Cuộc sống xanh thông minh trong công trình 4.0 Sunshine City Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Dự án vận dụng công nghiệp 4.0 tham gia các hạng mục căn hộ, luôn tiện ích như chuỗi hệ thống bình an vân trắc sinh học, cảm biến tự động, bãi đỗ xe,...

Theo thây mặt Sunshine City Sài Gòn, công trình xác định phương hướng một đẳng cấp sống mới thông minh, tiện nghi, phục vụ tốt nhất cuộc sống của dân cư. Ở đó, yếu tố "smart - lanh lợi" biến thành rường cột mấu chốt. 

"Cư dân sẽ được để mắt và đảm bảo bởi một chuỗi các vận dụng, mang tới cho họ hưởng thụ chân thực về việc khiến chủ cuộc sống", thây mặt công trình trưng bày.

Mặt tiền dự án Sunshine City Sài Gòn.

Nội khu công trình Sunshine City Sài Gòn.

Hệ thống thương mại và thương mại điện tử tại Sunshine Mart, ví điện tử, cổng trả tiền online Sunshine Pay sẽ mang đến cho cư dân những thưởng thức buôn bán mưu trí. Chọn lựa sống cuộc sống ở Sunshine City Sài Gòn, đối tượng mua hàng có quyền di chuyển bằng phục vụ Sunshine Cab, hay trả lời thắc bận bịu, yêu cầu 24/7 qua Sunshine Service.

Các Áp dụng và nền tảng công nghiệp của Sunshine City Sài Gòn kết hợp với nhau, phân thành một hệ sinh thái Smart Living. Nhà đầu tư sử dụng các công nghiệp tân tiến như chuỗi hệ thống ánh sáng đa sắc màu, công nghiệp bảo mật FaceID, chuỗi hệ thống cảm biến thông minh điều khiển các vũ trang điện tử, hồng ngoại,... biến các căn hộ của dân cư trở thành mưu trí hơn.

"Công nghiệp khiến cho Sunshine City Sài Gòn biến thành dự án được tuổi teen và giới thượng lưu thân mật. Họ thấy ở đó một đẳng cấp sống mới, phù hợp với những nền tảng, mà các thị trấn tân tiến như Singapore đang điều hành", đại diện Sunshine City Sài Gòn nói. 

Cuộc sống 4.0 trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn - 1

Hệ thống quản lý căn hộ tích thích hợp trên vận dụng dế yêu.

Với các cư dân trẻ, tài năng cập nhật và làm cốt yếu nghệ luôn gắn liền với các hoạt động hàng ngày như học tập, làm cho việc. Ngoài ra đó, khách hàng học cũng đặt trung tâm tới những dự án có cuộc sống xanh với cảnh quan nhiều cây cối.

Tại Sunshine City Sài Gòn có trên 70% quy mô dành cho khu trạm xe buyt, cây cỏ, hồ nước (hồ cảnh quan liên tòa, bể bơi vô cực, thác tràn nghệ thuật,...), sân sport đa năng với rợp mát bóng cây.

Đưa công nghệ và các yếu tố phát triển vững bền vào phục vụ cuộc sống, Sunshine City Sài Gòn mang đến cho cư dân hệ sinh thái 4S gồm: S-cafe, S-mart, S-Pharmacy, S-Fitness & Spa. 

Chuỗi chuỗi hệ thống nhân tiện ích khép bí mật của dự án cho phép cư dân trải nghiệm trong khoảng ăn uống (nhà hàng Á – Âu, vườn nướng BBQ), đến vui chơi (cầu đi bộ liên tòa, vườn hoa bốn mùa,..) hay bán buôn, tiêu khiển (rạp phim 4D hoặc 5D, Rooftop City Bar). Nhà đầu tư ước muốn mang tới cho dân cư một cuộc sống hạnh phúc vừa tiến bộ, tiện dung nhưng vẫn gắn bó với tự nhiên.

"Với địa điểm đắc địa, dự án phục vụ trọn vẹn những mục tiêu của chuẩn mực sống mới, hiện đại, cập nhật các xu hướng của nhân loại. Chúng tôi hướng đến lực lượng khách hàng thượng lưu, những người trẻ Sài Gòn, giàu sang và đạt được mục tiêu, tìm kiếm cuộc sống thông minh, dễ chơi", đại diện nhà đầu tư nói. 

Cuộc sống 4.0 trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn - 3

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn nằm tại trung tâm quận 7, liền kề Phú Mỹ Hưng. Trong khoảng công trình, cư dân thuận lợi chuyển di sang các huyện 1, huyện 2, thị xã 4,... 

Hiện cầu Thủ Thiêm 4 nối liền quận 7 và huyện 2 với vốn đầu tư lên đến 5.200 tỷ đồng đã khởi động. Theo chuyên gia dự án sẽ tác động phần nào tới trị giá bất động sản khu vực, trong đó có Sunshine City Sài Gòn. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản