Dòng căn hộ biệt lập đầu tiên của Vạn Xuân Group chính thức công bố | MuaBanNhaDat

Sự phù hợp tác này ghi lại bước bắt đầu của một Cơ quan địa ốc chuyên nghiệp sản xuất bất động sản và quỹ đất dồi dào với các đối tác có uy tín trên hoạt động mua bán sẽ giúp cho công trình Happy One trở thành “siêu phẩm” tại Bình Dương trong quý II/2019.

Bình Dương – Điểm tới cho chủ đầu tư thứ cấp

Trong quy hoạch kết hợp vùng TP.HCM mở mang, Bình Dương được Thủ tướng Chính phủ quy hoạch là tiểu vùng thị trấn trọng điểm: bao gồm TP.HCM và vùng lân cận gồm các thị xã, TP. Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên (Bình Dương).

Năm 2018 vừa qua, Bình Dương đã lôi cuốn được 2,1 tỷ đô la trong khoảng nguồn vốn FDI - vượt 50,2% so với kế hoạch, đứng thứ 3 của cả nước chỉ sau TPHCM và Hà Nội. Doanh thu bình quân theo đầu người tại Bình Dương luôn đứng trong top đầu cả nước. Khác biệt, Bình Dương là tỉnh giấc độc nhất của vietnam có mặt trong danh sách “Smart 21” – nghĩa là 21 đô thị, khu vực được vinh danh là nơi có ý tưởnrg phát hành mưu trí, điển hình của nhân loại do Diễn đài tập thể lanh lợi Trái đất ICF, có trụ sở chính tại New York đánh giá”.

Sở hữu ưu thế về cơ sở cơ sở vật chất cùng quỹ đất sạch sẽ bát ngát, lại có địa điểm đắt giá ngay cửa ngõ Thành phố Hồ Chí Minh, các công trình căn hộ trung cao cấp tại Thành Thị trấn Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương khi ra mắt luôn tạo sức hút mạnh khỏe đối với đông đảo đối tượng mua hàng. “Hàng năm, lượng công trạng nhập cư về Bình Dương tăng trong khoảng 20 – 25% với hơn 45,000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn 1 triệu người lao động kỹ sư - khoa học cao trong nước. Vì vậy, ý định về dòng sản phẩm căn hộ trung cao cấp tiện dung, tiến bộ, an toàn tối ưu để ở và cho thuê tại địa phương ngày càng gia tăng ở tình trạng hot”, ông Đoàn Văn Hoạt, Tổng giám đốc Tập Đoàn Địa Ốc Vạn Xuân giảng nghĩa về quyết định đầu cơ công trình căn hộ tại hoạt động mua bán thức giấc Bình Dương.

Các quy hoạch này vừa làm nhiệm vụ sản xuất liên lạc - vận chuyển vận dịch vụ phát hành kĩ nghệ, vừa kết nối các đô thị vệ tinh bao quanh Thị trấn mới Bình Dương; cùng lúc kích thích dịch chuyển nhanh cơ cấu kinh tế các thành phố phía nam của tỉnh giấc trong khoảng kĩ nghệ chiếm đoạt tỷ trọng lớn sang kĩ nghệ - phục vụ - đô thị, góp phần đưa Bình Dương biến thành đô thị loại I trực thuộc Trung ương trước năm 2020.

Ông Nguyễn Văn Tùng – Tổng Giám Đốc Công Ty Cũ rích Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Khôi – DKRS, doanh nghiệp tiếp thị & phân phối công trình bình chọn: “Chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm item chất lượng, mở mang thị trường nhằm đem tới cho đối tượng mua hàng phổ quát thời cơ đầu cơ, ổn định gia đình có lí. Tôi tin chắc công trình khi công bố sẽ được các chủ đầu tư BĐS sắp có vì đây là công trình mà Tập Đoàn Vạn Xuân hơp tác cùng phổ thông công ty đối tác có tăm tiếng trong ngành sản xuất BĐS. Điều này sẽ bảo đảm cho chất lượng, tiến độ, không gian và môi trường sống của các chủ nhân tương lai”.

dong can ho biet lap dau tien cua van xuan group chinh thuc ra mat

Phối cảnh Khu căn hộ riêng biệt 4.0 Happy One

Khu căn hộ biệt lập 4.0 Happy One – Nơi vui vẻ sắm về

Được xem là tâm điểm của hoạt động mua bán bất động sản trong quý II/2019, Bình Dương đã sinh ra Khu căn hộ riêng biệt 4.0 Happy One của Tổ chức địa ốc Vạn Xuân tọa lạc ngay mặt tiền con đường Đại lộ Bình Dương, đây được xem là trục con đường “xương sống” kết nối giữa Quốc lộ 13 và Tuyến Metro 3B của Thành phố Bình Dương. Trong khoảng Happy One thuận tiện kết nối tới Khu thành phố tiến bộ Becamex Bình Dương, Bệnh viện Sóng Thần, Aeon Mall Bình Dương, Co.op Mart Bình Dương, Trường Đại Học Bình Dương, Sân đi lại Gò Đậu...

Khu Căn Hộ Biệt Lập 4.0 Happy One triển khai trên diện tích đất 6,000m2, tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Bình Dương, có quy mô 21 tầng với 11 căn shophouse và 486 căn hộ diện tích từ 34 – 69m2, tổng vốn đầu tư khoảng 700 tỉ đồng được trang bị toàn vẹn thiết bị nội thất cao cấp, tràn ngập không gian xanh với 39 một thể ích đỉnh cao trong đó nổi bật là 4 nhân tiện ích chính: những nơi công cộng trọng tâm, đường chạy bộ tổng phù hợp, hồ bơi tràn bờ, quảng trường chân mây.

Cả gia đình bạn sẽ được rảo bước giữa vườn cây xanh lè rào, thư giãn ở hồ bơi tràn bờ, các trẻ nhỏ dại vui chơi ở phố đi bộ thiết kế bình an. Với hệ thống tiện thể ích phong cách của Happy One, hứa hứa hẹn là biến thành “Nơi hạnh phúc mãi về” ngay tại Bình Dương.


Tham khảo thêm: bds