Căn hộ khách sạn Peninsula Nha Trang góc nhìn hướng biển - VnExpress Kinh Doanh

100% căn hộ tại tổ hợp nơi nghỉ ngơi trọng điểm bán buôn, vui chơi tiêu khiển biển Peninsula Nha Trang có góc nhìn ra biển.

Peninsula Nha Trang nằm tại trọng điểm thị trấn Nha Trang. Dự án được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư Điện lực Hà Nội (HNPIC) và đơn vị sản xuất dự án Công ty CP Max Việt Nam.

Ưu thế mặt tiền biển

Nằm trong khu thị trấn biển An Viên, thuộc trục tuyến phố Trần Phú – một trong số khu vực trọng điểm nhất thị trấn Nha Trang (Khánh Hòa), Peninsula Nha Trang sở hữu góc nhìn ấp ôm trọn Vịnh Nha Trang - Top 29 vịnh biển đẹp nhất trái đất.

Dự án nằm ngay cạnh Cảng tàu ngao du Vinpearl, giúp khách tham quan có phổ quát dễ dãi trong việc đi lại. Đây là lợi riêng có của công trình bởi phần nhiều công trình condotel được giới thiệu rộng rải là căn hộ du lịch, nghỉ ngơi ven biển nhưng thực tế lại cách xa biển và những căn hộ có tầm nhìn ra biển khá cá biệt, chủ đầu tư chia sớt.

polyad

Phối cảnh Peninsula Nha Trang.

"Khách vãn lai biển có tâm lý ngắm được biển mọi lúc mọi nơi nên sẽ không nhớ tiếc tiền để chi cho những căn phòng có hướng trông thấy biển. Các chộ condotel có view biển đều được khách hàng săn mua", đại diện sàn giao dịch BĐS Hải Hưng phân tách.

Peninsula Nha Trang chiếm hữu mặt tiền 2,2km. Toà cao ốc ven biển này thiết kế hình chữ V để đảm bảo 100% phòng nơi nghỉ ngơi đều có view đầy đủ biển, kính cong để tận dụng góc ban công hướng ra biển. 615 căn hộ cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao của Peninsula Nha Trang bảo đảm 100% căn hộ có góc nhìn ấp ủ trọn vịnh xanh.

polyad

Toàn cảnh dự án Peninsula Nha Trang.

Peninsula Nha Trang tạo ra liên minh "3 trong 1" gồm nơi nghỉ ngơi - trung tâm sắm sửa - vui chơi tiêu khiển biển. Nơi nghỉ ngơi mang phong cách resort với chuỗi hệ thống sân vườn cả mặt đất và trên cao, có hệ thống nhà hàng sang trọng, phòng hội thảo, business center, khu gym, spa, massage, xông hơi văn minh, Tiki Bar... cùng với khu trông trẻ và cảnh quan sân vườn rất dị. Tổ hợp vui chơi tiêu khiển Peninsula Square với rạp chiếu phim, outlet, các trò vui chơi tiêu khiển cho trẻ con và người lớn,... sẽ là điểm đến mới bỏ ra cho du khách tới Nha Trang.

Tiềm năng đầu tư

Theo chủ đầu tư HNPIC, công trình đầy đạt yêu cầu pháp lý để có thể ra mắt trong những 04 tuần cuối năm 2019, bổ sung cho Nha Trang một số lượng cơ sở vật chất tạm cư hạng sang, phục vụ nhu cầu của đối tượng du khách có chi tiêu cao.

Peninsula Nha Trang được vận dụng có mức chắc chắn lợi nhuận bỏ ra cho nhà đầu tư cá nhân. Cụ thể, trong năm đầu, chủ đầu tư cam kết chia sẻ lãi 8%, năm thứ 2 tăng lên 9%, năm thứ 3 là 10%, năm thứ 4 là 11%, năm thứ 5 lên đến 12%.

polyad

Hạng mục bể bơi tại Peninsula Nha Trang đem đến một lựa chọn đang ký tạm trú hạng sang cho du khách.

"Dòng tiền chính là minh chứng tốt nhất cho một vật phẩm condotel an toàn, bền vững, sinh lời bất biến. Bởi thế, xét ở các góc cạnh trong khoảng thế mạnh về địa điểm tới mức chắc chắn lợi nhuận, Peninsula Nha Trang là vật phẩm đầu tư vừa tầm, bền vững theo cam đoan của nhà đầu tư", ông Dương Văn Sỹ, Tổ chức kinh doanh CP Thương nghiệp và Dịch vụ Bất động sản An Vượng Land - một trong 5 công ty đại lý bán hàng công trình Peninsula Nha Trang phân tích.

Thực tại thị trường ghi kiếm được, tại các địa phương như Nha Trang hay Đà Nẵng, Phú Quốc thời điểm qua, nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã và đang có ý tưởnrg đầu cơ hoặc hợp tác đầu tư vào phân khúc này. Vài quỹ đầu cơ nước ngoài đến từ Châu Âu, Nhật Phiên bản, Hàn Quốc cũng hăng hái kiếm tìm các khách sạn, công trình khu dân cư ven biển có sẵn, địa điểm đẹp có thể cải tạo để phát triển thành một chuỗi khu nghỉ ngơi khép bí mật. 

Quỳnh Hương


Đọc thêm: gia dat saigon