Dự án căn hộ Lovera Vista hướng tới mái nhà trẻ - VnExpress Kinh Doanh

Tọa lạc tại khu Nam TP HCM, Lovera Vista có pháp lý minh bạch, nhiều chủng loại một thể ích, hạ tầng đồng bộ, dự kiến ra mắt vào 04 tuần 10.

Không gian sống xanh mát, nhân thể ích nhiều chủng loại

Công trình căn hộ Lovera Vista do Khang Điền tạo ra tại khu Nam TP HCM. Ưu thế của công trình là nằm cạnh cụm bến xe rộng tới 5ha, thuộc khu cư dân Phong Phú 4, bảo đảm môi trường sống trong lành cho dân cư mai sau. 

polyad

Cụm ở dọc đường 5ha liền kề hiện hữu thành lập ra góc nhìn thoáng rộng và bầu không khí trong sạch cho cư dân Lovera Vista.

Lovera Vista sở hữu 51 tiện thể ích tiến bộ, sắp xếp hài hòa, giúp các mái ấm rèn luyện thể chất, đẩy mạnh sức khỏe tại phòng gym, thư giãn giữa khu hồ bơi tràn - jacuzzi có diện tích khoảng 800m2, các em bé nhỏ có thể vui đùa thỏa thích ở sân chơi con nhỏ nhiều...

Riêng mặt tiền các con phố số 19 (lộ giới 30m), nhà phát hành quy hoạch 15 căn hộ thông tầng (duplex) đáp ứng yêu cầu tiêu khiển - buôn bán - ẩm thực ngay trong nội khu.

Với mức giá dự kiến từ 1,5 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ (chưa VAT), mỗi căn đều có logia, tầm nhìn thông thoáng, đón nắng gió thiên nhiên. Cửa kính rộng tại phòng ngủ sẽ là môi trường có góc nhìn hấp dẫn nhất trong nhà, nơi gia chủ ngắm nhìn tự nhiên xung quanh, đồng thời tôn thêm trục đường nét hiện đại cho căn hộ. Căn hộ bàn giao hoàn thành căn bản (không bao gồm căn thông tầng - duplex), giúp các gia đình thư thả hơn khi dọn tham gia ở.

Cơ sở đồng bộ, giao thông kết nối

Lovera Vista có diện tích hơn 1,8 ha, gồm 5 công trình với 1.310 căn hộ, tọa lạc trong khu cư dân Phong Phú 4 có quy hoạch đồng bộ, đủ đầy một thể ích. Kế cận dự án là chợ, siêu thị nhỏ lẻ, cơ quan hành chính, trung tâm thể dục sport, y tế. Việc học tập của thế hệ tương lai cũng rất thuận lợi, bởi cách thức dự án một số trăm mét có ở dọc đường từ măng non đến đại học. Trong tương lai không xa, khi khu đô thị Đại học khu Nam xây dựng hoàn thành và đưa vào hoạt động sẽ mang đến môi trường giáo dục đương đại, tạo đà phát hành cho thế hệ cư dân trẻ.

polyad

Lovera Vista tiếp giáp 3 mặt tiền đường rộng thoáng, thuộc khu dân cư Phong Phú 4.

Lovera Vista gần các trục đường huyết quản như quốc lộ 50, Trịnh Quang Nghị, đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt. Nhờ đó, cư dân có thể dễ dàng chuyển động qua chợ Lớn (thị xã 5), huyện 6, quận 8... cũng như hướng về khu thị trấn Phú Mỹ Hưng và trọng tâm quận 1. 

Pháp lý minh bạch

Lovera Vista có giá bán thích hợp với điều kiện tài chính của phổ biến khách hàng. Dự án còn tạo sự an tâm khi đảm bảo pháp lý minh bạch, được Ngân hàng Phương Đông (OCB) bảo lãnh bán, cho thuê tậu nhà đất hình thành trong tương lai.

polyad

Căn hộ Lovera Vista dự định mở bán tham gia tháng 10. 

Với phổ thông ưu điểm, Lovera Vista là một trong những chọn bước khởi đầu để các mái nhà trẻ hướng đến cuộc sống vừa đủ ước mơ, khơi nguồn hạnh phúc vững chắc và tạo đà cho tương lai vươn xa.

An Mai

Với hơn 18 năm kinh nghiệm, Khang Điền đã phát triển thành công phổ quát dự án biệt thự, nhà thị trấn, căn hộ tại khu Đông TP HCM. Các khu dân cư của Khang Điền hiện đón nhiều mái ấm về sinh sống, hiện ra nên cộng đồng dân cư tiến bộ tại thị xã 9, góp phần đổi mới diện mạo đô thị khu Đông nói riêng và TP HCM nói thông thường. Vừa qua, 2 dự án căn hộ Jamila và Safira do doanh nghiệp này phát triển đã nhận giải thưởng Việt Nam Property Awards 2019, hạng mục Best Mid End Condo Development.
Website: 


Đọc thêm: mua nha