Căn hộ 3 phòng ngủ Imperia Sky Garden hút đối tượng mua hàng - VnExpress Kinh Doanh

Đối tượng mua hàng thường lựa chọn sắm căn hộ để dịch vụ học tập, làm cho việc và đầu cơ cho thuê dài hạn. 

Theo đơn vị phân chia MIK Home trong tháng 7 âm lịch vừa qua, số lượng khách hàng đến thăm quan, ký thích hợp đồng mua căn hộ tại dự án Imperia Sky Garden vẫn duy trì ở mức cao. Khác biệt là những căn hộ 3 ngủ có sức tìm mạnh nhất. 

"Những người có điều kiện tài chính ngày một phổ quát, họ thích lựa chọn những căn hộ phổ biến, hoàn toản dễ chơi. Việc tậu căn hộ 3 phòng ngủ để ở hoặc đầu cơ đều mang lại trị giá và lãi cao hơn", thây mặt MIK Home nói. 

Dự án Imperia Sky Garden nhìn từ trên cao. (Xin nguồn ảnh) 

Công trình Imperia Sky Garden nhìn từ trên cao.

Một đặc điểm nữa khiến Imperia Sky Garden hút khách theo MIK Home là đối tượng khách hàng chuộng các công trình đang hoặc sắp bàn giao. Khách tậu dự án cao cấp ở nội thành thường chọn lựa cách thức đóng tiền luôn để hưởng chiết khấu lớn. Như tại Imperia Sky Garden, đối tượng mua hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ sẽ nhận ngay chiết khấu 5%. Chủ nhà có thể dọn về ở hoặc cho thuê ngay để thu lợi nhuận.

"Một căn hộ 3 phòng ngủ, vừa đủ phía bên trong có thể cho thuê lên đến 25-30 triệu đồng. Cho thuê khoảng 2 năm đối tượng mua hàng nhận lại khoảng 720 triệu đồng. Trong đó, tài sản vẫn còn và càng ngày càng gia tăng giá trị", thây mặt MIK Home tính toán. 

Một căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Một căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Đường Minh Khai (Hà Nội), nơi công trình toạc lạc đang dần hoàn thành công tác mở mang. Dò xét của MIK Home cho thấy giá tiền cho thuê căn hộ tăng dần trong thời gian qua. Ngoài tìm đầu cơ cho thuê, căn hộ Imperia Sky Garden còn là của cải dài hạn. 

Theo doanh nghiệp, dự án được khách hàng ngoại tỉnh sắm cho con cháu học tập, sinh sống ở Hà Nội chiếm đoạt một tỷ lệ khá cao. Phần lớn người dùng đến trong khoảng Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Lặng, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định. Imperia Sky Garden là cầu nối giữa nội đô Thủ đô với các tỉnh lân cận.

Chọn ổn định gia đình ở đây, khách hàng chỉ mất một vài phút để có thể chuyển di trong khoảng căn hộ ra các tuyến tuyến phố quốc lộ như quốc lộ 5, quốc lộ 5B, cao tốc Pháp Vân... Khu vực quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cũng tập hợp hàng loạt các trường đại học tăm tiếng, các bệnh viện lớn, dễ ợt trong học tập và khiến cho việc. 

Thành Dương 

Hotline: 0919 88 33 99

Website: mik.imperiaskygarden.vietnam

Imperia Sky Garden đang khai triển chương trình ưu đãi "Sẵn sàng bàn giao – Gửi trao tổ ấm". Theo đó, đối tượng mua hàng đặt tậu chiến thắng căn hộ tại Sky View và Sky B trong khoảng nay đến 30/9 sẽ được tặng ngay chuyến ngao du Pháp dành cho hai người, trị giá 60 triệu đồng.

Riêng đối tượng mua hàng tìm Sky View nhận thêm gói hoàn thành chuỗi hệ thống bếp cao cấp, chuỗi hệ thống Smart Home, thẻ khách hàng Diamond của VPBank. Khách hàng tậu Sky C, Sky D có cơ hội kiếm được ngay combo phía bên trong lên tới 80 triệu tiền việt. Rất nhiều đối tượng mua hàng dự sự kiện đều được nhập cuộc bốc thăm may mắn với thời cơ sắm một chiếm hữu 2 căn hộ cao cấp trị giá 2,8 tỷ đồng.


Xem thêm: dịch vụ nhà đất