Chính sách đầu tư định cư châu Âu cho doanh gia Việt - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư có thể biến thành công dân Đức, Malta, Bồ Đào Nha sau 3-5 năm, được quyền buôn bán và hưởng các chế độ giảm giá về thuế.

Theo lên tiếng năm 2017 của World Bank, vn là một trong 10 giang sơn có tỷ trọng thiên di nước ngoài cao nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương với khoảng 100.000 người mỗi năm. Xu hướng dịch chuyển tới các nước nhà phát hành của người Việt Nam ngày càng tăng thêm với mục đích an cư và kiến lập sự nghiệp kinh doanh mới.

Kết quả dò xét top 500 đơn vị lớn nhất vietnam 2016 của Vn Report cũng cho thấy, khoảng 45% doanh nghiệp có định hướng và tiêu chí đầu cơ ra nước ngoài trong 5 năm đến.

Ngoài tiếp cận các nền kinh tế sản xuất, mở mang thị trường và nâng cao sức khó khăn, các thương lái, nhà đầu tư còn nhắm tới những đặc quyền khác như sinh sống tại các đất nước có chất lượng sống cao, con nít hưởng nền giáo dục phát hành, hòa bình chuyển động như dân cư phiên bản địa và biến thành công dân chính thức sau 4-5 năm... Nổi trội trong các chương trình định cư là các giang sơn khu vực châu Âu với phổ quát ích lợi và đặc quyền ưu đãi như Đức, Malta, Bồ Đào Nha.

Khu cảng biển của Malta. 

Khu cảng biển của Malta. 

Chương trình định cư Đức đang được ứng dụng tại thành phố Solingen thuộc Bang Nordrhein - Westfalen, bí quyết thủ phủ Dusseldorf khoảng 50km. Thị trấn có diện tích 89,45km2 với dân số khoảng 161.000 người. Thành phố Solingen đang đón rước các nhà đầu tư nước ngoài tham gia đóng góp trực tiếp xây đắp những hạng mục cần thiết của thị trấn và hưởng quyền lợi trú ngụ dài hạn và nhập tịch Đức.

Đại diện Công ty TDC vn cho nhân thức, chủ đầu tư cần đóng góp cho quỹ phát hành của thành phố Solingen 100.000 euro và một khoản tối thiểu 250.000 euro để mua một BĐS (căn hộ) theo dự án chỉ định của thành phố, lợi nhuận 3-5% mỗi năm, thoái vốn sau 5 năm.

Một góc phố tại Đức.

Một góc thị trấn tại Đức.

Cũng theo đại diện TDC vn, Đức, Malta, Bồ Đào Nha đang có phổ thông chế độ nhằm lôi cuốn nhà đầu tư nước ngoài, tạo thời cơ đầu tư định cư tiện lợi và phổ quát chọn hơn. Tất nhiên, công đoạn đầu tư nước ngoài cũng tiềm ẩn phổ thông rủi ro.

Cách đây không lâu TDC Việt Nam vừa tổ chức hội thảo "Đầu cơ định cư Đức, Malta, Bồ Đào Nha và nhập tịch châu Âu" tại Thủ đô (ngày 4/9) và TP HCM (ngày 5/9) giúp đối tượng mua hàng chọn được chương trình an toàn, thích hợp, hưởng tối ưu lợi quyền của quốc tịch thứ 2. Tại đây, các nhà buôn Việt được các chuyên gia và luật sư di cư quốc tế giải đáp phổ biến thắc mắc về chế độ định cư tại các nước nhà châu Âu. Trong khi, khách tham gia cũng có phổ thông góc nhìn về ích lợi khi nhập cuộc chương trình định cư Đức và Malta theo diện đầu cơ BĐS, cũng như chương trình thị thực - khởi nghiệp Bồ Đào Nha.

Mây Phạm

Công ti TDC vietnam: 

Địa chỉ: Tầng 4, số 25A Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội.

Website:.

Hotline: +84 903.769.998 hoặc +84 913.623.663


Có thể bạn quan tâm: dat xanh