Du lịch Phú Quốc khiến cho điểm tựa cho BĐS - VnExpress Kinh Doanh

Trên 4 triệu lượt khách mỗi năm cùng khoáng sản ngao du đa dạng giúp Phú Quốc thú vị rộng rãi dự án bất động sản thị phần nghỉ ngơi.  

Mang danh hiệu đảo Ngọc với hệ thống 40 đảo lớn gầy và bờ biển dài 150km, Phú Quốc là thiên đường của những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm lòng vòng năm. 

Năm 2019, Phú Quốc được báo chí Forbes Mỹ bình chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc tham gia danh sách những điểm đến tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm đến mùa thu hàng đầu tại châu Á - Thái Bình Dương, xếp thứ nhì trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang vu ở châu Á. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN đánh giá Phú Quốc có tiềm năng phát triển du lịch lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang Khánh

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang quẻ Khánh

Kế thừa ưu điểm về nhân tố kiện thiên nhiên, quy hoạch cũng như gắn kết liên lạc đồng bộ, Phú Quốc có sự vững mạnh nhanh về ngao du. Năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với năm 2017 theo số liệu của Tổng cục Du lịch. Phú Quốc quy hoạch các phân khu ngao du trọng tâm như Bắc Đảo, Nam Đảo và Bãi Trường.

Bãi Trường lôi cuốn khách du lịch với 20km bờ biển cát trắng thiên nhiên lớn nhất và dài nhất Phú Quốc mở màn trong khoảng Cảng Dinh Cậu kéo dài xuống phía Nam. Đây là vị trí được đánh giá là nơi đón hàng hôn hấp dẫn nhất ở vn. 

Giả dụ như ở phía bắc và nam đảo là thủ phủ nghỉ dưỡng thì Bãi Trường có ích thế khó khăn trong quy hoạch thành lập với gần 50 chủ đầu tư lớn tí hon góp mặt. Rộng rãi công trình mang nhãn hiệu lớn như Sheraton, InterContinental, Regent, Novotel, Melia, Pullman, Wyndham Hotel Group.

Tại Bãi Trường, Công ti cũ rích phần xây dựng cơ sở và thành phố Hà Nội đang tạo ra công trình nghỉ dưỡng Sim Island. Theo trình bày từ tổ chức, đây là dự án độc nhất thiết kế theo thiên hướng nhiều chủng loại hóa, dịch vụ nhu cầu của khách vãn lai.

Phối cảnh Sim Island. 

Phối cảnh Sim Island. 

Sim Island sở hữu phổ quát hạng mục vật phẩm, tiện ích phục vụ hưởng thụ ở mọi lứa tuổi, thị phần khách hàng, sản xuất một điểm tới không dễ dàng quên khi xịt thăm Phú Quốc. Dự án lấy cảm hứng từ loài hoa sim rừng và vẻ đẹp của ngọc trai Phú Quốc. Với diện tích gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển, Sim Island thiết kế không gian tạm cư độc đáo, kết hợp trong toàn cục các trên hè phố tiêu khiển như công viên nước, trọng tâm thương mại, trường học đồi sim.

"Chúng tôi hy vọng phục vụ hồ hết nhu cầu của du khách như ăn, ở, nghỉ ngơi dù đó là du lịch ngắn ngày, dài ngày hay ngao du liên hiệp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Với sự đầu tư diện tích trong một tổng thể hài hoà, chủ đầu tư kỳ vọng Sim Island sẽ là dự án tâm điểm trên hoạt động mua bán BĐS nghỉ ngơi Phú Quốc cũng như Bãi Trường. 

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: gia dat saigon