Ba loại hình bất động sản tiềm năng tại hoạt động mua bán Hải Dương - VnExpress Kinh Doanh

Căn hộ nơi nghỉ ngơi, căn hộ văn phòng và shophouse là những item mới hiện ra hấp dẫn sự quan tâm của người địa phương địa phương.  

Căn hộ khách sạn - Condotel 

Với vận tốc tạo ra công nghiệp và các công trình FDI, Hải Dương đón lượng lớn chuyên gia nước ngoài. Điều này làm tăng ý định căn hộ ngắn hạn, gần khu công nghệ.

Bên trong một căn hộ khách sạn với đầy đủ tiện nghi.  

Bên trong một căn hộ khách sạn.

Cùng với đó, Hải Dương là một trong những hoạt động mua bán ngao du văn hóa, linh tính lớn ở phía Bắc. Theo thống kê của Sở Văn hóa - Thể thao và Ngao du Hải Dương, toàn tỉnh có khoảng 200 cơ sở vật chất đang ký tạm trú, trong đó có 3 khách sạn hạng 4 sao, 5 khách sạn hạng 3 sao, 25 nơi nghỉ ngơi hạng 2 sao. Các chuyên gia đánh giá con số này thấp so với ý định lưu trú, khác biệt thiếu đi phân khúc cao cấp.

dự án Condotel 5 sao là sản phẩm phù hợp để phục vụ ý định của du khách và chuyên gia nước ngoài. 

Căn hộ văn phòng - Officetel 

Công năng sử dụng đa dạng giúp căn hộ văn phòng biến thành chọn tiết kiệm cho các các startup và những đơn vị nước ngoài đang sống, khiến cho việc tại vietnam.

Tại mỗi tòa nhà officetel có cửa ngõ, sảnh cầu thang máy riêng, thuận lợi cho việc đi lại của cán bộ nhân viên. Khu vực văn phòng có khu lễ tân để hướng dẫn đối tượng mua hàng đến đàm phán, treo bảng tên công ti ngay tại tiền sảnh đón khách. Với loại hình căn hộ officetel, khách hàng có thể sử dụng địa chỉ căn hộ để hoàn thành thủ tục giấy phép buôn bán và giấy phép thành lập văn phòng giao dịch.

Căn hộ văn phòng đáp ứng nhu cầu làm việc không gian nhỏ nhưng đầy đủ tiện ích. 

Căn hộ văn phòng phục vụ ý định khiến việc không gian bé nhưng toàn diện nhân thể ích. 

Cùng với số lượng doanh nghiệp mới và trẻ tại Hải Dương tăng thêm thì yêu cầu thuê văn phòng chuyên nghiệp hiện đại đang và sẽ tăng trong tương lai. Đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Theo các chủ đầu tư, trên hoạt động mua bán, officetel là của nả mang lại lợi nhuận bất biến. 

Shophouse - Shophouse

Theo UBND tỉnh giấc Hải Dương, địa phương có 172 chợ các loại, 20 siêu thị và 2 trung tâm thương mại là Big C và Minh Hải Plaza. Các khu buôn bán này phục vụ các mặt hàng thiết yếu hàng ngày, chưa tích thích hợp nhiều chủng loại vật phẩm, dịch vụ. 

Phối cảnh khu trung tâm thương mại tại Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

Phối cảnh khu trung tâm thương mại tại Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

Kiếm được thấy Hải Dương thiếu một mô hình trọng điểm thương nghiệp cao cấp và văn minh Apec Group đã đầu tư xây dựng tổ hợp Apec Mandala Wyndham Hải Dương. Dự án tổng phù hợp cả 3 hạng mục căn hộ khách sạn, văn phòng và trọng tâm thương nghiệp cao cấp. 

Tổ phù hợp nằm tại vị trí ngã tư Lê Thanh Nghị, Yết Kiêu, cạnh chợ Hải Tân. Apec Mandala Wyndham Hải Dương chiếm hữu chuỗi nhân tiện ích đẳng cấp đi kèm như bể bơi, trung tâm thương mại, spa, fitness, nhà hàng, những nơi công cộng giải trí, trọng điểm hội nghị,... đáp ứng yêu cầu từ khiến việc đến vui chơi, sắm sửa, tiêu khiển của khách hàng.

Tổ hợp Apec Mandala Wyndham tọa lạc giữa trung tâm Hải Dương. 

Tổ hợp Apec Mandala Wyndham tọa lạc giữa trung tâm Hải Dương. 

Apec Mandala Wyndham Hải Dương chiếm hữu 8 tầng trọng tâm thương mại dịch vụ đầy đủ các loại hình dịch vụ đẳng cấp như rạp chiếu phim, khu ẩm thực đa nước nhà, tiệm tạm hóa trẻ con, khu buôn bán cao cấp,... Theo tính toán từ nhà đầu tư, trường học giải trí, buôn bán mỗi ngày sẽ đón trong khoảng 5.000 - 10.000 lượt khách.

Thành Dương 


Xem thêm: dịch vụ bất động sản