Dự án chung cư cao cấp Nhật Phiên bản mở bán giới đầu cơ Hải Phòng - VnExpress Kinh Doanh

The Minato Residence là công trình trước tiên tại Việt Nam do chủ đầu tư Nhật Bản kiểm soát từ kiến tạo, thiết kế và xây dựng.

Khu tổ thích hợp thương mại và căn hộ cao cấp The Minato Residence dự kiến chính thức mở bán căn hộ mẫu ngày 22/9/2019 tại Lot B, Khu thành phố Waterfront City, phố Vĩnh Niệm, thị xã Lê Chân, TP Hải Phòng.

Phối cảnh dự án The Minato Residence tại TP Hải Phòng.

Phối cảnh dự án The Minato Residence tại TP Hải Phòng.

"Hàng trăm chủ đầu tư trong trục tam giác Hải Phòng – Hà Nội – Quảng Ninh đang 'săn đón' thời cơ đầu cơ trong công trình này, bởi đây là công trình đầu tiên tại vietnam do nhà đầu tư Nhật Bản giữ vững đồng bộ các khâu trong khoảng kiến tạo, kiến thiết, xây dựng, điều hành và có tiềm năng sinh lời cao", đại diện Minato Việt Nam (liên doanh giữa Takara Leben và Fujita, Nhật Phiên bản) nhà đầu tư công trình cho nhân thức. "Khách hàng tham dự sẽ được thưởng thức không gian sống chuẩn Nhật Bản tại căn hộ mẫu có kiến trúc tinh tế, quý phái, chuỗi nhân thể ích văn minh; tò mò các thời cơ đầu tư, chiếm hữu các căn hộ tại vị trí đẹp nhất của công trình".

Công trình có tổng mức đầu tư 2.213,4 tỷ đồng. Hai tổ phù hợp thương mại và căn hộ cao cấp với 26 tầng nổi, một tầng hầm, 926 căn hộ từ 1-3 phòng ngủ quy mô từ 51 m2 đến 107 m2. Theo chủ đầu tư, công trình lấy cảm hứng trong khoảng thị trấn cảng tiến bộ của xứ sở hoa anh đào sẽ làm hài lòng những khách hàng kỹ tính nhất do hội tụ tinh hoa Nhật Bản, khai thác đầy đủ ưu thế của Khu thành phố ven sông Lạch Tray, khởi nguồn cho cuộc sống an ninh và phồn thịnh.

Hoa anh đào sẽ được trồng tại công viên xanh 1,26 ha trong dự án.

Hoa anh đào sẽ được trồng tại ở dọc đường xanh 1,26 ha trong công trình.

"Công trình Minato Residence đang hấp dẫn đa dạng sự thân mật của đối tượng mua hàng, khác lạ là các chủ đầu tư và chuyên gia nước ngoài đang sinh sống, khiến việc tại trục tam giác Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh", Đại diện Minato vietnam cho biết.

Hiện Hải Phòng đang tập trung số lượng lớn chuyên gia, kỹ sư nước ngoài (chủ yếu là Nhật Bản và Hàn Quốc) đến công việc và làm việc, kéo theo ý định căn hộ cao cấp cho thuê tăng mạnh. Một đơn vị lớn tại Hải Phòng cho nhân thức chuẩn bị chi trả tiền thuê nhà cho chuyên gia nước ngoài cao hơn 30 - 50% so với hoạt động mua bán, song chỉ dồn vào một chỗ vào các khu thị trấn tiêu chuẩn quốc tế, có chuỗi luôn tiện ích cao cấp, bảo đảm an toàn, bình an và ở vị trí dễ dàng cho việc đi lại...

Bản vẽ nội thất một căn hộ tại dự án.

Bạn dạng vẽ phía bên trong một căn hộ tại dự án.

"Tôi đã tìm hiểu các công trình ở khu vực ven sông Lạch Tray và chỉ bằng lòng với kiến trúc, nhân thể ích và môi trường xanh tại The Minato Residence. Môi trường sống văn minh, cơ sở hạ tầng đồng bộ và luôn thể ích tiến bộ, tôi nghĩ là đây sẽ là môi trường rất tích cực cho gia đình tôi", một chuyên gia Nhật Phiên bản đã sống cùng mái ấm và khiến cho việc nhị năm tại Hải Phòng cho nhân thức. "Quyết định chọn nơi ổn định gia đình ngay sau khi dự án khởi công, chúng tôi tin cậy tham gia chất lượng Nhật Phiên bản và luôn có cảm giác cuộc sống ở đây sẽ giống như được trở về nhà".

Với trải nghiệm và tiềm lực nguồn vốn, nhà đầu tư cho biết các hạng mục của công trình đang được triển khai đúng tiến độ, dự định chấm dứt trong năm 2021.

Tuấn Vũ


Xem thêm: bat dong san