Đất Xanh Miền Trung bán hết 45 căn nhà phố thương mại La Maison Premium - VnExpress Kinh Doanh

Dự án đặt tại thành phố Tuy Hòa, Phú Im, tổng diện tích sàn mỗi căn nhà phường trong khoảng 529-1.280m2, cao 5 tầng. 

Theo đại diện Đất Xanh Miền Trung, vận tốc xây cất với tốc độ cao, pháp lý và tiềm năng sinh lời là những nguyên nhân giúp La Maison Premium Phú Lặng bán hết giỏ hàng tại block A và block B sau vài bốn tuần. 

Các căn nhà phố thương mại dự án cao 5 tầng, sở hữu tổng diện tích sàn khá cởi mở như 529m2, 605m2, 1.128m2. Phía sau và những tầng trên có thể tiết kiệm công năng khi dùng cho các dịch vụ nghỉ ngơi và tạm trú.

Những chi tiết nội - cảnh quang phía bên ngoài của La Maison Premium đều lựa chọn một bí quyết tận tường từ các nhãn hiệu bậc nhất nhân loại như đá Marble Travertine nhập nguyên tấm từ Italia, Kohler (Mỹ), Cmech (Mỹ), hệ kính hộp dày 24mm bán cường lực phủ Low-E 2 lớp cao cấp.  

Một góc block A, La Maison Premium, dự kiến sẽ cất nóc vào cuối tháng 9/2019.

Một góc block A, La Maison Premium, dự định sẽ cất nóc tham gia cuối 04 tuần 9/2019.

La Maison Premium xây đắp đồng bộ toàn bộ các căn tại block A và kết thúc thi công kết cấu các tầng để chuẩn bị cất nóc tham gia cuối quý ba năm nay. Hạng mục hàng rào công trình đã hoàn thiện, không chỉ có tính năng bưng bít, kiểm soát an ninh tòa tháp mà còn thú vị đối tượng mua hàng với các hình ảnh sống động về nhà phố thương mại mai sau.  

Tại block B của dự án, kết cấu phần móng được Đất Xanh Miền Trung lưu tâm trong từng thời kỳ đổ móng, dầm sàn. Block B đã hoàn tất xây dừng xong phần móng và đang bước tham gia giai đoạn hoàn thiện các phần thô. 

Chuỗi hệ thống liên lạc nội khu, lòng đường và trục trục đường È Nhân Tông kết nối trực tiếp các luôn thể ích thông ra bãi tắm TP Tuy Hòa kết thúc phần trải thảm nhựa. Nhân tố này theo nhà đầu tư góp phần thúc đẩy tiến độ xây dừng cũng như ngày càng tăng giá trị shophouse. 

Về thủ tục pháp lý, Đất Xanh Miền Trung cho biết, UBND thức giấc Phú Lặng đã có văn bản bằng lòng về việc cấp Giấy đủ điều kiện quyền dùng đất (sổ đỏ) cho tổng thể các căn tại dự án La Maison Premium. Doanh nghiệp sẽ lên ý tưởnrg sớm bàn giao sổ đỏ cho các dân cư trước tiên trong thời gian sớm nhất. 

"Gần 10 năm trải nghiệm trong ngành đầu cơ và phát hành bất động sản, Đất Xanh Miền Trung hiểu rõ hy vọng của các chủ đầu tư. Vì thế, với La Maison Premium Phú Lặng, chúng tôi trực tiếp giám sát từ lựa khâu chọn lựa kiến tạo, công nghệ xây đắp cho tới nguyên nguyên liệu, đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng tòa tháp", đại diện Đất Xanh Miền Trung nói. 

Tuyến đường dẫn vào dự án đã hoàn thành rải thảm nhựa.

Tuyến đường dẫn vào công trình đã xong xuôi rải thảm nhựa.

Đất Xanh Miền Trung xây dựng 4 block chạy dọc theo mặt tiền đại lộ Hùng Vương, TP Tuy Hòa, thức giấc Phú Yên hướng ra bãi biển. "Việc sắp xếp môi trường và kiến tạo lanh lợi nhiều mặt thoáng trong từng căn hộ, tạo nên tầm nhìn không giới hạn, giúp tăng giá trị cho item so với các dự án cao cấp khác", đại diện Đất Xanh Miền Trung nói. 

Các chuyên gia địa ốc đánh giá shophouse La Maison Premium sở hữu vị trí đắc địa, kiến trúc lạ mắt, cùng chuỗi hệ thống trang bị, nguyên liệu cao cấp nhập cảng trong khoảng châu Âu. Trong đó, kiến trúc và thiết kế của La Maison Premium là một điểm cộng thuyết phục các chủ đầu tư khó chịu. Dự án mang phong cách tân cổ truyền, lấy cảm hứng từ thủ đô Paris (Pháp) tráng lệ. 

Hệ thống pano hàng rào, đèn điện, vỉa hè, đường nội khu phụ trợ tại La Maison Premium.

Chuỗi hệ thống pano hàng rào, đèn khí, hè phố, tuyến phố nội khu phụ trợ tại La Maison Premium.

"Shophouse La Maison Premium sẽ mang đến phổ thông trải nghiệm cho du khách khi họ ngắm nhìn những mái chóp đầy sắc màu hay bước trên khu ốp đá đá hoa cương tự nhiên. Nơi đặt công trình có không khí trong lành nóng bức với trường học sinh thái nội khu bao la", thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức. 

Thành Dương 


Xem thêm: bds