Đặt giường ở địa điểm này làm cho bạn đang tự gây hại sức khỏe bạn dạng thân đấy | MuaBanNhaDat

Chuyên gia phong thủy Sally cho hay: “Không được đặt giường dưới cửa sổ. Khí đi qua cửa sổ sẽ làm cho ngăn cách giấc ngủ”.

Chuyên gia phong thủy Rodika Tchi cũng đống ý và cho biết thêm: “Ban đêm thân thể cần sự cung cấp khỏe khoắn cũng như bảo kê để tái hiện lại chính nó. Trong phong thủy, đầu giường được động viên là sát tường. Khi ngủ dưới cửa sổ, năng lượng của bạn yếu dần theo thời điểm vì không có sự hỗ trợ thích hợp và không có sự bảo kê”.

Trong phong thủy giường ngủ, kê giường với đầu nằm ở vị trí dưới cửa sổ là thế xấu, vì giấc ngủ sẽ bị đứt quãng bởi năng lượng bị động từ bên ngoài, như mùi hay âm thanh hẩu lốn. Cũng vì vậy mà giấc ngủ sẽ “kém chất lượng” hơn, khác biệt là tham gia ban đêm, khiến cho năng lượng thân thể gia chủ ngày một kém đi.

Tiếng ồn bên ngoài tác động tới giấc ngủ

Đối với phong thủy giường ngủ, tiếng ồn lan tỏa tới khu vực nghỉ dưỡng và kéo dài sẽ hình thành là luồng khí xấu, không chỉ khiến cho ngăn cách giấc ngủ mà còn làm gia chủ bít tất tay, mang trong bản thân mình những cảm xúc thụ động.

dat giuong o vi tri nay khien ban dang tu gay hai suc khoe ban than day

Mặt khác, có phổ quát tìm hiểu cho thấy, âm thanh dù nhẹ như tiếng thủ thỉ cũng có thể khiến cho chúng ta tỉnh giấc giấc giữa hạn độ, làm việc tái hiện năng lượng từ giấc ngủ trở thành kém đi. Thậm chí, phổ thông người khi bị động xúc tiếp với âm thanh khi ngủ, sẽ chuyển trong khoảng hiện trạng ngủ sâu sang ngủ kém sâu, dễ bị thức giấc giấc rộng rãi lần trong một đêm.

Biện pháp phong thủy giường ngủ ở đây dành cho bạn là đóng kì quái cửa sổ khi ngủ. Giả dụ sống ngay khu xã đông đúc, gần chợ hay mặt tiền trục đường lớn, gia chủ có thể lắp đặt cửa sổ kính nhị lớp, hoặc các loại cửa cách thức âm chuyên dụng để ngăn tiếng ồn lọt vào trong nhà.

Mùi “lạ” khó chịu, gió độc từ bên ngoài

Nếu như sống ở thị trấn, tùy tham gia hướng gió, sẽ có lúc mùi xe pháo ngoài đường hay mùi thuốc lá, hay thậm chí là mùi khói nướng… lọt tham gia nhà. Bạn sẽ cảm thấy khó tính khi thức dậy giữa đêm với mùi khí thải xe hơi ngột ngạt, dẫn đến tâm cảnh bực bõ và khó quay lại giấc ngủ.

dat giuong o vi tri nay khien ban dang tu gay hai suc khoe ban than day

Mùi từ bên ngoài đi tham gia từ cửa sổ, sau đó phân tán loãng dần trong phòng. Bởi thế, giả dụ nằm ngủ ở cạnh cửa sổ, gia chủ sẽ “lãnh đủ” các mùi lạ khó chịu trước tiên. Chưa kể, giả dụ nằm ở địa điểm như vậy, gió bên ngoài sẽ thổi tham gia đầu và mặt của gia chủ, làm gia chủ khi ngủ dậy sẽ thấy đau nửa đầu vì màng mũi, tai bị kích thích trong thời điểm dài.

Ánh sáng chiếu thẳng vào phần đầu của gia chủ

Nhiều trường thích hợp dù gia chủ đã cho lắp đặt rèm cửa, thì ánh sáng bên ngoài vẫn có thể lọt tham gia trong nhà qua phần hở của rèm, trong một vài khoảng thời điểm khăng khăng trong ngày. Những ánh sáng này có thể sẽ khiến bạn phải thức giấc giấc quá sớm và khó có thể ngủ lại.

dat giuong o vi tri nay khien ban dang tu gay hai suc khoe ban than day

Theo các chuyên gia lý giải về phong thủy giường ngủ, duyên do của trạng thái là do ánh sáng tác động đến đồng hồ sinh vật học của cơ thể chuẩn y võng mạc mắt. Ngoài việc đầu cơ loại rèm cửa tốt hay hệ rèm hai lớp, bạn có thể dùng miếng đeo che mắt khi ngủ để dành dụm chi phí thay sửa nội thất.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: mua dat