Chính thức cất nóc dự án căn hộ hạng sang trước tiên tại Biên Hòa

Đầu 04 tuần 9/2019, Topaz Twins - toà tháp đôi căn hộ hạng sang trước tiên của Biên Hoà đã chính thức cất nóc. Theo san sẻ từ nhà đầu tư Berjaya- D2D, dự án sẽ được bàn giao cho đối tượng mua hàng tham gia quý 3 năm 2020.

Topaz Twins là tổ thích hợp căn hộ hạng sang đầu tiên của Biên Hòa, có quy mô 2 tháp 18 tầng với hơn 600 căn hộ. Công trình này ngay thời điểm công bố đã gây sốt trên hoạt động mua bán khi chiếm hữu hàng loạt tiện ích chưa từng sinh ra tại Biên Hoà như: Hồ bơi tràn bờ trên cao diện tích gần 500 m2, khu vườn nhiệt đới rộng gần 1.000 m2 ngay trong lòng toà nhà, cùng chuỗi hệ thống shophouse, siêu thị, phòng gym, bình an 6 lớp… theo tiêu chuẩn 5 sao đồng bộ trong toàn công trình.

Chính thức cất nóc dự án căn hộ hạng sang đầu tiên tại Biên Hòa - Ảnh 1.

Topaz Twins thuộc khu phức tạp Biên Hoà City Square có tổng mức đầu tư tương đương 250 triệu USD. Khu tinh vi này gồm toà nhà Amber Court đã đi vào hoạt động, toà tháp đôi Topaz Twins đã cất nóc tham gia đầu 04 tuần 9, giai đoạn cuối cùng của khu phức tạp sẽ là một tổ hợp khách sạn 5 sao – văn phòng – căn hộ dịch vụ - trọng điểm thương nghiệp hạng sang. Tổ thích hợp sau khi chấm dứt, được kỳ vọng sẽ biến thành một trong những công trình khiến cho lột xác diện mạo đô thị Biên Hoà.

Dự án Topaz Twins chiếm hữu vị trí đắc địa hàng đầu của khu vi la triệu đô D2D - nơi mệnh danh là "Phú Mỹ Hưng" của Biên Hoà, do tổ chức kinh doanh Berjaya - D2D (Tổ chức kinh doanh thành viên của Berjaya Behard – một trong những cơ quan BĐS lớn nhất Malaysia) làm cho chủ đầu tư.

Chính thức cất nóc dự án căn hộ hạng sang đầu tiên tại Biên Hòa - Ảnh 2.

Được nhân thức, toà tháp đôi Topaz Twins được công bố ra hoạt động mua bán tham gia cuối năm 2017, đảm bảo xây đắp đúng tiến độ và chất lượng bởi tập đoàn bất động sản bậc nhất Malaysia. Đến thời điểm hiện tại, dự án đã cất nóc tầng 18. Theo lên tiếng từ chủ đầu tư, dự án sẽ được chính thức bàn ủy quyền khách hàng vào quý 3 năm 2020.

Chính thức cất nóc dự án căn hộ hạng sang đầu tiên tại Biên Hòa - Ảnh 3.

Ghi chứng nhận tế, công trường công trình đang được kiến thiết nhộn nhịp với chuỗi hệ thống máy móc văn minh. Đại diện nhà thầu chia sẻ: Công trường luôn được thiết kế 3 ca, sáng đèn liên tục để đảm bảo tiến độ xây đắp như chắc chắn với khách hàng. Tuy nhiên, xây đắp nhanh, nhưng chất lượng công trình luôn là nhân tố bậc nhất mà tổ chức này đề ra.

Ở thời gian hiện tại, toàn cục bốn khu vườn nhiệt đới thác nước rộng gần 1.000 m2 ngay trong lòng toà nhà đã thành hình rõ ràng, được thiết kế để mang tự nhiên, nắng gió tham gia sâu cùng tận gần như các căn hộ. Để có môi trường phát triển bốn khu vườn này, chủ đầu tư đã phải hy sinh quy mô thương phẩm lên tới hàng nghìn m2 và tăng chi tiêu xây cất lên khá phổ quát. Hiện không nhiều nhà đầu tư trên thị trường làm cho được tương tự.

Chính thức cất nóc dự án căn hộ hạng sang đầu tiên tại Biên Hòa - Ảnh 4.

Không chỉ đầu cơ cả trăm tỷ cho luôn thể ích của Topaz Twins, Berjaya - D2D còn nhiều người biết đến trên thị trường về chất lượng xây dựng của các dự án. Trước Topaz Twins, Berjaya đã phát hành toà căn hộ Amber Court đối diện Topaz Twins.

Ở tại công trình này, rất ít khi người dân phải thành lập máy lạnh vì các căn hộ luôn thoáng và lộng gió. Theo chia sớt của chủ đầu tư, Topaz Twins sẽ còn được tạo ra với đẳng cấp cao gấp rộng rãi lần Amber Court.

Chính thức cất nóc dự án căn hộ hạng sang đầu tiên tại Biên Hòa - Ảnh 5.

Các dự án xây dựng thường gây ảnh hưởng tới tập thể bao quanh. Dĩ nhiên, Topaz Twins là một trong những dự án đảm bảo được việc không làm phiền đến các cư dân phụ cận.

Chị Lan Anh – một cư dân sống trong khu D2D cho nhân thức: "Lúc đầu thấy dự án này khởi công chị hơi thấp thỏm, nhưng rồi bất ngờ lắm, chủ đầu tư luôn bảo đảm các con phố xá tinh khiết tinh tươm, cây xanh rì mát, không có vật liệu xây đắp rơi rớt bên các con phố. Hơn nữa, công trình còn được trồng đa dạng cây cối tạo nên một bức tường tự nhiên ngăn bụi bặm và tiếng ồn với số đông cư dân xung quanh. Thực thụ chị rất bằng lòng."

Tại thời điểm cất nóc, công trình này chứng kiến tốc độ tăng giá khá mạnh. Theo anh Nai lưng Nguyễn Thanh Bình – nhân viên buôn bán của một sàn BĐS kiếm được ký gửi chuyển nhượng Topaz Twins cho nhân thức: Ở thời điểm hiện tại, các căn 1 phòng ngủ và phòng thu âm chụp ảnh của công trình có mức chênh 100 – 150 triệu/ căn; các căn 2 phòng ngủ chênh 200 – 250 triệu/ căn… Mặc dầu mức tăng giá khá cao, phổ biến đối tượng mua hàng hỏi tìm nhưng rất ít chủ chiếm hữu chuyển nhượng lại.

Anh Lê Trung Nguyên – chủ đầu tư sở hữu 2 căn phòng thu âm chụp ảnh tại Topaz Twins cho biết: Tôi đầu cơ 2 căn studio để cho người nước ngoài thuê. Hiện tại, Biên Hoà có gần 10.000 chuyên gia nước ngoài làm việc, dĩ nhiên tại đây chỉ có các dự án tầm trung, độc nhất vô nhị Topaz Twins là căn hộ hạng sang đầu tiên.

Vì vậy, khi công trình này hoàn thành, việc tìm khách hàng cho thuê sẽ rất thuận tiện. Dự định căn phòng thu âm chụp ảnh giá 1 tỷ hoàn thiện phía bên trong của tôi có thể cho thuê được giá 10 - 12 triệu mỗi 04 tuần, tương ứng tỷ suất lơi nhuận 12% - 14%, gấp 2 - 3 lần tỷ suất lãi căn hộ cho thuê tại Tp.HCM.

Chị Phương Uyên – đối tượng mua hàng sắm căn 3 phòng ngủ tại Topaz Twins với mục đích để ở. Chị cho nhân thức: Trước đây mái nhà chị đã có nhà thị trấn ở con đường Võ Thị Sáu, dĩ nhiên không gian nhà phố rầm rĩ, bụi bặm lại không có tiện ích gì. Bởi vậy, cả mái nhà chị quyết định bán nhà sắm căn hộ Topaz Twins an cư, ở đây gió thoáng mát, không khí trong sạch, môi trường lại bình yên, môi trường xanh mát, một thể ích cũng tiến bộ, đầy đủ trong khoảng hồ bơi resort, vườn thiền, nhà phố thương mại…thứ gì cũng có.


Xem nhiều hơn: mua dat