Công ty Quốc tế Năm Sao chọn lựa AVLand phân chia Nasaky Garden Nhà phố thương mại - VnExpress Kinh Doanh

Đại lý sẽ phối thích hợp với chủ đầu tư đơn vị lễ công bố phân khu hấp dẫn nhất dự án Five Star Eco City vào ngày 8/9 đến.

Ngày 27/7, Tổ chức Quốc tế Năm Sao công bố đại lý bán hàng và mở bán Nasaky Garden Shophouse - phân khu cuốn hút nhất công trình Five Star Eco City. Tham dự buổi lễ có ông Trằn Văn Mười - Chủ toạ cơ quan và công ty đối tác ý tưởnrg AVLand Việt Nam.

Ông Trần Văn Mười - Chủ tịch tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Ông È cổ Văn Mười - Chủ toạ tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand vn được chọn lựa là đối tác ý tưởnrg cho việc mở bán Nasaky Garden Nhà phố thương mại tham gia ngày 8/9 tới. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc kinh doanh và marketing của Tập đoàn Toàn cầu Năm Sao cho biết: "Chúng tôi sẽ phối hợp cùng với đại lý AVLand vietnam để triển khai dư án Nasaky Garden Shopshouse tới gần hơn với người địa phương và thực hiện tâm nguyện của Chủ tịch Nai lưng Văn Mười".

Đại diện AVLand Việt Nam (ngồi bên phải) và Tập đoàn Quốc tế Năm Sao ký kết hợp tác.

Đại diện AVLand vn (ngồi bên phải) và Cơ quan Toàn cầu Năm Sao ký cấu kết tác.

Five Star Eco City - thị trấn sinh thái năm sao là dự án tâm huyết của Cơ quan Quốc tế Năm Sao với tổng diện tích 420 ha, nằm ở phía Nam TP HCM. Công trình chia khiến cho 3 thời kỳ, trong đó, quá trình một có quy mô 39 ha với tên gọi Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside, thời kỳ 3 là Future Pearl. Với quá trình Lucky Star, dự án Nasaky Garden Nhà phố thương mại có vị trí cuốn hút nhất công trình. 

"Nasaky Garden Shophouse sẽ có tốc độ phát triển nhanh và liền mạch với vị trí thuận tiện thuận lợi gắn kết với các trục đường cao tốc nối Bến Lức - Long Thành Dầu Giây, khu cửa ngõ phía Nam và các tình đồng bằng Sông Cửu Long", thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức.

Nasaky Garden Shophouse có ý tưởng kiến tạo là hình chiếc lá có trọn vẹn tiện thể ích bến xe quốc tế, bệnh viện, siêu thị nhỏ lẻ, sân tập golf... Công trình có hướng nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông, mang tới không khí trong lành cho toàn thể khu vực. Trong mai sau, công trình sẽ có 2 tòa chung cư cao cấp, đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người dân. Ngoài ra, Cơ quan Năm Sao còn chú trọng xây đắp hạ tầng cơ sở với tiêu chuẩn quốc tế với mục tiêu biến thành đô thị sinh thái thiên nhiên.

Các đại biểu tham dự lễ công bố đại ký bán hàng và ra mắt phân khu Nasaky Garden Shophouse.

Các đại biểu tham dự lễ báo cáo đại ký bán hàng và ra mắt phân khu Nasaky Garden Nhà phố thương mại.

Các căn hộ Nasaky Garden Shophouse có hướng nhìn trực diện mặt con đường chính Đinh Đức Thiện nối dài, kiến tạo theo đẳng cấp châu Âu giúp chủ đầu tư dễ dãi kinh doanh, cho thuê sinh lời và để ở.

Tâm Anh


Xem thêm: mua nha