Alpha King lựa chọn thêm công ty đối tác phân chia cho dự án Alpha Hill - VnExpress Kinh Doanh

MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners sẽ tham gia PR và phân chia dự án tháp đôi 48 tầng tại trung tâm quận 1, TP HCM.

Lễ ký kết giữa nhà đầu tư Alpha King và ba tổ chức phân phối BĐS tên tuổi kể trên diễn ra vào 6/9 tại The Sense by Alpha King, khu trình bày căn hộ mẫu và trung tâm thưởng thức của Alpha King, huyện 1, TP HCM.

Thây mặt Alpha King cho nhân thức sức lôi cuốn của công trình căn hộ hạng sang Alpha Hill biểu hiện ngày một rõ nét khi thú vị sự nhiệt tình của đối tượng mua hàng và những đơn vị phân chia danh tiếng. Với sự công bố của tháp B, Alpha King đã ký kết với các bên uy tín này để triển khai dư án tới gần hơn với những khách hàng đang tìm kiếm cơ hội an cư cũng như đầu cơ tốt nhất vào BĐS lõi trung tâm thị xã 1, TP HCM.

Các bên phân chia ý tưởnrg ký kết lần này bao gồm MGI Global - công ti chuyên phân phối BĐS phát triển dựa trên nền móng công nghệ 4.0. The One Land là tổ chức môi giới bất động sản uy tín bậc nhất tại TP HCM, chuyên phân chia các công trình bất động sản cao cấp. Còn SmartRealtors & Partners là một trong những đơn vị dẫn đầu trong mảng phân phối BĐS nghỉ dưỡng tại vn.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Alpha Hill với sự góp mặt của 3 đơn vị phân phối bất động sản danh tiếng hàng đầu là MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners.

Lễ ký cấu kết tác phân chia dự án Alpha Hill với sự góp mặt của ba doanh nghiệp phân phối bất động sản tiếng tăm bậc nhất là MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners.

Đại diện Alpha King nhận định các công ty phân chia chính thức được chọn là những công ty uy tín với chuyên nghiệp trong lĩnh vực BĐS, hướng tới những trị giá vững bền của công trình.

Cũng trong buổi ký kết, khách mời nhập cuộc buổi chia sớt "Phương pháp đọc vị khách hàng siêu giàu" do MGI Global công ty. Phổ thông nội dung thiết thực như làm cho thế nào tăng hiệu quả tiếp thị cho nhãn hiệu xa xỉ, khiến thế nào để hiểu tâm lý đối tượng mua hàng siêu giàu... đã truyền vận chuyển đến người tham dự.

Buổi chia sớt có sự góp mặt của chuyên gia ngành bất động sản và truyền thông như ông È cổ Ngọc Anh - Chủ toạ MGI Global, ông Lê Quốc Vinh - Chủ toạ và CEO của Lê Group, ông Lý Quý Trung - thành viên sáng lập Nam An Group, chuỗi siêu thị Phở 24 và hiện là CEO của AKA Funiture Group.

Các diễn giả chia sẻ về chủ đề Bí quyết đọc vị khách hàng siêu giàu tại hội thảo do MGI Global tổ chức.

Các trình bày chia sẻ về chủ đề "Cách đọc vị đối tượng mua hàng siêu giàu" tại hội thảo do MGI Global doanh nghiệp.

Theo ông Lê Quốc Vinh - Chủ tịch kiêm CEO của Lê Group, để tiếp thị vật phẩm hạng sang, người làm nghề cần thấu nắm bắt tâm lý khách hàng, từ đó xây đắp hưởng thụ tốt cho người mua, cá nhân hóa sản phẩm. Đồng thời đặt tiêu chuẩn cao để mang đến những trải nghiệm tốt nhất về vật phẩm cho khách hàng. 

Alpha Hill là một trong những công trình kiếm được nhiều sự lưu ý nhất trong thời điểm qua do sự phong cách cả về giá sàn lẫn chất lượng sản phẩm. Với kiến tạo công trình đôi 48 tầng duy nhất tại lõi trọng tâm quận 1, cùng sự kĩ càng trong kiến tạo để đáp ứng đòi hỏi khắt khe về an toàn, chất lượng và phục vụ quản lý quốc tế, Alpha Hill hứa hứa thuyết phục những đối tượng mua hàng khó chịu nhất.

Phối cảnh nhà mẫu Alpha Hill với thiết kế tinh tế, thoả mãn kỳ vọng của khách hàng, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, sử dụng những chất liệu chuẩn Dynamic Luxury bảo chứng bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Phối cảnh nhà mẫu Alpha Hill với kiến tạo tao nhã, toại nguyện kỳ vọng của đối tượng mua hàng, đáp ứng những tiêu chuẩn khó tính, sử dụng nguyên liệu chuẩn Dynamic Luxury bảo chứng bởi các thương hiệu nổi tiếng trên nhân loại.

Bà Sunny Hoàng - Giám đốc buôn bán Alpha King cho biết công ty đã dồn nguồn lực để đầu tư và xây dựng Alpha Hill, nhằm mang tới công trình căn hộ tiện nghi hàng đầu tại lõi trung tâm huyện 1, đi đầu cho mô phỏng "live-work-play" tại Việt Nam.

Alpha Hill chiếm hữu Veranda - resort khởi đầu tiên giữa trọng điểm thị trấn với 30 tiện ích trên cao, cùng trung tâm bán buôn sành điệu Alpha Mall ở khu đế, và chỉ cách công trình văn phòng hạng A Alpha Town 200m, mang tới một hệ sinh thái vừa đủ cho những chủ đầu tư bất động sản tiên phong.

Minh Anh


Xem tại: mua dat