Cận cảnh sức hấp dẫn lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên

Khu căn hộ resort 5 sao với Vincom Plaza trong khuôn viên – Charm City chính thức khai trương nhà mẫu chào đón quý khách hàng tới thăm quan và hưởng thụ tham gia ngày 03/09 mới đây. Sự kiện nhanh lẹ tạo nên sức lôi cuốn khỏe khoắn tại thị trường bất động sản Bình Dương.

Khu căn hộ cao cấp bậc nhất Dĩ An Bình Dương Charm City, nằm ngay trọng tâm hành chính thị thị trấn Dĩ An, thuận kiện gắn kết với Tp.HCM. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, công trình còn gây sức lôi cuốn khi có Trọng điểm thương nghiệp Vincom Plaza ngay trong khuôn viên cùng thiết kế như resort nghỉ ngơi giữa lòng Dĩ An.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 1.

Event khai trương nhà mẫu ngày 03/09 đã hấp dẫn gần 400 đối tượng mua hàng tham dự, các đối tượng mua hàng đã tới trong khoảng rất sớm để chờ được vào thăm quan và hưởng thụ các căn hộ mẫu tại Charm City

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 2.

Trong thời điểm kì vọng thăm quan nhà mẫu, khu vực sảnh đặt sa bàn của Charm City cũng chật bí hiểm khách hàng tham quan mô phỏng dự án.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 3.

Ghi kiếm được tại khu vực khiến giấy má, đăng ký giữ chỗ của dự án Charm City, hàng trăm viên chức kinh doanh rầm rịt nhau để hoàn thành thủ tục giữ chỗ cho đối tượng mua hàng.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 4.
Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 5.

Nhờ thiết kế theo đẳng cấp tiến bộ, căn hộ tại Charm City hướng tới sự tối giản vật dụng phía bên trong nhưng vẫn đầy tinh tế và thanh lịch, được đẽo gọt tường tận đến từng góc bé bỏng, phù hợp với rộng rãi đối tượng khách hàng là những gia đình trẻ, các chuyên gia nước ngoài hay các gia đình đa thế hệ mong muốn chiếm hữu một căn hộ mưu trí với đầy đủ dễ dãi.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 6.

Dù phải kì vọng khá lâu mới được tham gia tham quan, nhưng các đối tượng mua hàng rất háo hức và tỏ ra rất bằng lòng khi được chứng kiến thiết kế đẹp mắt của các căn hộ tại Charm City.

Chị Nguyễn Mỹ Hạnh  – một chủ đầu tư tới từ Tp.HCM cho nhân thức, chị tới từ sớm để được vào tham quan căn hộ tại dự án này. Chủ đầu tư đã không để khách hàng phải thất vọng vì kiến tạo các căn hộ rất đẹp, tối ưu môi trường, nội thất sang trọng. Mặc dù trước đó chị đã sở hữu 3 căn hộ loại 1 và 2 phòng ngủ rồi nhưng khi được tham quan nhà mẫu chị thực sự rất thích và quyết định sẽ hoàn thành thủ tục giữ chỗ thêm 2 căn hộ tại đây để đầu tư cho thuê.

Vì đây là một trong số vài dự án hạng sang hiếm hoi tại Bình Dương đạt tiêu chuẩn cho các chuyên gia nước ngoài thuê. Theo như chị khám phá, các công trình có trọng tâm thương mại trong lòng công trình như Charm City ở Bình Dương đều thú vị chuyên gia nước ngoài thuê và có tỷ suất lãi cho thuê đạt 12% - 14% mỗi năm.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 7.

Nhà đầu tư DCT Group cho biết, các căn hộ của Charm City thiết kế nhiều chủng loại hóa các loại diện tích trong khoảng 49m2 đến 95m2 phục vụ tối đa cho nhu cầu ở thực hoặc cho khách nước ngoài thuê.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 8.

Khác biệt, ngoài loại hình căn hộ 1-2 phòng ngủ, thì Charm City còn cung ứng ra hoạt động mua bán căn hộ 3 phòng, hướng tới mái nhà đa thế hệ. Đối với loại hình căn hộ này, nhà đầu tư công trình Charm City mang tới kiến tạo giúp tiết kiệm hoá không gian sống, vừa đảm bảo sự tây riêng, vừa kết nối những thành viên trong mái nhà gần gũi nhau hơn.

Anh Thanh Dũng, sống tại Dĩ An, đang chiếm hữu căn hộ 3 phòng ngủ của Charm City cho nhân thức: Anh chưa bao giờ nghĩ chính mình sẽ chuyển từ nhà xã lên thông thường cư sống. Nhưng hôm nay thấy kiến tạo thực của căn hộ Charm City anh lại càng thấy mình quyết định đúng đắn khi chuyển từ nhà thị trấn lên đây. Thiết kế căn hộ rộng thoáng, tao nhã và quý phái. Hơn hết dự án này có gần như mọi thứ mà anh, vợ tôi, 2 đứa nhỏ nhắn, và cả ba mẹ anh cần.

Với căn hộ này, ba mẹ anh có môi trường im tĩnh, xanh mát thích hợp để dưỡng già, môi trường ở đây bình an, có 3 cái hồ bơi rất đẹp, lại có nhà thờ con nít nên nhỏ nhắn nhà anh rất thích. Quán ăn Vincom trong khuôn viên cũng giúp vợ tôi anh khỏe hơn, mỗi ngày đi làm về, thay vì phải chen chúc trong chợ, bây giờ bà xã anh có thể qua siêu thị buôn bán nhanh hơn.

Charm City hiện đang là một trong những dự án nổi trội thu hút giới đầu tư hàng đầu tại Bình Dương nhờ sở hữu những ưu điểm độc tôn khó tìm được công trình thứ 2 tại Dĩ An, Bình Dương.

Sau khi chấm dứt, Charm City được hy vọng sẽ đem tới đẳng cấp sống mới cho cư dân Dĩ An Bình Dương.

Dự án hiện đang được phân phối bởi các công ty uy tín trên hoạt động mua bán BĐS: Nam Hưng land, Unihomes Miền Nam, Đô Thị Mới Thủ Thiêm, Leoland, Thái Hưng Cường thịnh, Maicom Bình Dương.


Đọc thêm: bat dong san