Alpha King công bố câu lạc bộ chuyên viên tư vấn BĐS - VnExpress Kinh Doanh

Alpha Star Club ra mắt hôm 6/9 nhằm nâng chất lượng chuyên viên tư vấn và cải thiện kiếm được thức về nghề giải đáp bất động sản.

Thị trường BĐS tại vn đã có những bước tăng trưởng đáng kể trong những năm qua. Khung pháp lý nới rộng, chính sách mới chuẩn y người nước ngoài chiếm hữu nhà tại vn và nền kinh tế phát triển bình ổn là những nền móng tạo đà tạo ra của thị trường bất động sản. Việt Nam được nhận định là một trong những điểm đến đầu cơ hấp dẫn nhất châu Á. Đây cũng là tiền đề khiến rộng rãi nhà trả lời BĐS nước ngoài tậu tới thị trường Việt Nam, thành lập ra cơ hội để chuyên viên trả lời BĐS tiếp cận nguồn khách dồi dào.

Với những chỉ báo lạc quan trên, hoạt động mua bán hiện ra những vật phẩm bất động sản hạng sang, có khi lên đến hơn một triệu đô la Mỹ. Giá trị của item tỷ lệ thuận với độ khó tính trong yêu cầu của đối tượng mua hàng. Trong phân khúc hạng sang, kiến tạo, bố cục, sự hi hữu có và địa điểm trọng tâm của công trình được xem là bốn nhân tố quyết định thắng lợi của thương lượng.

Alpha Star Club là nơi để các chuyên viên tư vấn bất động sản trong phân khúc cao cấp có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, nhận hỗ trợ từ chuyên gia, qua đó nâng cao năng lực.

Alpha Star Club là nơi để các chuyên viên giải đáp BĐS trong phân khúc cao cấp có thể san sớt kiến thức, kinh nghiệm, kiếm được cung cấp trong khoảng chuyên gia, qua đó nâng cao năng lực.

Trong đó, các chuyên viên tư vấn BĐS vào vai trò cần thiết, giúp truyền chuyển vận, kết nối và hỗ trợ đối tượng mua hàng đưa ra quyết định mua bán, đầu tư hiệu quả. 

"Chúng tôi muốn vinh danh nghề giải đáp BĐS. Cùng với đó là góp phần huấn luyện hàng ngũ chuyên viên giải đáp ưu tú, uy tín, chuyên nghiệp, giúp khách hàng an tâm và tin cẩn tham mưu khi quyết định đầu cơ", thây mặt Alpha King, tổ chức sáng lập câu lạc bộ Alpha Star Club nói.

Nhập cuộc câu lạc bộ, các chuyên viên sẽ kiếm được sự tư vấn, chia sớt trải nghiệm trong khoảng những chuyên gia trong lĩnh vực buôn bán, BĐS, kiến trúc, pháp lý, tài năng giao thiệp ứng xử... để trau dồi năng lực bản thân.

Alpha Star Club hứa hẹn là nơi quy tụ các chuyên viên tư vấn bất động sản uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường.

Alpha Star Club hẹn hứa là nơi quy tụ các chuyên viên giải đáp bất động sản uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường.

Câu lạc bộ tập trung 200 viên chức giải đáp BĐS được tuyển lựa chọn gắt gao. Đây sẽ là những thành viên trước tiên của Alpha Star Club, cùng nhập cuộc tham gia những hoạt động huấn luyện sâu về chuyên môn, chia sẻ tri thức về giải đáp bất động sản trong thị phần hạng sang. 

Cũng tại sự kiện vào ngày 6/9, các chuyên viên trả lời BĐS đã có thời cơ chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn trong công việc, mang tới góc nhìn chân thực về nghề, chia sẻ lý do bám trụ với nghề và khát vọng tiến xa trên đoạn đường tương lai. 

"Vượt qua trên gần như, đó còn là ước muốn được góp phần giúp khách hàng sắm ra ngôi nhà trong mơ của mình, muốn được cùng san sẻ phút chốc hạnh phúc không dễ dàng quên của đời người ấy", một chuyên viên trả lời chia sẻ.

Ông này là ai đang nói về cái gì ...

Ông Nguyễn Lê Hải Đăng - Quản lý cấp cao phòng ban Tạo ra kinh doanh và Đào tạo của Alpha King chia sớt về những đặc quyền cho thành viên Alpha Star Club.

Theo khảo sát mức lương năm 2019 của JobStreet Việt Nam, lĩnh vực BĐS thuộc đội ngũ các ngành nghề có mức lương hấp dẫn nhất. Trong khi sức hút về thu nhập và sự tự chủ về thời điểm thì những sức ép, khó khăn gay gắt, yên cầu cao về tri thức, khả năng trả lời cũng khiến trả lời BĐS trở thành nghề nghiệp phổ biến thách thức.

"Trong khi, thị trường hiện có đa dạng người chưa qua huấn luyện, chưa có chứng chỉ hành nghề, ảnh hưởng tới những chuyên viên trả lời BĐS giỏi. Nhưng tôi tin với sự cố gắng và ý thức trách nhiệm cao, các chuyên viên trả lời sẽ khiến cho tốt công tác, đem lại ích lợi cho khách hàng và thay đổi nhận thức của phố hội", một chuyên viên buôn bán dự sự kiện san sẻ.

Alpha King ra mắt câu lạc bộ môi giới bất động sản

Minh Anh

Thông tin về các hoạt động của câu lạc bộ Chuyên viên giải đáp BĐS Alpha Star Club xem tại  và .


Xem nhiều hơn: bds