Công trình biệt thự Saigon Garden Riverside Village Huyện 9 - CafeLand.Vietnam

Saigon Garden Riverside Village là dự án vi la vườn tọa lạc tại số 86 Tuyến đường Cầu Đinh, phường Long Phước, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Được bao bọc bởi nhị mặt sông, là sông Rạch Ván và sông Đồng Nai.

Quy mô công trình vi la Saigon Garden Riverside Village Huyện 9

Dự án biệt thự Saigon Garden Riverside Village Quận 9

Saigon Garden Riverside Village với diện tích lên tới 30 ha, bao gồm 168 lô, quy mô mỗi lô đất trung bình khoảng 1.000 m2.

Cục bộ công trình sẽ có kiến tạo như: kênh cảnh quan, sân quần vợt, sân chơi con nít, bến du thuyền, club house, hồ bơi, bến xe cây xanh.

Mặt bằng tổng thể kiến trúc cảnh quan biệt thự dự án Saigon Garden Riverside Village

Mẫu 01

Mặt bằng tổng thể cảnh quan biệt thự dự án Saigon Garden Riverside Village

Mẫu 02

Mặt bằng toàn bộ kiến trúc cảnh quan biệt thự công trình Saigon Garden Riverside Village

Các căn biệt thự được xây đắp 1 trệt 1 lầu và 1 tầng áp mái. Theo đó, mỗi căn vi la sẽ có kiến tạo hồ bơi, hồ cá, garage, mảng xanh, sân vườn,…

Từ công trình có thể kết nối với sân Bay Thế giới Long Thành khoảng 35km, chuyển động đến khu Công nghệ cao khoảng 15km, chuyển động vào trọng điểm Quận 1 26km, cách thức đường Vành đai 2 14km và con đường Vòng đai 3 20km.

Phối cảnh biệt thự mẫu tại dự án Saigon Garden Riverside Village

Phối cảnh biệt thự mẫu tại dự án Saigon Garden Riverside Village

Thông tin dự án vi la Saigon Garden Riverside Village trong khoảng CafeLand

Dự án biệt thự Saigon Garden Riverside Village Quận 9 do Công ti Cổ hủ phần Khải Huy Quân là tổ chức tạo ra dự án. Khải Huy Quân được cấp phép hoạt động vào ngày 12/12/2007, là một doanh nghiệp thành viên trực thuộc Tập đoàn Hưng Cường thịnh (Hung Thinh Corporation).

Giá bán biệt thự được tìm hiểu tại dự án Saigon Garden Riverside Village trong khoảng 29 triệu/m2.

Điểm khác biệt của công trình này ở chỗ là huy động vốn duyệt việc phát hành trái khoán. Như vậy khi đầu cơ tham gia đây, sẽ có một cái gì đó gọi là của cải đảm bảo không may cho nhà đầu tư hay người mua thực khi công trình còn đang hình thành trong mai sau. Được biết, thời hạn sản xuất trái phiếu của công trình này sẽ là 36 tháng, với lợi nhuận suất 8%/năm, mỗi trái phiếu sẽ có mệnh giá 100 triệu/trái khoán. Về giá bán, thì đây cũng được coi là chi phí khá mềm so với mặt bằng chung của khu vực.

Đương nhiên, bao quanh dự án này chủ quản là các dự án khác cũng đang được đầu tư, sinh ra trong tương lai, nên không có phổ biến các tiện ích, phục vụ đi cố nhiên khu vực và việc chuyển động tới các tuyến con đường mạch máu cũng như kết hợp khu vực với quãng trục đường cũng khá xa.

Tin tức với tốc độ cao dự án vi la Saigon Garden Riverside Village Thị xã 9

Công trình: Saigon Garden Riverside Village

Tổng diện tích: 30 ha

Vị trí: Số 86 Tuyến đường Cầu Đinh, xã Long Phước, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng vốn đầu cơ:

Loại hình: Biệt thự

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ti Cổ phần Khải Huy Quân (ĐVPT)

Năm chấm dứt:

Tham khảo thêm: bds