9 xem xét cần biết khi sắm thuê văn phòng hạng trung (P1) | MuaBanNhaDat

Văn phòng không chỉ là nơi khiến việc của viên chức công ti, mà còn là “gương mặt” của chính công ty khi có khách hàng tới đàm phán. Sau đây là vài trải nghiệm mà người tậu thuê văn phòng hạng trung nên xem xét đến (ngoài các nhân tố giá cả và vị trí):

1. Thiết kế tiền sảnh tòa nhà

Những xem xét về tiền sảnh văn phòng hạng trung cần xét tới là: Có bị ùn tắc thường xuyên không? Có sảnh để xe ô tô đỗ trả khách hay không? Có thuận lợi cho khách vận động, ngồi chờ hay tìm văn phòng của tổ chức kinh doanh không?

9 luu y can biet khi tim thue van phong hang trung (p1)

Nếu khách đến đàm phán, xe ô tô chưa kịp trả khách mà kiểm soát an ninh đã chạy ra đuổi xe hoặc xe bị công an thổi còi phạt vì đỗ sai phạm thì sẽ gây tâm lý khó chịu, tuyệt vời không vui với đối tượng mua hàng, dễ gây ảnh hưởng tới kết quả cuộc họp của khách với tổ chức kinh doanh bạn.

2. Chỗ để xe

Một trong những phiền toái thường chạm mặt nhất khi thuê văn phòng hạng trung là thiếu chỗ đỗ xe. Yếu tố này sẽ tốn tất cả thời điểm của viên chức và đối tượng mua hàng khi đến công ty, ảnh hưởng đến hiệu suất buôn bán. Do đó, cần xem xét khu vực đỗ xe cho viên chức và đối tượng mua hàng ở các tòa nhà mình đã tán thành.

9 luu y can biet khi tim thue van phong hang trung (p1)

3. Hệ thống nhân tố hòa trung tâm

Ngoài việc đi xem môi trường văn phòng cho thuê, bạn nên kiểm tra cả hệ thống yếu tố hòa trung tâm. Xem xét phương pháp thiết kế, bố trí có làm mát đủ và đều cả không gian hay không, và không khí đưa ra có bị mùi kỳ lạ hay khó chịu gì không. Nhân tố này giúp bảo đảm chất lượng không gian làm cho việc của công ty, không chỉ giúp tăng năng suất khiến việc của viên chức, mà còn đem ấn tượng tốt cho đối tượng mua hàng.

Để ý thêm: Hãy rà soát chi tiêu vận hành yếu tố hòa đã được bao gồm trong tiền thuê văn phòng và phí dịch vụ hay chưa.

9 luu y can biet khi tim thue van phong hang trung (p1)

4. Hệ thống cửa sổ

Hãy rà soát xem hệ thống cửa sổ trong khu văn phòng định thuê có kì quặc tuyệt đối không? Nước mưa hay gió lạnh có thể lùa tham gia không? Cửa kính lắp đặt có phải là loại kính nhị lớp không?

Theo trải nghiệm của những người đi thuê văn phòng hạng trung, ở một vài tòa nhà có công việc bảo trì, bảo dưỡng kém, khi mưa to thì nước mưa tràn hết qua cửa sổ, làm hư hỏng cục bộ máy tính, thảm trải sàn, bàn ghế… Mùa đông thì gió lùa tham gia liên tục, khiến cho viên chức không được bảo đảm sức khỏe, ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Bạn cam đoan không muốn văn phòng mình bị tương tự vì ngoài tốn chi phí cao về vật chất cho việc bảo trì, tu sửa, viên chức của bạn còn bị ức giễu cợt tâm lý khi làm việc trong nhân tố kiện tương tự.

9 luu y can biet khi tim thue van phong hang trung (p1)

(Còn tiếp…)

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat