Đầu cơ phát hành chuỗi hệ thống giáo dục tại khu căn hộ Diamond Alnata Plus

Ý kiến văn minh của các nước sản xuất về việc chọn nơi ổn định gia đình song hành chọn lựa trường giáo dục cho con đang được chính những phụ huynh tân tiến Việt Nam áp dụng.

Môi trường sống và giáo dục luôn được coi là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng khỏe mạnh tới sự sản xuất toàn diện của con nít. Các ông bố, bà mẹ trẻ châu Á - những "item" của quan điểm giáo dục truyền thống nặng tính lý thuyết, áp đặt khuôn mẫu – lại càng nỗ lực tạo môi trường giáo dục quốc tế cùng triết lý văn minh để thế hệ sau tạo ra. chậm tiến độ là một trong những nguyên do sinh ra nên những cuộc "chuyển dịch vì giáo dục" của các mái nhà trẻ tân tiến hiện nay.

Chuyển dịch vì giáo dục

Anh T.Đ (35 tuổi, chuyên viên tư vấn định cư) san sẻ: "Thiên hướng đầu cơ định cư châu Âu, Mỹ, Úc của người Việt gia tăng liên tục trong vài năm qua. Đó là một hàng ngũ những người thuộc phân khúc trung thượng lưu mong muốn định cư nước ngoài để thụ hưởng cuộc sống chất lượng tốt. Khác lạ, đó cònlà một cuộc đầu tư cho thế hệ kế cận được học tập và phát hành vừa đủ tại hệ thống giáo dục thuộc các nước nhà đứng đầu".

Không chỉ riêng Việt Nam, cuộc dịch chuyểnnày cũng được nhìn thấy tại các quốc gia châu Á như: China, Malaysia, Thái Lan,…. Một chuyên gia môi giới của hãng buôn bán BĐS quốc tế Sotheby's tại Canada chia sẻ với CBC News, trong khoảng 2017, đô thị Vancouver, Toronto đã đón nhận một làn sóng người nước ngoài từ Trung Quốc, Ấn Độ đến sinh sống vì muốn con được học tập trong ngôi trường tốt tại khu vực.

Lý giải cho hiện tượng trên là tâm lý trọng giáo dục của phụ huynh châu Á. Thêm vào đó là sự thiếu hụt các khu vui chơi chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế cùng hàng loạt thách thức mà các đô thị đang sản xuất tại châu Á phải đương đầu như: tắc nghẽn liên lạc, ô nhiễm không khí và tiếng ồn, khan thi thoảng không gian xanh,… không bảo đảm môi trên hè phố tập và tạo ra đầy đủ cho trẻ bé nhỏ.

Ngoài ra đó, môi trường hiện đại cũng tác động lớn đến việc sản xuất, bất biến nhân cách và lối suy nghĩ của trẻ, giúp hiện ra những thói quen tốt và phương pháp hảnh xử hạn độ mực, nền nã. Với bối cảnh trên, giải pháp có lí nhất là chọn nơi ở song hành với vị trí giáo dục. Ngoài chuyển dịch đến những đất nước đã tạo ra, phụ huynh có thể chọn sinh sống tại những khu vực hệ sinh thái luôn thể ích khép kì khôi đồng bộ,… mang tới môi trường cung cấp tối đa giai đoạn phát triển của trẻ.

Trên thực tiễn, tư duy chọn địa điểm giáo dục trước khi chọn lựa vị trí sinh sống đã được phổ biến phụ huynh tại các giang sơn đứng đầu về giáo dục như: Mỹ, Canada, Phần Lan, Nhật Bản,… vận dụng.

Giáo dục quốc tế ngay ngưỡng cửa nhà

Nắm bắt yêu cầu của các mái ấm trẻ có lối suy nghĩ văn minh, các khu thành phố bao hàm tiện thể ích giáo dục quốc tế đa cấp đang là xu hướng dẫn đầu tại đa dạng giang sơn trên trái đất. Dĩ nhiên, đây chỉ là "sân chơi" dành cho các nhà đầu tư có tên tuổi, sở hữu quỹ đất rộng và các mối quan hệ hợp tác quốc tế chất lượng.

Tại Việt Nam, đã có một vài dự án theo đuổi quan niệm "chọn lựa trường song hành chọn nhà" như: Trường liên cấp Quốc tế SIS Singapore (Gamuda City , Thủ đô); mầm non quốc tế Maple Bear (Celadon City, Tân Phú, Tp.HCM);….

Thắng lợi của khu đô thị gương mẫu đẳng cấp quốc tế Celadon City trong việc thuyết phục dân cư về sinh sống để đón nhận lợi quyền của chuỗi hệ thống giáo dục là một minh chứng tiêu biểu.

Theo san sẻ của một dân cư, họ quyết định "kép" vừa lựa chọn về Celadon City sinh sống khi trông thấy máu nóng của nhà đầu tư Gamuda Land với dự án trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear được đầu tư ngân sách 60 tỷ đồng và quỹ đất 7.000m2.

Hình như đó, Celadon City còn cung ứng biện pháp dài hạn cho bài toán mua công viên chất lượng cho dân cư và số đông dân cư khu vực phía Tây thành phố với hệ thống giáo dục đa cấp thuộc khuôn viên khu thành phố: những nơi công cộng liên cấp quốc tế AIS (The Asian International School), chuỗi hệ thống trường công, trọng tâm Anh ngữ ILA, trường trung học tư thục uy tín…

Hơn thế nữa, khái niệm học tập không còn giới hạn trong 8 tiếng tại trường, mà được nối dài theo bước chân trẻ về nhà với môi trường học mà chơi, chơi mà học tại khu đô thị Celadon City. Dường như nhà thờ cây xanh rộng 16ha ấp ôm ấp bởi hơn 6.000 cây trưởng thành và 3 hồ cảnh quan luôn mở rộng chào đón những bạn tí hon mến mộ tự nhiên, hăng say khám phá trái đất.

Ngoài ra, Khu tinh vi thể dụng thể thao nội bộ lớn nhất Celadon City Sports & Resort Club sẽ mang tới cho trẻ em những giờ khắc thư giãn, giải trí sau giờ học găng tay với hồ bơi được thiết kế dành riêng cho con nít, sân bóng mini, lớp học nhảy…

Luôn thể ích nội khu của Diamond Alnata Plus đều tập trung phục vụ đời sống tinh thần và thể chất cho các cư dân nhí

Với phân khu Diamond Alnata Plus sắp mở bán, dân cư nhí mai sau còn được kiếm được những đặc quyền riêng hướng đến sự phát triển hoàn toản cả về thể chất và ý thức thông qua hệ thống tiện thể ích trên không. Từ tầng 5 của phân khu, đài ngắm cảnh trên không, thảm cỏ ngắm sao, hồ bơi con trẻ được kiến tạo như một trên hè phố nước thu bé, khu đọc sách, sân chơi và khu xem phim ngoài trời,… thành lập ra thời cơ để trẻ hòa bản thân cùng thiên nhiên.

Ngày 14/9 đến đây, phân khu Diamond Alnata Plus thuộc khu đô thị Celadon City chính thức mở bán với hàng loạt chính sách thú vị và quà tặng giá trị cao bỏ ra cho khách hàng.

* Tin tức chi tiết:

Địa chỉ: Khu nhà mẫu Celadon City, số 88, tuyến đường N1, phố Sơn Kỳ, thị xã Tân Phú

Nhà mẫu Gamuda Land: 199A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, thị trấn 7, huyện 3, Tp.HCM

Hotline: 090 334 08 88

Website: https://gamudaland.com.Việt Nam/celadoncity/alnata-plus


Xem tại: gia nha dat