Chuỗi dự án của Apec sử dụng triệt để ưu thế du lịch địa phương - VnExpress Kinh Doanh

Công trình căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp của công ty hiện diện tại các thức giấc như: Lạng Sơn, Bình Thuận, Thừa Thiên Huế, Phú Yên ổn... 

Theo đại diện Tổ chức Apec, điểm tới bình thường của khách tham quan tới vn đang dừng lại ở những thị trấn lớn như TP HCM, Thủ đô, Quảng Ninh, Đà Nẵng... trong khi đa dạng điểm ngao du tiềm năng ở các địa phương chưa được đầu tư khai thác.

"Đó là nguyên do Apec Group dồn vào một chỗ sản xuất thị trường tỉnh bằng việc đầu cơ xây dựng các công trình lớn, phù hợp với ưu điểm của từng địa phương", vị này nói.

Ngoài việc đưa các loại hình BĐS ngao du mới về các tỉnh giấc tiềm năng, Apec Group còn xây dựng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cho các dự án phù hợp với khuynh hướng ngao du của khách quốc tế và khách trong nước.

Theo công ty, sản xuất những vật phẩm ngao du mới và chất lượng cao, vừa để động viên du khách chi phí vừa giữ chân họ tạm cư lâu hơn. Apec đã ký hợp tác với tổ chức quản lý vận hành Wyndham Hotel Group hay đối tác xây đắp Conteccon nhằm bảo đảm chất lượng công trình từ khi xây dừng, hoàn thành đến khi điều hành.

polyad

Ảnh phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Huế.

Tận dụng ưu thế của các địa phương giàu tiềm năng du lịch như Huế, Bình Thuận, Phú Im, Ninh Thuận, Quy Nhơn, doanh nghiệp xây đắp các chuỗi nghỉ dưỡng cao cấp. Tại TP Huế, Apec Group cùng Tổ chức Wyndham Hotel Group (Mỹ) phát hành dự án Apec Mandala Wyndham Huế với hơn 1.000 căn hộ nơi nghỉ ngơi condotel chuẩn 5 sao, nhằm phục vụ ý định tạm trú ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước.

Dường như đó, Apec Group lên chiến lược triển khai công trình trọng điểm khởi nghiệp đổi mới thông minh Apec innovation Hub - tạo nên một vườn ươm thành lập công ty để khởi nghiệp cho các startup, giúp họ học hỏi và xây dựng các ý nghĩ đó mới để phát hành các tiềm năng có sẵn tại đây.

Tại Phú Yên, sau thành công của công trình Apec Mandala Wyndham Phú Yên với hơn 1.000 căn condotel được bán hết trong 2 tuần đầu, Apec Group tiếp diễn khai triển dự án Apec Mandala Apec Mandala Wydham Garden Phú Im.

Ngoài ra đó, tại Mũi Né, dự án Apec Mandala Wynham Mũi Né với diện tích gần 3.000 căn hộ là dự án đi đầu loại hình condotel 5 sao quốc tế tại Bình Thuận với 129 luôn thể ích tiêu khiển độc đáo.

Ở Ninh Thuận, đơn vị cũng phát triển dự án Apec Dubai Tower nằm ngay sát biển Ninh Chữ, thành phố Phan Rang. Dự án gồm 3 tòa cao ốc 45 tầng, 4.000 căn condotel kiến tạo linh động và 300 căn nhà phố thương mại. Chủ đầu tư hy vọng công trình có thể lấp trống hệ thống đang ký tạm trú cao cấp đang bị bỏ ngỏ ở thị trường này.

Nhằm khắc phục các vấn đề can dự tới giao thông vận vận tải, tại các công trình Apec Mandala Wyndham Huế, Phú Yên ổn, Mũi Né, Lạng Sơn, Apec Group xây đắp chuỗi hệ thống tuyến xe bus đưa đón du khách từ trường bay, nhà ga... tới dự án và các điểm tham quan khác... Vấn đề bảo kê môi trường cũng được Apec Group đặt lên hàng đầu bằng việc đề nghị xây đắp dự án giải quyết rác thải tại các tỉnh giấc.

Để góp phần thú vị khách vãn lai đến vietnam, Apec Group bước đầu tìm kiếm và đặt điều phù hợp tác với các tổ chức kinh doanh lữ khách quốc tế cùng lúc đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại địa phương.

Kiến tạo trong khoảng năm 2006, Apec Group hoạt động trong rộng rãi ngành như đầu cơ nguồn vốn, phát hành bất động sản, xây đắp hạ tầng khu công nghệ, khai thác, vận hành phục vụ khách sạn... 

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: dat xanh