Chủ dự án Le Grand Jardin hy vọng thị trường Đông Hà Nội bứt tốc - VnExpress Kinh Doanh

Thông thường cư đặt tại khu thành phố mới Sài Đồng (Long Biên), cung cấp ra hoạt động mua bán 1.000 căn hộ. 

Báo cáo hoạt động mua bán BĐS vn quý 2/2019 của JLL cho nhân thức, lượng ra mắt đạt 5.900 căn, thấp hơn 65,3% so với quý trước. Đây là con số thấp kỷ lục kể trong khoảng khi thị trường hồi phục vào năm 2014. 

Giới chuyên môn cho rằng có nhiều nguồn gốc dẫn đến trạng thái trên. Trong đó, việc tăng nhanh kiểm tra phê phê duyệt dự án, thắt chặt nguồn vốn vay BĐS là tác nhân chính. Lượng trao đổi trên hoạt động mua bán trong thời gian tới có thể bị tác động do người mua có khuynh hướng cẩn trọng và chọn lựa lọc hơn. 

Hiện thời, tại các huyện như Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy dồn vào một chỗ phổ thông công trình mới. Các quận Nhị Bà Trưng, Hoàn Kiếm quỹ đất khá hạn dè bỉu và đắt đỏ. Những công trình tại quận ngoài trung tâm đang choán tới 62% trong tổng nguồn cung trong quý 2, theo JLL. 

Cầu vượt nút giao Long Biên, nối cầu Đông Trù với quốc lộ 5. Ảnh: Bá Đô.

Cầu vượt nút giao Long Biên, nối cầu Đông Trù với quốc lộ 5. Ảnh: Bá Đô.

Những khu vực có hệ thống giao thông dễ dàng chuyển di tham gia trọng điểm như phía Đông Hà Nội đón chờ rộng rãi dự án lớn của Vingroup, TNR, Sunshine Group, MIK Group, Eurowindow. 

Hình như đó, Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc điều chỉnh tổng thể Quy hoạch thông thường xây dựng Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn tới năm 2050 sẽ phần nào ảnh hưởng tới hoạt động mua bán phía Đông. Khu vực hiện đang sở hữu chuỗi hệ thống cơ sở công nghệ và cơ sở vật chất phố hội đồng bộ. 

Khu Đông Thủ đô có 7 cây cầu bắc qua sông Hồng và cầu Vĩnh Tuy thời kỳ 2. 4 cây cầu với tổng vốn đầu tư lên đến 40.000 tỷ đồng qua sông Hồng và sông Đuống đã phê thông qua giúp mở mang và kết nối liên hoàn với màng lưới giao thông. 

Khu vực phía Đông là lối vào gắn kết Hà Nội với phổ quát đô thị như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang.... Theo các chuyên gia, đây sẽ là một khu vực dồn vào một chỗ các công trình nhà ở quy mô lớn trong một số năm đến, khác lạ là huyện Long Biên.

Kiếm được thấy tiềm năng của hoạt động mua bán, Công ty cũ rích phần xây dựng số 3 Hà Nội chuẩn bị mở bán khu thị trấn mới Sài Đồng. Tên thương mại là dự án Le Grand Jardin. 

Tập đoàn Hòa Bình làm tổng thầu Le Grand Jardin.

Công ty Hòa Bình làm cho tổng thầu Le Grand Jardin.

Công trình có diện tích 9 tòa nhà, Le Grand Jardin cung ứng ra hoạt động mua bán hơn 1.000 căn hộ chất lượng tốt. Dự án được xây dừng bởi Tổ chức xây đắp Hoà Bình, nhà thầu xây cất hàng đầu hoạt động mua bán xây đắp hiện nay. Tổ chức kinh doanh West Green Thiết kế của Canada gánh vác thiết kế cảnh quan. Trả lời giám sát dự án là CONINCO, doanh nghiệp chuyên giám sát kiến thiết xây đắp cho các công trình nơi nghỉ ngơi 5 sao. 

Le Grand Jardin đã cất nóc cả 9 tòa nhà, dự định sẽ giới thiệu ra thị trường trong 04 tuần 9 này. 

Thành Dương

Thông tin công trình:

Doanh nghiệp trả lời và quản lý bán hàng: Công ti TNHH sản xuất và buôn bán Bất động sản Weland


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat