Công trình shophouse diện tích đầu tiên tại Bắc Kạn - VnExpress Kinh Doanh

Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn hứa hứa sẽ khơi nguồn làn sóng đầu cơ vào địa phương này trong tương lai.

Ngày 27/12/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn đã ban hành Quyết định số 2268/QĐ-UBND về việc thừa nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất tại tổ 8A, phường Đức Xuân, TP Bắc Kạn, thức giấc Bắc Kạn cho đơn vị trúng đấu giá là Công ty CP Vincom Retail.

Phối cảnh tổng thể dự án Vincom Shophouse Bắc Kạn.

Phối cảnh toàn cục dự án Vincom Shophouse Bắc Kạn.

Sau đó, công trình Vincom Shophouse Bắc Kạn được Cơ quan Vingroup khởi công vào bốn tuần 4/2019, dự định xong xuôi vào quý I/2020 với tổng quy mô xây dựng gần 6.460m2. Dự án tọa lạc tại khu đất là trụ sở cũ của UBND thành phố Bắc Kạn, nơi ngã tư các con phố Trường Chinh giao cắt với đường Hùng Vương, hòa hợp với 2 các con phố nhánh nội khu tạo nên vị trí như một ốc đảo có 4 con đường xung quanh.

"Gần giống các dự án lúc trước của Vingroup, Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn sẽ bao gồm chuỗi hệ thống nhân tiện ích all-in-one (đông đảo trong một), tiêu chuẩn 5 sao mang tới những hưởng thụ mới cho cư dân", thây mặt sàn BĐS Tân Long, công ty phân phối độc quyền dự án cho biết. "Mỗi căn shophouse tiêu chuẩn sẽ theo kiến trúc tân cổ điển của Pháp được xây đắp trên quy mô đất 75m2, với 3,5 tầng và thụ hưởng các phục vụ nhân thể ích như bãi đỗ xe, vườn hoa, chuỗi hệ thống chiếu sáng, cây trồng...".

Những căn Vincom Shophouse Bắc Kạn tiêu chuẩn đều có hai mặt tiền và hai căn góc ba mặt tiền.

Những căn Vincom Shophouse Bắc Kạn tiêu chuẩn đều có hai mặt tiền và hai căn góc ba mặt tiền.

Nằm trong tổ thích hợp trung tâm thương mại lớn nhất tại thức giấc Bắc Kạn, Vincom Shophouse không chỉ góp phần xây dựng mỹ quan thành phố mà còn thúc đẩy ngành buôn bán thương mại, đáp ứng nhu cầu về dịch vụ đa dạng cho cư dân. Công trình hẹn hẹn khiến thay đổi bộ mặt của thức giấc Bắc Kạn và là đòn bẩy cho sản xuất kinh tế và thú vị đầu cơ trên khu vực tỉnh.

"Được phát triển bởi tổ chức Vingroup, Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn mang đến sự tín nhiệm cho đối tượng mua hàng về chất lượng item cũng như thời cơ đầu cơ hấp dẫn", thây mặt Tân Long nói. "Với minh chứng là 30 tổ hợp Vincom Shophouse được Vingroup phát triển thắng lợi trên toàn quốc, công trình hứa hẹn hứa là công trình tiếp theo hấp dẫn sự chú ý của giới đầu tư".

Dự án nhà phố thương mại quy mô đầu tiên tại Bắc Kạn - 2

Trong 10 năm đầu, dự án không lấy phí điều hành phục vụ. Khách hàng hưởng giảm giá vay tới 70% và hỗ trợ lãi suất tới hết bốn tuần 6/2020. "Ngoài ra đa số các dự án BĐS thường công nhận chiếm hữu khoảng 50 năm thì Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn cam kết sổ đỏ cá biệt, sở hữu dài lâu" giúp làm các nhà đầu tư im tâm về dòng lãi, hiệu quả khai thác cũng như trị giá pháp lý", đại diện Tân Long nói. "Dự án không chỉ mang đến dòng tiền đều đặn cho chủ đầu tư mà còn góp phần ngày càng tăng trị giá chuyển nhượng, giao dịch và thế chấp trong tương lai".

Tuấn Vũ

Đại lí phân chia độc quyền: Sàn bất động sản Tân Long

Hotline: 0911.960.690


Đọc thêm: mua dat