Căn hộ 3 phòng ngủ Imperia Sky Garden hút đối tượng mua hàng - VnExpress Kinh Doanh

Đối tượng mua hàng thường lựa chọn sắm căn hộ để phục vụ học tập, làm cho việc và đầu cơ cho thuê dài hạn. 

Theo doanh nghiệp phân chia MIK Home trong bốn tuần 7 âm lịch cách đây không lâu, số lượng khách hàng đến thăm quan, ký thích hợp đồng sắm căn hộ tại công trình Imperia Sky Garden vẫn duy trì ở mức cao. Đặc biệt là những căn hộ 3 ngủ có sức sắm mạnh nhất. 

"Những người có điều kiện tài chính ngày một phổ thông, họ thích chọn lựa những căn hộ phổ quát, vừa đủ đơn giản. Việc mua căn hộ 3 phòng ngủ để ở hoặc đầu cơ đều mang đến trị giá và lợi nhuận cao hơn", thây mặt MIK Home nói. 

Dự án Imperia Sky Garden nhìn từ trên cao. (Xin nguồn ảnh) 

Dự án Imperia Sky Garden nhìn trong khoảng trên cao.

Một đặc điểm nữa làm cho Imperia Sky Garden hút khách theo MIK Home là đối tượng đối tượng mua hàng ưa chuộng các công trình đang hoặc sắp bàn giao. Khách tậu dự án cao cấp ở nội đô thường chọn lựa phương án đóng tiền luôn để hưởng chiết khấu lớn. Như tại Imperia Sky Garden, khách hàng trả tiền sớm 95% giá trị căn hộ sẽ kiếm được ngay chiết khấu 5%. Chủ nhà có thể dọn về ở hoặc cho thuê ngay để thu lãi.

"Một căn hộ 3 phòng ngủ, đầy đủ phía bên trong có thể cho thuê lên đến 25-30 triệu tiền việt. Cho thuê khoảng 2 năm khách hàng kiếm được lại khoảng 720 triệu tiền việt. Trong đó, của nả vẫn còn và ngày một ngày càng tăng trị giá", đại diện MIK Home tính toán. 

Một căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Một căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Đường Minh Khai (Hà Nội), nơi công trình toạc lạc đang dần xong xuôi công tác mở rộng. Dò hỏi của MIK Home cho thấy chi phí cho thuê căn hộ tăng dần trong thời điểm qua. Ngoài sắm đầu cơ cho thuê, căn hộ Imperia Sky Garden còn là tài sản dài hạn. 

Theo công ty, công trình được đối tượng mua hàng ngoại thức giấc mua cho con cháu học tập, sinh sống ở Thủ đô chiếm hữu một tỷ lệ khá cao. Đa số người dùng đến trong khoảng Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Im, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định. Imperia Sky Garden là cầu nối giữa nội đô Hà Nội với các tỉnh giấc phụ cận.

Chọn ổn định gia đình ở đây, đối tượng mua hàng chỉ mất vài phút để có thể di chuyển trong khoảng căn hộ ra các tuyến con đường quốc lộ như quốc lộ 5, quốc lộ 5B, cao tốc Pháp Vân... Khu vực huyện Nhị Bà Trưng (Hà Nội) cũng tụ họp hàng loạt các trường đại học danh tiếng, các bệnh viện lớn, dễ ợt trong học tập và làm cho việc. 

Thành Dương 

Hotline: 0919 88 33 99

Website: mik.imperiaskygarden.vn

Imperia Sky Garden đang triển khai chương trình ưu đãi "Chuẩn bị bàn giao – Gửi trao tổ ấm". Theo đó, khách hàng đặt tìm thắng lợi căn hộ tại Sky View và Sky B từ nay đến 30/9 sẽ được tặng ngay chuyến ngao du Pháp bỏ ra cho nhì người, trị giá 60 triệu tiền việt.

Riêng khách hàng tậu Sky View nhận thêm gói hoàn thành chuỗi hệ thống bếp cao cấp, hệ thống Smart Home, thẻ đối tượng mua hàng Diamond của VPBank. Khách hàng tậu Sky C, Sky D có thời cơ nhận ngay combo nội thất lên đến 80 triệu đồng. Đông đảo khách hàng dự sự kiện đều được tham gia bốc thăm hên với cơ hội sắm một sở hữu 2 căn hộ cao cấp giá trị 2,8 tỷ đồng.


Xem nhiều hơn: bds