Chuỗi hệ thống luôn tiện ích đồng bộ xung quanh khu thị trấn Dương Nội - VnExpress Kinh Doanh

Bến xe Thiên Văn học do cơ quan Nam Cường xây dựng dự kiến sẽ khánh thành trong quý ba này.

Là địa bàn mới được mở rộng của Hà Nội, dọc tuyến đường Lê Văn Lương - Tố Hữu tập hợp hồ hết dự án căn hộ ở đa dạng thị phần khác biệt. Chuỗi hệ thống cơ sở vật chất giao thông, tiện ích giải trí... đồng bộ là các nguyên do làm cho dân cư đổ về đây ổn định chỗ ở.

Công viên Thiên văn học trong khu đô thị Dương Nội 

Trạm xe buyt Thiên văn học trong khu thị trấn Dương Nội. Ảnh: Nam Cường Group

Hệ thống một thể ích đồnVề hệ thống phố đi bộ, khu vực này có trạm xe buyt Thiên Văn chương do công ty Nam Cường đầu cơ xây dựng trong khu thành phố Dương Nội. Dự án có quy mô 12ha, trung tâm là Hồ Bách Phù hợp Thủy rộng 6ha. Theo chủ đầu tư, đây sẽ là nơi ươm mầm kỹ thuật, khơi dậy niềm yêu mến, tìm hiểu, phân tích của cư dân. 

Ngoài các mô hình kiến trúc, chuỗi hệ thống kính thiên văn quan trắc bầu trời, mô hình vui chơi với các hành tinh sống động, trạm xe buyt Thiên Văn chương còn có chuỗi hệ thống cảnh quan xanh với cỏ cây, hoa lá được cắt tỉa kỳ công, nghệ thuật, màng lưới đèn pha thông minh. 

Bí quyết trường học Thiên Văn học khoảng 2km về phía Tây Nam, tiệm tạm hóa âm nhạc với tâm là Hồ Cây Đồng đội tọa lạc tại dự án Sol Lake Villa. Thiết kế của khu vực chợ lấy ngẫu hứng trong khoảng âm nhạc với bí quyết bố trí, bài trí các khu vực chính kiến tạo theo hình cây bạn hữu guitar. Tòa tháp được đầu tư xây đắp nhằm tạo điểm nổi bật rất dị cho khu vực, song song khai thác tối đa vẻ đẹp tự nhiên sẵn có và sản xuất ưu thế về cảnh quan, sinh thái cho cư dân. Nhà thờ âm nhạc dự kiến khánh thành tham gia tháng 9 đến.

Trung tâm thương mại Aeon Mall đang xây dựng (nguồn: Nam Cường)

Trung tâm thương mại Aeon Mall đang xây dựng. Ảnh: Nam Cường Group

Ngoài chuỗi hệ thống công viên, khu vực này còn tập trung hệ thống trọng điểm thương nghiệp phong cách. Nằm ngay sát khu thành phố Dương Nội, theo đánh giá của giới chuyên gia, trọng tâm thương nghiệp quốc tế Aeon mall Hà Đông là một trong những luôn tiện ích đáng trông mong không chỉ cho cư dân khu vực này mặc cả khu vực Hà Đông, Thanh Xuân. Với dịch vụ thưởng thức, những nơi công cộng cho con nít, khu buôn bán nhiều chủng loại, giàu có, Aeon mall Hà Đông sẽ biến thành điểm đặc sắc dịch vụ cho đời sống đồng đội địa phương. Theo dự định, trọng tâm thương nghiệp sẽ đi tham gia hoạt động tham gia cuối năm 2019.

Khu vực Tây Hà Nội còn có chuỗi hệ thống giáo dục với đủ cấp học và mô phỏng công - tư. Vừa mới đây trường liên cấp quốc tế Lê Quý Đôn với thư viện, phòng họp, sàn diễn diễn kịch, phòng chiếu phim... do tổ chức Nam Cường đầu tư sản xuất đã vận hành. Cùng với đó, trường liên cấp quốc tế Nhật Bạn dạng, trường quốc tế VIS... cách khu thị trấn Dương Nội khoảng 500m cũng hấp dẫn phổ quát học sinh tại các khu vực phụ cận đến học. 

Khu vực này được đánh giá có hạ tầng liên lạc tốt với các tuyến các con phố lớn như Lê Văn Lương - Láng Hạ, Ngô Thì Nhậm - Lê Quang Đạo mở mang, Tố Hữu - Nguyễn Trãi... gắn kết dễ dãi với các khu vực trọng điểm của thành phố. Các chuỗi hệ thống liên lạc công cộng tập trung như xe buýt nhanh BRT, các con phố sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông...giúp việc chuyển di của đồng đội cư dân trở nên tiện lợi.

Theo các chuyên gia, nhân thể ích khu vực quyết định sức lôi cuốn của các công trình. Yếu tố này được xem là điểm then chốt xuất hiện nên chất lượng sống của dân cư.

Quỳnh Hương


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat