DKRA Vn tạo ra nhóm môi giới BĐS giỏi - VnExpress Kinh Doanh

Doanh nghiệp tạo yếu tố kiện tăng cao doanh thu, đãi ngộ tốt, không gian chuyên nghiệp, năng động với phổ quát cơ hội phát hành hoàn toản.

Theo thống kê của Hội Môi giới Bất động sản vn (VARS), từ năm 2014 tới 2017, có gần 100.000 thương lượng bất động sản chiến thắng, trong đó ước lượng 70-75% giao dịch thực hiện chuẩn y các sàn phân phối. Không đơn thuần là công việc nghiệp dư hoặc tay ngang, môi giới bất động sản đang dần được thừa nhận như một nghề chuyên nghiệp, yên cầu tri thức, kỹ năng và nguyên tắc đạo đức.

Việc gia nhập môi trường uy tín để học hỏi, rèn luyện được xem là hướng đi đúng đắn cho những ai muốn theo đuổi và thắng lợi với nghề. Gia nhập nghề môi giới BĐS không khó khăn, nhưng trở thành nhà môi giới giỏi là điều không thuận tiện, nhất là khi ý định bước chân tham gia nghề này của số đông người khiến môi giới xuất hành trong khoảng ma lực của huê hồng.

DKRA Vietnam hướng đến mục tiêu hoàn thiện chất lượng dịch vụ môi giới và chuẩn mực hóa ngành nghề.

DKRA Vn hướng tới chỉ tiêu hoàn thiện chất lượng dịch vụ môi giới và chuẩn mực hóa ngành nghề nghề.

Kiên trì nhiều năm kinh nghiệm hóa nghề môi giới và góp phần sáng tỏ hoạt động mua bán BĐS, DKRA Việt Nam luôn giúp cho số đông chuyên viên giải đáp hoàn thiện năng lực.

"Đã khiến cho môi giới thì hãy là một nhà môi giới nhiều năm kinh nghiệm", ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam chắc chắn.

Hiện trên 70% chuyên viên giải đáp tại công ty đã được Sở Xây đắp TP HCM công nhận vừa đủ tiêu chuẩn hoạt động nghề và cấp Chứng chỉ môi giới BĐS. Trong ý tưởnrg dài hạn, 100% chuyên viên tư vấn DKRA Vn đều phải có chứng chỉ.

DKRA Vn hiện là đơn vị tiên phong trong việc vận dụng mã số chứng chỉ môi giới tham gia các hoạt động giao dịch. Cụ thể, mã số sẽ biểu thị trên danh thiếp của chuyên viên tư vấn, giúp khách hàng an tâm về năng lực và trải nghiệm khiến việc của chuyên viên.

Trong khoảng bước đi này, công ty kỳ vọng hoạt động mua bán bất động sản sẽ dần tiến tới sự sáng tỏ mã số trong thủ tục hành nghề của môi giới. Trong khoảng đó hầu hết các bên bao gồm đối tượng mua hàng, công ty, các tổ chức chức năng có thể thuận tiện theo dõi và có các biện pháp chế tài cần thiết để bảo đảm chất lượng trao đổi và lợi quyền cho khách hàng, nâng cao chất lượng hoạt động môi giới.

Với chiến lược phát triển bền vững, DKRA Vietnam là bến đỗ của nhiều nhân tài lĩnh vực bất động sản.

Với kế hoạch phát hành vững bền, DKRA Vn là "bến đỗ" của phổ thông nhân kiệt ngành bất động sản.

Tại DKRA Việt Nam, phần đông chuyên viên tư vấn đều tham gia phổ thông khóa tập huấn nội bộ để hoàn thành kiến thức chuyên môn, kĩ năng và đạo đức nghề. Việc tham gia vào các hoạt động kinh doanh với nguồn vật phẩm phong lưu, nhiều chủng loại ở nhiều phân khúc khác nhau của DKRA Việt Nam cũng chính là yếu tố kiện cho các chuyên viên tư vấn rèn luyện, cọ xát thực tiễn và nhanh lẹ biến thành những nhà môi giới BĐS nhiều năm kinh nghiệm.

Trong khoảng những cố gắng không ngừng trong việc hoàn thành chất lượng dịch vụ, nâng cao sự nhiều năm kinh nghiệm của lực lượng chuyên viên tư vấn cũng như minh bạch hóa hoạt động môi giới bất động sản, DKRA Việt Nam liên tiếp được vinh danh về những đóng góp tích cực cho nghề môi giới và hoạt động mua bán BĐS.

Trong ngày hội môi giới BĐS Việt Nam năm 2019, bốn yếu tố lý tưởng đại diện cho tập thể DKRA Vietnam gồm anh Nguyễn Đức Độ, anh Nguyễn Quân Sự, anh Phạm Hải Đăng và anh Nguyễn Thế Hùng đã được Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) trao danh hiệu "Nhà môi giới BĐS điển hình".

"Danh hiệu này không chỉ có ý nghĩa rất quan trọng trong tương lai của các chuyên viên tư vấn, mà còn là bảo chứng cho chất lượng dịch vụ và sự cố gắng giỏi hóa nghề môi giới BĐS của DKRA Việt Nam", thây mặt công ti chia sẻ.

DKRA Vietnam phát triển đội ngũ môi giới bất động sản chuyên nghiệp

Chuyên viên đạt danh hiệu "Nhà môi giới bất động sản điển hình" san sẻ về không gian khiến cho việc tại DKRA Vietnam.

Khi đã trưởng thành trong nghề, năng lực được ghi kiếm được và tưởng thưởng xứng đáng là tác phẩm của các nhà môi giới. Hiện nay, DKRA Vietnam được đánh giá có chính sách lương thưởng cạnh tranh, cùng chế độ phúc lợi công bình. Không chỉ tạo thời cơ nâng cao doanh thu, tổ chức kinh doanh còn xây dựng cơ cấu hoả hồng cao. Đồng thời, khi hoàn thành hoặc vượt chỉ tiêu buôn bán, chuyên viên buôn bán và đội hàng ngũ sẽ nhận thêm khoản thưởng tham gia cuối quý, cuối năm. Bên cạnh, các hình thức phúc lợi, bảo hiểm, ngao du, team building luôn triển khai đầy đủ.

Minh Anh

Nhằm đáp ứng yêu cầu kinh doanh, mở rộng chuỗi hệ thống và diện tích hoạt động, DKRA Việt Nam đang chào đón rộng rãi địa điểm gồm hai giám đốc đại lý phân phối, 5 trưởng phòng kinh doanh, 100 chuyên viên giải đáp cùng sản xuất tương lai và chinh phục chỉ tiêu tại những dự án lớn. Tin tức thêm tại . . 


Tham khảo thêm: mua nha