Chủ đầu tư bất động sản Việt vồ cập dự án tại Melbourne - VnExpress Kinh Doanh

Hàng trăm khách hàng đã tham dự sự kiện trưng bày triển vọng đầu cơ dự án Australia 108 hôm 22/9 tại Thủ đô nhằm kiếm tìm thời cơ ở hoạt động mua bán ngoại.

Tại sự kiện, khách hàng trực tiếp nghe chuyên gia bất động sản trả lời về tiềm năng sinh lời dự án Australia 108 và các yếu tố pháp lý khi đầu cơ ra nước ngoài. Nhà đầu tư World Class Global cũng lên tiếng 50 khách hàng đầu tiên có đàm phán thắng lợi sẽ được tặng kèm giấy cấp phép đầu tư tại Australia trị giá 5.700 đô la.

Sự kiện thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư. 

Đối tượng mua hàng và chủ đầu tư tại sự kiện hôm 22/9.

Tọa lạc tại trọng điểm thành phố Melbourne, Australia 108 là một trong những tòa tháp biểu tượng mới của Australia. Công trình cao 101 tầng, đa dạng loại hình căn hộ, 3 tầng nhân thể ích đẳng cấp. Trong khoảng công trình mất khoảng 10 phút, cư dân sẽ đến các trường đại học lớn như University of Melbourne, RMIT...

Chị Hương (Hoàn Kiếm, Hà Nội) có mặt tại sự kiện bình chọn cao về địa điểm và chất lượng dự án. Mái ấm chị muốn chiếm hữu một căn hộ Melbourne để phục vụ ý định du lịch tại Australia vừa đầu cơ cho thuê.

"Vài năm nữa 2 con lớn sang đó du học có chỗ ăn ở luôn. Tôi đã mày mò nhiều công trình nhưng ấn tượng nhất với Australia 108. Căn hộ nằm ở trọng tâm phổ quát nhân thể ích, phù hợp với người châu Á", chị Hương nói. 

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CenGroup nói về triển vọng đầu tư tại Australia.

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ toạ HĐQT Công ty CenGroup nói về triển vọng đầu tư tại Australia.

Thành phố Melbourne 7 năm liên tiếp được đánh giá là thành phố đáng sống nhất trái đất, là kinh thành văn hóa - sport của Australia (theo Economist Intelligence Unit). Melbourne còn dồn vào một chỗ phổ biến trường đại học top đầu thế giới.

Hiện đa dạng tổ chức trong top 500 trái đất chọn Melbourne để đặt trụ sở. Với các vấn đề kiện tiện lợi về khí hậu, văn hóa, giáo dục, kinh tế, khác biệt là sự tạo dựng cửa của chính phủ, thị trấn cho phép người nước ngoài chiếm hữu bất động sản vĩnh viễn. Melbourne đang là điểm đến của giới siêu giàu với số lượng tỷ phú và triệu phú chuyển đến định cư top đầu tại Australia. 

"Những vấn đề này đã đẩy nhu cầu căn hộ cao cấp tại Melbourne lên cao trong khi nguồn cung hạn chế nhạo. Australia 108 mở ra triển vọng chiếm hữu căn hộ tại tổ quốc có phổ biến người Việt sinh sống", ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch HĐQT Cơ quan CenGroup nói.

Khách hàng nghe tư vấn về triển vọng đầu tư tại dự án. 

Đối tượng mua hàng nghe trả lời về triển vọng đầu cơ tại công trình. 

Sự kiện giới thiệu triển vọng đầu tư công trình Australia 108 sẽ tiếp diễn công ty tham gia ngày 26/9 tại Hà Nội và ngày 29/9 tại TP HCM. 

Thành Dương 

Đăng kí tham dự sự kiện và nhận thông tin công trình: Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần BĐS Galaxy Land

Hotline: 0966290018


Xem thêm: mua nha