Cơ hội đầu cơ đất nền tại khu đô thị Bách Việt - VnExpress Kinh Doanh

Đồng đội dân cư đã về ở là một trong số yếu tố tăng thêm giá trị cho công trình ngay trung tâm Bắc Giang.

Đại diện chủ đầu tư dự án - Tập đoàn Bách Việt bình chọn so với các phân khúc khác, đất nền vẫn là loại hình đầu tư có biên độ lãi lôi cuốn. Với những công trình có cơ sở gắn kết, một thể ích đồng bộ, có cư dân sinh sống càng tăng thêm ưu thế.

Khu đô thị Bách Việt nằm tại khu vực trọng tâm TP Bắc Giang đã hoàn thành và gần như dân cư về sinh sống. "Hàng loạt ngôi nhà văn minh được xây dựng, hàng trăm dân cư đạt được mục tiêu về sinh sống, đã và đang dần hiện ra một khu thị trấn càng ngày càng nhộn nhịp, sầm uất; một số đông tân tiến chính thức hiện hữu", chủ đầu tư nói.

Cộng đồng cư dân hiện hữu tại KĐT Bách Việt- đón bẩy mạnh mẽ làm gia tăng giá trị thương mại và tự doanh

Tập thể dân cư chơi thể thao tại khu đô thị Bách Việt.

Tại phân khu shophouse (nhà phố thương mại) của công trình, theo nhà đầu tư nhờ lợi thế quy mô thích hợp, vị trí dễ ợt lại sẵn nguồn khách hàng tiềm năng ngoài cư dân còn có đa số người địa phương ở khu vực lân cận.

Chị Lạng (Bắc Giang) dân cư của khu thị trấn Bách Việt cho nhân thức, ban đầu chị mua nhà phố thương mại với mục đích để ổn định gia đình. Đương nhiên, sau khi có rộng rãi cư dân đổ về sinh sống với kiến tạo tối ưu vừa dịch vụ kinh doanh vừa để ở thuận lợi, chị quyết định đầu tư quán cafe tại tầng 1. Nhờ đó, mỗi tháng chị có khoản thu nhập thêm đáng kể.

Theo đại diện chủ đầu tư, một trong những ưu thế của dự án là tính pháp lý trọn vẹn và sáng tỏ. Nhân tố này góp phần tạo niềm tin cho nhà đầu tư khi quyết định "xuống tiền". Trước đó, công trình đã bàn giao hàng trăm sổ đỏ cho khách hàng. "Với uy tín và bổn phận cao, Tập đoàn Bách Việt nỗ lực tiếp tục khiến cho việc với các tập đoàn tác dụng, hoàn thiện các giấy tờ để sớm bàn giao sổ đỏ các đợt tiếp theo cho đối tượng mua hàng", vị thây mặt nói.

Đất nền Khu đô thị Bách Việt hút giới đầu tư nhờ khả năng sinh lời tốt cùng tính an toàn cao

Môi trường vui chơi ngoài trời tại khu đô thị Bách Việt.

Khuyến mại từ nhà đầu tư

Trong tháng 9 này chủ đầu tư có chính sách bán hàng giảm giá bỏ ra cho các đối tượng mua hàng tậu vi la, liền kề tại khu thành phố Bách Việt.

Theo đó, đối tượng mua hàng chiếm hữu sản phẩm đất nền khu đô thị Bách Việt với giá trong khoảng một tỷ đồng được tặng ngay xe Honda SH 150i trị giá 95 triệu đồng và quà tặng lên đến 500 triệu đồng. Chủ đầu tư chiết khấu 8% trên số tiền trả tiền sớm và số ngày thanh toán sớm áp dụng dành riêng cho đối tượng mua hàng trả tiền sớm trước hạn 95% trị giá hợp đồng.

Bên cạnh, đối tượng mua hàng đặt mua thắng lợi còn được cung cấp vay nhà băng lên đến 70% giá trị sản phẩm. Với khách hàng dự sự kiện "Cơ hội chiếm hữu bất động sản sành điệu tại khu đô thị Bách Việt" diễn ra ngày 8/9 đến tại thị xã Lục Nam (Bắc Giang) còn kiếm được phổ thông phần tiến thưởng có giá trị.

Thanh Thư

Thời điểm: 8h ngày 8/9/2019

Vị trí: Cung văn hóa thiếu nhi, Thị trấn Đồi Ngô, Huyện Lục Nam, Bắc Giang

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: AVLand: 0858 323 616; Danko Group: 0902 280 238


Xem nhiều hơn: dat xanh