện trang bị cơ bản, hoặc một căn nhà xã có địa điểm tiện lợi… là đủ.

7 van de phai luu y khi tim van phong cho thue o tp.hcm

– Phong thủy: Bảo đảm đường xá bao quanh văn phòng thông thoáng, không khí lưu thông tốt nhằm đem lại may mắn trong công tác.

3. Diện tích văn phòng

Quy mô văn phòng cho thuê phù hợp được xác định dựa trên số lượng nhân viên, ý tưởnrg phát triển lâu dài của công ti. Quy mô môi trường khiến cho việc nhàng nhàng thực tiễn mà các công ty có thể phục vụ cho nhân viên là 4m2/người, bao gồm quy mô bộ phận công cộng, kỹ thuật, phòng ban phụ trợ và phục vụ.

Kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty dựa vào lớn vào diện tích văn phòng. Bởi thế, bạn cần đặc biệt đon đả tới nhân tố này và đưa tham gia điều kiện trao đổi (ý kiến) với nhà đầu tư (CĐT). Điều này giúp công ty nhằm giảm chi tiêu phát sinh khi muốn mở rộng quy mô trong mai sau.

Một xem xét nữa: Có trường thích hợp, trong lúc thuê bạn sẽ phải chi trả quy mô văn phòng sở hữu cộng luôn cả quy mô dùng chung, như hành lang, khu vệ sinh… Sự không bằng nhau giữa việc chi trả 2 phần quy mô này có thể lên đến hơn 20% tổng tiền thuê. Vậy nên, bạn cần tính toán diện tích và thương thảo kỹ, giảm thiểu phát sinh tranh chấp về hợp đồng về sau.

7 van de phai luu y khi tim van phong cho thue o tp.hcm

4. Tìm tổ chức kinh doanh phía bên trong để kiến tạo văn phòng

Nếu bạn đã có công ti nội thất để kiến tạo văn phòng, bạn có thể tham khảo ý kiến trong khoảng nhà thiết kế, nhà thiết kế của tổ chức kinh doanh họ khi tìm văn phòng cho thuê. Bước làm này nhằm bảo đảm rằng diện tích văn phòng và cách sắp xếp phía bên trong đáp ứng được ý định, tiêu chí sử dụng và làm cho việc của công ty. Bởi với diện tích văn phòng mới, có thể có phổ biến yếu tố như tường, cột, các vách kính lấy sáng… sẽ có hoặc không thích hợp với tổ chức kinh doanh bạn. Việc lấy quan điểm chuyên gia sẽ giúp bạn giảm không may phổ thông nhất có thể.

5. Thời điểm khiến cho việc

Mỗi CĐT sẽ có những pháp luật riêng về thời điểm làm việc cho các văn phòng. Vì thế, tùy thuộc tham gia lượng phân bổ thời gian là 24/24h, hay 8 tiếng/ngày, bạn cần trao đổi (ý kiến) và thỏa thuận kỹ trong phù hợp đồng cho thuê về các khoản phí nảy sinh (Chẳng hạn như chi phí ngoài giờ) giả dụ thuộc tính công tác của công ty bạn nhiều lần cần khiến thêm giờ.

6. Cơ sở hạ tầng, dịch vụ và chi phí cộng thêm

Đừng quên đặt yếu tố được cung cấp hoàn toản các dịch vụ cộng thêm cơ sở vật chất cơ sở vật chất, phục vụ khi sắm văn phòng cho thuê. Đây là nhân tố cần thiết đem lại sự dễ dãi cho hoạt động kinh doanh, khiến việc của tổ chức kinh doanh.

7 van de phai luu y khi tim van phong cho thue o tp.hcm

7. Xem xét cơ sở vật chất hạ tầng tại khu vực văn phòng

– Phí điều hành: Ví như thuê văn phòng thuộc tòa cao ốc, bạn sẽ phải trả một khoản phí quản lý cho từng m2 văn phòng, bao gồm phí quản lý phòng ban kiểm soát an ninh, bảo trì, tiếp tân, diện nước, chiếu sáng khu vực thông thường...

– Chỗ để xe (giá cả và số lượng): Vài tòa văn phòng miễn phí một số lượng chỗ để xe nhất thiết cho từng công ty. Tuy nhiên, rất nhiều yêu cầu của các công ti luôn vượt số chỗ luật pháp. Cho nên, trước khi ký liên minh đồng thuê, bạn nên nhờ CĐT trả lời về chỗ để xe và chi phí. Ví như không đáp ứng được yêu cầu của công ty bạn, CĐT có thể sẽ trưng bày chỗ để xe có lí với chi phí phải chăng.

– Thời gian tu bổ văn phòng: Việc tu sửa và sắp xếp văn phòng mới thường sẽ tốn trong khoảng 1-2 04 tuần. Cho nên, đừng ngại ngại trao đổi (ý kiến) rõ với CĐT việc không tính phí khoảng thời điểm tu sửa, hoặc hỗ trợ một phần chi phí cho việc tu bổ này.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: dat xanh