Bình Thuận trao giấy đủ điều kiện đầu cơ cho dự án Mũi Né Summerland

Dự án Mũi Né Summerland của Hưng Lộc Phát Corp là tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng với diện tích 31,5 ha toạ lạc ngay trên mặt tiền các con phố Võ Nguyên Giáp, thị trấn Phú Hài, TP. Phan Thiết.

Khi kết thúc, công trình này sẽ cung ứng ra thị trường gần 2.000 căn nơi nghỉ ngơi 5 sao, hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, hơn 200 khu chợ bán buôn, tổ thích hợp hơn 40 quán bar – club, môi trường tiệc tùng lớn nhất tại Phan Thiết.

Ngày 22-9, tại Hội nghị Thúc đẩy đầu cơ Bình Thuận 2019, Chủ tịch UBND tỉnh giấc Bình Thuận Nguyễn Ngọc Nhị đã trao quyết định chủ trương đầu tư cho dự án Summerland do Công ty Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư.

Bình Thuận trao giấy chứng nhận đầu tư cho dự án Mũi Né Summerland - Ảnh 1.

Mũi Né Summerland đã bắt đầu khai triển xây đắp cơ sở.


Trong quy hoạch sản xuất du lịch Việt Nam tới năm 2020, Bình Thuận là một trong những địa bàn trọng tâm phát triển du lịch của cả nước, hiện ra trọng điểm du lịch sport biển quốc gia và quốc tế.

Đương nhiên, Bình Thuận mới có ba cơ sở vật chất đang ký tạm trú xếp hạng 5 sao và 28 hạ tầng 4 sao. Trong khi đó, sáu bốn tuần đầu năm nay, tổng lượng khách tham quan tới Bình Thuận đạt gần 3 triệu lượt, tăng gần 12% so với cùng kỳ năm 2018; khách vãn lai quốc tế hơn 380.000 lượt, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2018. Tổng thu trong khoảng ngao du đạt hơn 7.400 tỷ đồng.

Các chuyên gia nhận định, Bình Thuận còn phổ quát dư địa tạo ra các dự án ngao du nhằm lôi cuốn lượng khách quốc tế, tăng thời gian đang ký tạm trú và doanh thu. Vì vậy, một số tổ chức lớn đã tăng mạnh đầu cơ vào Bình Thuận, trong đó có Hưng Lộc Phát.

Được nhân thức, Mũi Né Summerland sẽ là một trong những công trình đi đầu khai thác thị trường ngao du Bình Thuận trong thời kỳ sản xuất mới. Hiện Hưng Lộc Phát đã đầu cơ hàng nghìn tỷ đồng xây dựng khu những nơi công cộng nước trong nhà và ngoài trời. Đây là khu công viên nước lớn nhất tại Phan Thiết do cơ quan Hàn Quốc bậc nhất trong lĩnh vực giải đáp, kiến tạo phố đi bộ nước thi hành, với tổ phù hợp bến xe, tiêu khiển, khu footcourt, shopping-mall…

Nhật Nam

Theo Nguồn vốn Plus


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản