Biển Cửa Lò có dự án vi la nghỉ ngơi 5 sao - VnExpress Kinh Doanh

Cua Lo Beach Villa có quy mô 16ha, nằm trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao gồm resort, sân golf, khu tiêu khiển quy mô lớn tại Nghệ An.

Đầu tháng 9 cách đây không lâu, thị trường BĐS Nghệ An nhận được rộng rãi sự niềm nở từ giới đầu cơ sau tin tức UBND thức giấc Nghệ An ưng ý cho 11 công trình khởi công, số vốn trên 4 tỷ đô la Mỹ. Các tổ thích hợp bất động sản dồn vào một chỗ ở thị phần nghỉ ngơi - giải trí quy mô lớn ở thị trấn Vinh và vùng ven biển.

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Cua Lo Beach Villa - một trong những BĐS nghìn tỷ lên tiếng hồi tháng 9. 

Tại khu vực biển Cửa Lò, Cơ quan Bảo Khánh Hamico vừa công bố công trình Cua Lo Beach Villa diện tích gần 16ha. Khu tinh vi nghỉ dưỡng cao cấp gồm 150 căn vi la - nhà phường, khu nơi nghỉ ngơi 5 sao rộng 3ha, khu khách sạn 3 sao một ha, khu siêu thị nhỏ lẻ một ha và khu sport một ha.

Công trình nằm ở mặt tiền con đường Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò, đây là con đường huyết quản cần thiết của Nghệ An. Tuyến con đường có kết nối giao thông của Cua Lo Beach Villa với các nhân tiện ích, sân bay Vinh và các tỉnh phía Bắc. 

Bao quanh Cua Lo Beach Villa là các tổ phù hợp BĐS nghìn tỷ như Vinpearl Discovery và sân golf quốc tế 27 lỗ Cửa Lò Paradise, khu tiêu khiển Cửa Hội. Khi đi tham gia điều hành, nhà đầu tư tính toán Cua Lo Beach Villa sẽ là điểm tới tạm trú cho du khách quốc tế cũng như phục vụ lượng khách lớn trong nước. 

Nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao, Bảo Khánh Hamico đưa các luôn thể ích chất lượng tham gia nội khu dự án như hồ bơi resort, trên hè phố gần 10.000m2, đại chợ nhanh một ha, nơi nghỉ ngơi 5 sao, phố đi bộ - buôn bán,...

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Phối cảnh khu thị trấn sắm sửa tại Cua Lo Beach Villa.

Bảo Khánh Hamico cam đoan mỗi vật phẩm công trình đều có sổ hồng lâu dài khi tới tay đối tượng mua hàng. Cua Lo Beach Villa đã hoàn thành hạ tầng và được chào bán ở mức 18 triệu một m2.

Với khoảng 3 tỷ đồng vốn bỏ ra ban đầu đối tượng mua hàng đã có thể sở hữu một vi la Cua Lo Beach Villa. Theo nhà đầu tư, mức giá khuyến mại này chỉ vận dụng cho số lượng một vài chục căn vi la chào bán trong đợt đầu. "Giá trên khá lôi cuốn ví như so với một công trình nghỉ dưỡng 5 sao. Công trình hoàn toản tiện thể ích và nằm trong khu vực quy hoạch tạo ra trở thành trọng tâm ngao du của Nghệ An", đại diện Bảo Khánh Hamico nói. 

Hiện nay gần như các đối tượng mua hàng sở hữu bất động sản trong Cua Lo Beach Villa đến từ Vinh, Hà Nội, Hà Tĩnh. "Sau nửa tháng lên tiếng ra hoạt động mua bán, dự án đã có gần 300 đăng ký quyền giữ chỗ. Đây là con số giao dịch tuyệt vời tại hoạt động mua bán bất động sản Nghệ An", thây mặt chủ đầu tư cho biết. 

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Môi trường bên trong một căn vi la hướng ra biển.

Anh Hùng, một đối tượng mua hàng trong khoảng Hà Nội đã chiếm hữu vi la công trình cho nhân thức khu vực biển Cửa Lò thích hợp khai thác cho thuê. "Dự án lại nằm đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội, thuận tiện đón lượng lớn khách tham quan đổ về mỗi năm", anh Hùng nói. 

Ví như cho thuê với chi phí chỉ từ 3 triệu một đêm, anh Hùng tính toán căn biệt thự có thể cho doanh thu 600-650 triệu mỗi năm. Trừ đi chi phí điều hành, bán hàng, số lợi nhuận thu về khoảng 400 triệu, tương đương 15% một năm.

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat