Công bố dãy nhà phố thương mại mặt con đường tại Nhà phố thương mại Europe

Những căn nhà phố phong cách châu Âu cuối cùng tọa lạc trên mặt đường Hạ Long thuộc phân khu Shophouse Europe, công trình Sun Plaza Grand World chính thức mở bán thị trường từ tháng 9/2019.

Thuộc tổ hợp nhà phố thương mại 5 châu Sun Plaza Grand World, phân khu Nhà phố thương mại Europe bao gồm các dãy nhà phố thương mại kiến trúc Vienna, Áo trải dài gần 1km trên mặt con đường Hạ Long, Bãi Cháy, đô thị Hạ Long.

Mỗi căn nhà phố thương mại được xây đắp trên diện tích trong khoảng 120m2 tới 237,5m2, cao 5 tầng, diện tích dùng trong khoảng 572m2 đến 1.134m2, thích hợp vừa ở vừa buôn bán và cho thuê cởi mở tại trọng tâm ngao du Bãi Cháy.

Dự kiến hoàn thành và bàn giao vào cuối năm 2019, Nhà phố thương mại Europe chính thức ra mắt vật phẩm shophouse mặt con đường cuối cùng, sở hữu địa điểm đẹp nhất dự án.

Với ưu thế mặt tiền thoáng rộng ngay trên trục đường Hạ Long sầm uất, các căn shophouse vừa ra mắt có lợi thế để chủ sở hữu trực tiếp kinh doanh hoặc cho thuê buôn bán các dòng vật phẩm, phục vụ cao cấp như Luxury Car Auto, thời trang hàng hiệu, khách sạn hạng sang… Vị trí mặt tuyến đường sẽ là điểm tiếp xúc dễ ợt nhất cho khách hàng một cách tiêu cực mà không cần đầu cơ quá phổ thông cho hoạt động truyền bá và đây cũng chính là điểm chạm trước tiên của du khách khi đến thăm quan dự án.

Được mệnh danh là miền đất của những giấc mơ, Nhà phố thương mại Europe lấy ngẫu hứng kiến trúc Vienna để lại dấu ấn trong từng trục đường nét kiến tạo. Những đoạn đường nội khu được ốp đá hoa cương, những đài phun mô phỏng kiến trúc Áo đặc thù như những điệu múa ballet trên nước, những bức tượng đá nghệ thuật được chạm khắc trau chuốt…, sẽ là khởi đầu tuyệt vời cho hành trình tò mò "miền di sản" của du khách. 

Dãy shophouse tại đây sẽ đón đầu dòng du khách hạng sang ké thăm tổ hợp ngao du Bãi Cháy, cũng như phục vụ mọi ý định tại hệ sinh thái vui chơi - giải trí - nghỉ dưỡng và du lịch sắm sửa tỷ đô của Công ty Sun Group tại Hạ Long.

Trong lần công bố này, Nhà phố thương mại Europe sẽ trao những cơ hội sau cuối cho các chủ đầu tư để sở hữu dòng shophouse mặt tuyến phố đắt giá với tài năng tiết kiệm hóa công năng buôn bán ở mức cao nhất. Đặc biệt, từ ngày13/9/2019, Shophouse Europe ứng dụng chế độ giảm giá chưa từng có, hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 bốn tuần cho khoản mượn lên đến 70% giá sàn nhà phố thương mại. 

Việc "phóng thích" gánh nặng nguồn vốn suốt 2 năm rưỡi tiếp theo chính là thời cơ vàng để các chủ chiếm hữu mai sau tập trung tối đa cho các kế hoạch kinh doanh sinh lời, đồng thời tận dụng đà tiện lợi trong khoảng vận tốc lớn mạnh mạnh bạo bây giờ của ngao du Hạ Long.

Nhờ sức bật trong khoảng quy hoạch đô thị bài phiên bản thuộc "top đầu" cả nước của Hạ Long và ưu điểm hạ tầng cơ sở đồng bộ, các căn Shophouse Europe mặt tuyến đường sau cuối hứa hẹn hứa hẹn sản xuất "cơn sốt" cuối năm dành cho giới đầu tư đang hướng tầm ngắm vào miền đất di sản này.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 093 520 5858

Website: www.sunplazagrandworld.com


Xem tại: dịch vụ bất động sản