Biển Cửa Lò có dự án vi la nghỉ ngơi 5 sao - VnExpress Kinh Doanh

Cua Lo Beach Villa có diện tích 16ha, nằm trong quần thể nghỉ ngơi 5 sao gồm resort, sân golf, khu tiêu khiển diện tích lớn tại Nghệ An.

Đầu 04 tuần 9 vừa mới đây, thị trường BĐS Nghệ An thu được nhiều sự niềm nở trong khoảng giới đầu cơ sau thông tin UBND tỉnh giấc Nghệ An chấp thuận cho 11 dự án khởi công, số vốn trên 4 tỷ đô la. Các tổ hợp BĐS tập trung ở thị phần nghỉ dưỡng - tiêu khiển diện tích lớn ở thị trấn Vinh và vùng ven biển.

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Cua Lo Beach Villa - một trong những BĐS nghìn tỷ công bố hồi bốn tuần 9. 

Tại khu vực biển Cửa Lò, Tập đoàn Bảo Khánh Hamico vừa ra mắt công trình Cua Lo Beach Villa quy mô gần 16ha. Khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp gồm 150 căn vi la - nhà phường, khu nơi nghỉ ngơi 5 sao rộng 3ha, khu khách sạn 3 sao một ha, khu chợ nhanh một ha và khu thể thao một ha.

Công trình nằm ở mặt tiền trục đường Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò, đây là con đường mạch máu cần thiết của Nghệ An. Tuyến đường có gắn kết giao thông của Cua Lo Beach Villa với các nhân tiện ích, sân bay Vinh và các tỉnh giấc phía Bắc. 

Xung quanh Cua Lo Beach Villa là các tổ thích hợp bất động sản nghìn tỷ như Vinpearl Discovery và sân golf quốc tế 27 lỗ Cửa Lò Paradise, khu tiêu khiển Cửa Hội. Khi đi vào vận hành, chủ đầu tư tính toán Cua Lo Beach Villa sẽ là điểm tới tạm trú cho du khách quốc tế cũng như dịch vụ lượng khách lớn trong nước. 

Nhằm phục vụ yêu cầu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao, Bảo Khánh Hamico đưa các một thể ích chất lượng tham gia nội khu dự án như hồ bơi resort, khu vui chơi gần 10.000m2, đại chợ nhanh một ha, khách sạn 5 sao, nhà thờ - buôn bán,...

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Phối cảnh khu thị trấn mua sắm tại Cua Lo Beach Villa.

Bảo Khánh Hamico cam đoan mỗi item công trình đều có sổ hồng dài lâu khi đến tay đối tượng mua hàng. Cua Lo Beach Villa đã hoàn thành cơ sở và được chào bán ở mức 18 triệu một m2.

Với khoảng 3 tỷ đồng vốn dành lúc đầu khách hàng đã có thể chiếm hữu một biệt thự Cua Lo Beach Villa. Theo nhà đầu tư, chi phí khuyến mãi này chỉ áp dụng cho số lượng vài chục căn vi la chào bán trong đợt đầu. "Giá trên khá thu hút nếu như so với một công trình nghỉ dưỡng 5 sao. Công trình đầy đủ một thể ích và nằm trong khu vực quy hoạch phát hành biến thành trọng tâm du lịch của Nghệ An", thây mặt Bảo Khánh Hamico nói. 

Hiện nay phần đông các khách hàng sở hữu bất động sản trong Cua Lo Beach Villa đến trong khoảng Vinh, Hà Nội, Hà Tĩnh. "Sau nửa tháng công bố ra thị trường, công trình đã có gần 300 đạt yêu cầu quyền giữ chỗ. Đây là con số giao dịch tuyệt vời tại thị trường bất động sản Nghệ An", đại diện nhà đầu tư cho nhân thức. 

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Môi trường bên trong một căn vi la hướng ra biển.

Anh Hùng, một khách hàng trong khoảng Thủ đô đã sở hữu vi la dự án cho nhân thức khu vực biển Cửa Lò phù hợp khai thác cho thuê. "Công trình lại nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội, dễ ợt đón lượng lớn khách tham quan đổ về mỗi năm", anh Hùng nói. 

Giả dụ cho thuê với mức giá chỉ trong khoảng 3 triệu một đêm, anh Hùng tính toán căn vi la có thể cho doanh thu 600-650 triệu mỗi năm. Trừ đi chi tiêu điều hành, bán hàng, số lãi thu về khoảng 400 triệu, tương đương 15% một năm.

Thành Dương 


Xem thêm: bds