Đất nền nhà phường Young Town Tây Bắc giá từ 686 triệu đồng - VnExpress Kinh Doanh

Công trình Young Town Tây Bắc Sài Gòn nằm vùng ven TP HCM, liên lạc kết nối dễ dãi, giá cả hợp lý và nhân thể ích vừa đủ.

Tọa lạc tại trọng điểm huyện Đức Hòa, thức giấc Long An, Young Town Tây Bắc Sài Gòn là dự án cư dân do Thắng Lợi Group phát hành. Công trình có diện tích toàn khu lên tới 20 ha, trong đó quá trình một là 9,5 ha với 102 nền nhà xã vườn và 459 đất nền. Chủ đầu tư chắc chắn công trình có pháp lý hoàn toản, đã có phê ưng chuẩn quy hoạch 1/500.

Dự án có giá thành lên tiếng trong khoảng 686 triệu tiền việt mỗi nền đất, tương đương 8,8 triệu tiền việt mỗi m2 và khoảng 1,7 tỷ đồng cho một nền nhà phường. Nhà phát triển đang có chế độ tặng một ki-ốt chợ trị giá 400 triệu tiền việt trong khu Young Town Market cho đối tượng mua hàng tậu một nền nhà phường hoặc nền đất giá trị 1,5 tỷ đồng. Thời điểm chiếm hữu ki-ốt trong 5 năm và miễn phí điều hành trong 2 năm. Người dùng có thể chọn lựa hình thức trả tiền nhanh, với chiết khấu 12-16% phần vượt tiến độ áp dụng với đất nền và 6-8% với nhà xã.

Công tác tiến độ đang được đẩy mạnh để hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng

Các người lao động đang đẩy nhanh tiến độ để hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng.

Đối tượng mua hàng tậu sản phẩm tại công trình sẽ được HDBank hỗ trợ gói tín dụng vốn với mức lãi suất từ 8%. Lợi nhuận suất áp dụng cho các khoản vay trung và dài hạn, cung cấp mượn tiền lên đến 50% giá trị item. Chương trình ứng dụng với người dùng 20-60 tuổi, thời hạn cho vay từ 12 bốn tuần đến 20 năm. Kể trong khoảng năm thứ 4, khách hàng được miễn hoàn toàn phí trước hạn.

Thắng Lợi Group còn Để ý phát hành mảng xanh và các phục vụ một thể ích đi kèm, khác lạ có khu vực chợ trung tâm Osaka theo đẳng cấp Nhật Bạn dạng với diện tích 3.420 m2. Nhà thờ này tái tạo di tích thắng cảnh nhiều người biết đến của xứ sở hoa anh đào như đền Itsushima, các con phố hầm Zenbon Torri, cổng Torri nổi trên mặt hồ, núi Phú Sĩ, cầu Đỏ...

"Dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn hội tụ hoàn toản các cơ hội ngày càng tăng trị giá trong tương lai với vị trí đẹp, giá tậu khuyến mãi và không gian sống xanh", thây mặt công ty khẳng định.

Nhà phố Young King hoàn thành cất nóc ngày 14/8.

Nhà thị trấn Young King kết thúc cất nóc ngày 14/8.

Trong bối cảnh nguồn cung bất động sản TP HCM đang sụt giảm, các thức giấc lân cận, trong đó có Long An đang thu hút sự vồ cập của đa dạng chủ đầu tư, nhờ tầm giá phải chăng, thích hợp túi tiền đương nhiên phổ thông giảm giá.

Hiệp hội bất động sản TP HCM (Horea) trong một văn phiên bản vừa mới đây gửi UBND TP HCM tiếp tục nhấn mạnh thị trường bất động sản 7 04 tuần đầu năm sụt giảm mạnh, ảnh hưởng đến phổ quát ngành nghề của nền kinh tế. Cụ thể, trong 6 bốn tuần đầu năm, toàn thị trấn chỉ có 3 dự án nhà đất thương nghiệp mới được sở Xây dựng đề xuất công nhận chủ đầu tư, với 924 căn hộ. Số dự án này giảm 84% cùng kỳ năm trước. Dường như, chỉ 24 dự án chứng nhận bán nhà hiện ra trong mai sau, giảm hơn 2.300 căn so với cùng kỳ.

"Hiệp hội rất lo sợ trước tình hình sụt giảm quy mô thị trường bất động sản thị trấn, sụt giảm nguồn cung công trình và nguồn cung vật phẩm nhà ở, nhất là loại căn hộ nhà đất thương nghiệp có giá vừa túi tiền, căn hộ nhà đất phường hội", báo cáo của Horea viết.

Hoạt động mua bán đất nền, nhà thị trấn cũng không có phổ biến dấu hiệu tăng chợt biến, theo lên tiếng quý II của DKRA Việt Nam. Hoạt động mua bán có sự tăng nhẹ cả cung và cầu, tất nhiên còn khá thấp so với cùng kỳ năm trước. Ông Phạm Lâm, Giám đốc điều hành DKRA vietnam đánh giá, đầu cơ đất nền các khu vực vùng ven giáp trọng tâm TP HCM đang rất thu hút.

Với các nhà đầu tư, vùng ven TP HCM cũng là liên hệ được phổ quát công ty chọn lựa. Theo quy hoạch năm 2016, phạm vi vùng TP HCM bao gồm toàn thể nhãi giới hành chính TP HCM và 7 tỉnh giấc phụ cận là Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai và Tiền Giang. Các thức giấc và TP HCM chia thành không gian kinh tế vùng với nhiều vấn đề kiện khuyến mãi đầu tư. Từ đó, nhiều dự án lớn vùng ven như Long An, Đồng Nai, Bình Dương... đã hiện ra, đón đầu các nhân tố trị giá về cơ sở vật chất, liên lạc. Thị trường BĐS các khu vực này cũng khá nhộn nhịp với những đợt tăng, sốt giá.

Phối cảnh nhà phố bên trong dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn.

Phối cảnh nhà phố bên trong công trình Young Town Tây Bắc Sài Gòn.

Trong đó Long An, thức giấc đã cùng với TP HCM upgrade, mở mang, xây mới đa dạng tuyến tuyến đường kết nối. Ngoài ra cao tốc TP HCM - Trung Lương hiện hữu, Long An còn có tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành đang kiến thiết xây dựng. Dự án này sẽ gắn kết địa bàn các quận Bến Lức, Cần Giuộc của tỉnh giấc Long An; quận Bình Chánh, Cần Giờ của TP HCM và thị xã Nhơn Trạch, Long Thành của Đồng Nai. Hồ hết thành lập ra cho Long An cơ hội trong thu hút đầu tư, sản xuất các khu đô thị vệ tinh giúp TP HCM giãn dân về phía Tây và Tây Nam.

Một vài tuyến trục đường khác cũng đã được lên kế hoạch và thi hành như nâng cấp và mở rộng quốc lộ 22, nâng cấp và mở mang thức giấc lộ 824, thức giấc lộ 9... đi qua các thị xã Đức Hòa, Cần Giuộc. Tuyến trục đường vành đai 4 đoạn Bến Lức - Hiệp Phước đang sẵn sàng khởi công xây dựng, đi qua các thị xã Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc (Long An) và Nhà Bè (TP HCM).

Lộc An


Xem tại: mua nha