Dự án King Bay kỳ vọng hút chủ đầu tư thời điểm cuối năm - VnExpress Kinh Doanh

Đồng Nai Dự án BĐS sinh thái King Bay tại Nhơn Trạch hứa hứa thu hút chủ đầu tư cả nước nhờ hạ tầng kết nối dễ ợt với TP HCM.

Trong đó, dự án đang thu hút sự vồ cập trong khoảng các chủ đầu tư Thủ đô. Một trong những chủ đầu tư tham gia công trình là anh Dũng tại huyện Ba Đình, Thủ đô cho biết khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai bổ ích thế rõ nét về hạ tầng, góp phần xúc tiến hoạt động mua bán BĐS tạo ra.

"Tôi lựa chọn nhập cuộc đầu tư sớm để tranh thủ tiềm năng tăng trưởng giá trị trong mai sau, nhất là trong bối cảnh quỹ đất tại thành phố lớn hạn chế nhạo", anh Dũng nói.

Nhà đầu tư tại Hà Nội xem xét thông tin về dự án King Bay tại sự kiện do nhà phát triển TLM Corp tổ chức ngày 29/6. 

Chủ đầu tư tại Thủ đô để ý tin tức về công trình tại sự kiện do nhà tạo ra TLM Corp doanh nghiệp ngày 29/6. 

Cũng tại sự kiện diễn ra tham gia tháng 6 ở Thủ đô, một vài chủ đầu tư chia sớt hoạt động mua bán bất động sản miền Nam đang nở rộ, góp phần lôi cuốn dòng vốn từ khắp nơi đổ về. Riêng tại khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai, quỹ đất nơi đây còn dồi dào, cơ sở vật chất hoàn chỉnh trong mai sau, gắn kết tốt trong vùng kinh tế trung tâm phía Nam, cho nên thú vị chủ đầu tư.

Phối cảnh dự án đô thị sinh thái King Bay tại Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Phối cảnh dự án thành phố sinh thái King Bay tại Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Bên cạnh hạ tầng giao thông, quy hoạch Nhơn Trạch cũng dần bất biến. Theo bản yếu tố chỉnh quy hoạch thông thường thị trấn mới Nhơn Trạch đến năm 2035 và góc nhìn đến năm 2050, dự báo đến 2035, Nhơn Trạch có thể đạt mức dân số khoảng 340.000 - 360.000 người trong khu vực hơn 41.000ha. Môi trường thị trấn lõi của Nhơn Trạch sẽ là các khu thành phố mới, khu nhà đất phường hội trên tuyến trục đường kế hoạch 25B, 25C và kéo dài dọc sông Đồng Nai.

Phối cảnh một góc đô thị xanh ven sông King Bay.

Phối cảnh một góc đô thị xanh ven sông King Bay.

Tọa lạc tại phường Long Tân thuộc phân khu 1 quy hoạch thị trấn mới tỉnh Đồng Nai, King Bay có diện tích diện tích 125ha hứa hẹn hẹn là tâm điểm của lõi thị trấn khi nằm trên mặt tiền tuyến phố Vòng đai 3 cùng ba mặt tiếp giáp sông Đồng Nai.

King Bay là công trình khu thành phố xanh ven sông với đầy đủ tiện ích phục vụ cư dân nội khu và dân cư khu vực phụ cận gồm bệnh viện, nhà thờ, trọng điểm thương mại, phố đi bộ tiêu khiển... trong không gian xanh tạo nên hệ sinh thái khép bí hiểm và văn minh. Từ đó dịch vụ nhu cầu ở, sinh hoạt của người dân thị trấn, tăng phát triển giao thương, gắn kết cộng đồng và tạo tiền đề phát hành thị trấn nói phổ biến.

Trước ưu điểm tạo ra của khu vực, King Bay được xem là một trong những dự án hấp dẫn đầu tư tại Nhơn Trạch, Đồng Nai trong thời điểm cuối năm.

Minh Anh

Công ty TLM đang khai triển chương trình khuyến mãi tại dự án khu thị trấn xanh ven sông King Bay. Theo đó, khách hàng lựa chọn chiếm hữu vật phẩm vi la có thời cơ kiếm được một viên vàng 5,4 ly, một cặp vé ngao du Mỹ và chiết khấu 1% trên thích hợp đồng. Riêng với vật phẩm nhà liên kế, khách hàng sẽ kiếm được chiết khấu 2% và kỷ niệm chương TLM giá trị một chỉ vàng SJC. Ngoài ra, tất cả khách hàng lựa chọn sản phẩm King Bay còn hưởng chiết khấu lên đến 9% khi chấp hành hoàn toản các quy định của doanh nghiệp phân chia.

Liên hệ 0907888822 hoặc truy tìm cập .


Đọc thêm: gia dat saigon