Bất động sản hưởng lợi từ quy hoạch trọng điểm hành chính mới Tây Hồ Tây - VnExpress Kinh Doanh

Các tuyến các con phố trọng điểm mở mang, nhiều dự án căn hộ mọc lên tạo nên quần thể thị trấn tân tiến đồng bộ cho khu vực.

Theo quy hoạch xây dựng, mở rộng địa giới hành chính khu vực Tây Hồ Tây tầm nhìn 2030-2050 của TP Hà Nội, khu vực sẽ có hội sở 13 đại sứ quán và các bộ ngành. Tây Hồ Tây được bình ổn biến thành trung tâm chính trị, hành chính mới, nới rộng lõi trung tâm của Thủ đô.

Phối cảnh quy hoạch khu Tây Hồ Tây.

Phối cảnh quy hoạch công trình Starlake Tây Hồ Tây.

Hiện, khu Tây Hồ Tây triển khai các tuyến các con phố trung tâm sản xuất cơ sở liên lạc khu vực, tạo nên quần thề thị trấn văn minh, luôn thể ích và đồng bộ trong quy hoạch toàn bộ. Đó là tuyến tuyến phố Phạm Văn Đồng rộng 96m, tuyến trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài song song với tuyến các con phố sắt đô thị số 2 hay tuyến các con phố 60m nối nhì đoạn đường mạch máu Võ Chí Công (ra cầu Nhật Tân) và Phạm Văn Đồng (đi cầu Thăng Long). Hàng loạt nhà cửa mang tầm cỡ quốc tế được đầu cơ như bến xe Kim Quy rộng 100ha, rạp hát Opera hiện đại...

Việc cơ sở giao thông tạo ra đã góp phần khiến đổi mới bộ mặt đô thị, giúp nơi đây thu hút phổ thông chủ đầu tư BĐS. Hàng loạt dự án nhà đất được xây dựng tại khu vực này, đón đầu tiềm năng phát hành của hoạt động mua bán.

Tổng quan dự án Starlake.

Tổng quan dự án Starlake.

Một trong những công trình hiện diện tại khu vực là Starlake do Tổ chức Daewoo E&C đầu cơ xây đắp và thiết kế bởi Heerim - đơn vị có tiếng trong ngành địa ốc Hàn Quốc. Dự án có 603 căn hộ cao cấp trong khoảng 2-4 phòng ngủ, quy mô 91,25 - 154,54m2.

Bình thường cư Starlake có 3 công trình cao 24 tầng; kiến trúc mang phong cách Hàn Quốc nhưng vẫn dung hòa với phiên bản sắc văn hóa vn. Nhằm mang đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, nhà đầu tư chỉ bỏ ra 16% cho không gian xây đắp. Phần còn lại được dành đầu tiên cho môi trường sống với tự nhiên xanh mát phê duyệt các thiết kế tiết kiệm hóa ánh sáng, đối lưu gió, giảm mật độ thang máy (3-4 cầu thang máy/5-9 căn hộ trên một mặt sàn) hay gửi xe (1,5 địa điểm đỗ xế hộp mỗi căn hộ).

Hình ảnh thực tế tại dự án Starlake.

Hình ảnh thực tiễn tại công trình Starlake.

Starlake sở hữu hệ luôn thể ích toàn vẹn với trung tâm thương mại cao cấp; các khu chợ thời trang, nhà hàng ẩm thực, tiệm tạm hóa giải trí đa dạng.... Dân cư có thể thu giãn những bữa tiệc BBQ, những buổi tập gym, spa, bơi lội, chạy bộ... ngoài trời đầy bình an với hệ thống an toàn, chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy văn minh.

Liên hệ:

Phòng Marketing & Bán hàng Công ty TNHH Phát hành THT

Dự án khu đô thị Starlake - Khu trọng điểm Khu thành phố Tây Hồ Tây

Hotline: 1800 0003, 0961 669 379

Website: /

Facebook:

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: gia dat saigon