Căn hộ 3 phòng ngủ Imperia Sky Garden hút đối tượng mua hàng - VnExpress Kinh Doanh

Đối tượng mua hàng thường chọn lựa sắm căn hộ để dịch vụ học tập, khiến việc và đầu tư cho thuê dài hạn. 

Theo doanh nghiệp phân phối MIK Home trong 04 tuần 7 âm lịch gần đây, số lượng đối tượng mua hàng tới tham quan, ký thích hợp đồng mua căn hộ tại dự án Imperia Sky Garden vẫn duy trì ở mức cao. Khác lạ là những căn hộ 3 ngủ có sức mua mạnh nhất. 

"Những người có điều kiện tài chính ngày một đa dạng, họ thích chọn những căn hộ đa dạng, toàn diện dễ dãi. Việc sắm căn hộ 3 phòng ngủ để ở hoặc đầu tư đều mang lại trị giá và lãi cao hơn", thây mặt MIK Home nói. 

Dự án Imperia Sky Garden nhìn từ trên cao. (Xin nguồn ảnh) 

Công trình Imperia Sky Garden nhìn từ trên cao.

Một đặc điểm nữa làm Imperia Sky Garden hút khách theo MIK Home là đối tượng khách hàng ưa chuộng các dự án đang hoặc sắp bàn giao. Khách sắm công trình cao cấp ở nội thành thường lựa chọn phương thức đóng tiền luôn để hưởng chiết khấu lớn. Như tại Imperia Sky Garden, khách hàng trả tiền sớm 95% giá trị căn hộ sẽ kiếm được ngay chiết khấu 5%. Chủ nhà có thể dọn về ở hoặc cho thuê ngay để thu lợi nhuận.

"Một căn hộ 3 phòng ngủ, hoàn toản nội thất có thể cho thuê lên tới 25-30 triệu tiền việt. Cho thuê khoảng 2 năm đối tượng mua hàng kiếm được lại khoảng 720 triệu tiền việt. Trong đó, của nả vẫn còn và càng ngày càng gia tăng trị giá", thây mặt MIK Home tính toán. 

Một căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Một căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Tuyến phố Minh Khai (Hà Nội), nơi dự án toạc lạc đang dần xong xuôi công tác mở mang. Điều tra của MIK Home cho thấy chi phí cho thuê căn hộ tăng dần trong thời điểm qua. Ngoài tìm đầu tư cho thuê, căn hộ Imperia Sky Garden còn là của nả dài hạn. 

Theo tổ chức, dự án được đối tượng mua hàng ngoại thức giấc mua cho con cháu học tập, sinh sống ở Thủ đô choán một tỷ trọng khá cao. Phần lớn khách hàng tới từ Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định. Imperia Sky Garden là cầu nối giữa nội đô Hà Nội với các tỉnh phụ cận.

Chọn lựa an cư ở đây, đối tượng mua hàng chỉ mất một số phút để có thể vận động trong khoảng căn hộ ra các tuyến các con phố quốc lộ như quốc lộ 5, quốc lộ 5B, cao tốc Pháp Vân... Khu vực thị xã Hai Bà Trưng (Thủ đô) cũng quy tụ hàng loạt các trường đại học tên tuổi, các bệnh viện lớn, dễ ợt trong học tập và khiến cho việc. 

Thành Dương 

Hotline: 0919 88 33 99

Website: mik.imperiaskygarden.vietnam

Imperia Sky Garden đang khai triển chương trình khuyến mãi "Chuẩn bị bàn giao – Gửi trao tổ ấm". Theo đó, khách hàng đặt sắm thành công căn hộ tại Sky View và Sky B từ nay tới 30/9 sẽ được tặng ngay chuyến du lịch Pháp bỏ ra cho nhị người, trị giá 60 triệu tiền việt.

Riêng đối tượng mua hàng sắm Sky View nhận thêm gói hoàn thành chuỗi hệ thống bếp cao cấp, hệ thống Smart Home, thẻ khách hàng Diamond của VPBank. Đối tượng mua hàng sắm Sky C, Sky D có thời cơ nhận ngay combo nội thất lên tới 80 triệu đồng. Đông đảo khách hàng dự sự kiện đều được tham gia bốc thăm hên với cơ hội tìm một chiếm hữu 2 căn hộ cao cấp giá trị 2,8 tỷ đồng.


Xem tại: dịch vụ nhà đất