Chủ đầu tư King Bay "đón sóng mới" trong khoảng đòn bẩy hạ tầng

Những ngày qua, tin tức cầu Cát Lái được Chính phủ phê duyệt và giao thức giấc Đồng Nai khai triển chấp hành, đối với các nhà đầu tư đây chính là dấu hiệu hăng hái cho thấy loạt công trình tại Nhơn Trạch, Đồng Nai sẽ sớm "trỗi dậy" trong đó có King Bay.

Đòn bẩy hạ tầng giao thông giúp "hồi sinh" dự án Nhơn Trạch

Vài chuyên gia kinh tế và nhà đầu tư còn nghĩ là, dự án với tổng vốn đầu tư 5.700 tỷ đồng này sẽ là "cú hích" cần thiết biến Nhơn Trạch thành "Phố Đông" mới trong tương lai không xa.

Theo quy hoạch vùng đô thị, Đồng Nai có 3 thị trấn gồm TP.Biên Hòa, Thị phường Long Khánh và quận Nhơn Trạch trong đó dự đoán khi cầu Cát Lái hoàn thành, Nhơn Trạch sẽ tạo ra gần giống như thị xã 2 của Tp.HCM, thậm chí có thể đẹp hơn khu Nam Saigon đa số vì địa thế tốt.

Vì phổ quát lý do mà trong phổ thông năm qua Nhơn Trạch vốn được hy vọng sẽ biến thành một đô thị mới phát hành nhanh chóng, là vệ tinh đắt giá của Tp.HCM, một "Đông Sài Gòn" sầm uất… vẫn chưa tạo ra như mong chờ. Tất nhiên, với việc khai triển dự án Cảng hàng không Long Thành cùng cầu Cát Lái, Nhơn Trạch sẽ nhanh chóng chuyển chính mình thoát khỏi chiếc áo "đô thị ma".

Đó cũng là lý bởi vì sao sau một thời điểm im ắng hy vọng, các chủ đầu tư lại "không dễ dàng có thể ngồi yên ổn" trước thời cơ tiến thưởng này. Loạt dự án được dự báo sẽ trở thành tâm điểm tại Nhơn Trạch phải kể đến: Thị trấn sinh thái King Bay, Swan Park Đông Sài Gòn, Dong Nai Waterfront City…

song song, sự tham gia hăng hái của chủ đầu tư các công trình, cung cấp trong khoảng chính quyền địa phương và hưởng ứng của nhà đầu tư hứa hẹn hẹn sẽ giúp thị trường những tháng cuối năm khởi sắc hơn.

Đô thị xanh King Bay - Tối ưu trị giá cho nhà đầu tư

Bảo đảm sinh lời và mang tới những giá trị sống xanh cho một đồng đội dân cư tân tiến là 2 trị giá nổi trội nhất trong rất nhiều trị giá mà cư dân Khu đô thị xanh King Bay được thụ hưởng.

Để giúp các nhà đầu tư nắm bắt sâu hơn về tiềm năng cũng như thời cơ đặc biệt khi đầu tư vào công trình, sáng ngày 14/9, Cơ quan TLM, công ty tạo ra công trình King Bay - Thị trấn xanh ven song đã doanh nghiệp buổi đàm luận chủ đề: "Đón đầu cơ sở vật chất - Nắm bắt cơ hội".

Tại buổi đàm luận, các khách mời đã cùng san sớt về tầm cần thiết và ý nghĩa của các dự án cơ sở vật chất, giao thông đối với sự tạo ra kinh tế vùng, đời sống của người địa phương trong khu vực. Và khác biệt, tiềm năng gia tăng giá trị cho các dự án bất động sản Nhơn Trạch.

Trong đó, thừa hưởng lợi từ sự phát triển cơ sở vật chất, giao thông văn minh và đồng bộ của khu vực, King Bay sẽ là kênh đầu tư tạo dựng ra tiềm năng sinh lời cao đồng thời sẽ trở thành một trong những thị trấn xanh gương mẫu của tương lai. Là môi trường sống hoặc nghỉ dưỡng cho phổ biến mái nhà tiến bộ.

Với diện tích 125 ha và 3 mặt tiếp giáp sông Đồng Nai, King Bay hội đạt yêu cầu để sản xuất chuỗi luôn thể ích đẳng cấp và hoàn toản nhất: Bến du thuyền, tiệm tạm hóa bờ sông rộng 6 ha, đài ngắm cảnh ven sông, trên hè phố, bệnh viện, trọng điểm thương nghiệp, tiệm tạm hóa, tiệm tạm hóa giải trí...

Không chỉ vậy, trong bán kính một vài km, từ King Bay sẽ dễ ợt tiếp xúc với các tiện thể ích của khu vực như: trường bay quốc tế Long Thành, sân golf quốc tế Jeongsang, trọng tâm hành chính Nhơn Trạch, khu công nghệ cao quận 9, ga metro quận 9, Đại học Fulbright, Làng Đại học Giang sơn Tp.HCM…

Những luôn tiện ích này vừa mang tới cho cư dân King Bay môi trường sống dễ dàng đẳng cấp gắn với không gian sinh thái sông Đồng Nai vừa thuận lợi phát hành các loại hình thương mại dịch vụ bởi dự án tọa lạc trên hành lang phát triển kinh tế từ Khu đô thị Thủ Thiêm của Tp.HCM đến sân bay quốc tế Long Thành ở Đồng Nai.

Theo thông tin từ Công ty TLM - Doanh nghiệp sản xuất và phân chia sản phẩm, khi khách hàng hoàn thành thủ tục sắm sẽ nhận ngay khuyến mại: Tặng ngay 01 viên kim cương 5,4 ly, 1 cặp vé ngao du Mỹ và chiết khấu 1% trên phù hợp đồng cho đối tượng mua hàng sở hữu vi la. Riêng với item liên kế, liên kế vườn, khách hàng sẽ kiếm được chiết khấu 2% và kỷ niệm chương TLM trị giá một chỉ tiến thưởng SJC. Ngoài ra, phần lớn đối tượng mua hàng lựa chọn item King Bay còn được hưởng chiết khấu lên tới 9% khi thi hành đầy đủ các luật pháp.

* Thông tin cụ thể:

Website: www.kingbay.vietnam

Hotline: 0907 8888 22.


Xem thêm: dat xanh