Du lịch Phú Quốc làm cho điểm tựa cho bất động sản - VnExpress Kinh Doanh

Trên 4 triệu lượt khách mỗi năm cùng tài nguyên ngao du nhiều chủng loại giúp Phú Quốc thú vị phổ thông công trình BĐS thị phần nghỉ ngơi.  

Mang danh hiệu đảo Ngọc với hệ thống 40 đảo lớn bé bỏng và bờ biển dài 150km, Phú Quốc là thiên đàng của những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm quanh co năm. 

Năm 2019, Phú Quốc được tạp chí Forbes Mỹ đánh giá là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc tham gia danh sách những điểm tới tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm đến mùa thu bậc nhất tại châu Á - Thái Bình Dương, xếp thứ nhị trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang sơ ở châu Á. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN đánh giá Phú Quốc có tiềm năng sản xuất du lịch lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang Khánh

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang quẻ Khánh

Thừa hưởng lợi thế về nhân tố kiện tự nhiên, quy hoạch cũng như kết nối liên lạc đồng bộ, Phú Quốc có sự vững mạnh với tốc độ cao về du lịch. Năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với năm 2017 theo số liệu của Tổng cục Du lịch. Phú Quốc quy hoạch các phân khu du lịch trọng điểm như Bắc Đảo, Nam Đảo và Bãi Trường.

Bãi Trường lôi cuốn khách du lịch với 20km bờ biển cát trắng tự nhiên lớn nhất và dài nhất Phú Quốc mở màn từ Cảng Dinh Cậu kéo dài xuống phía Nam. Đây là địa điểm được bình chọn là nơi đón hàng hôn cuốn hút nhất ở vietnam. 

Nếu như ở phía bắc và nam đảo là thủ phủ nghỉ ngơi thì Bãi Trường bổ ích thế cạnh tranh trong quy hoạch thành lập với gần 50 nhà đầu tư lớn nhỏ góp mặt. Đa dạng công trình mang thương hiệu lớn như Sheraton, InterContinental, Regent, Novotel, Melia, Pullman, Wyndham Hotel Group.

Tại Bãi Trường, Công ty cũ rích phần xây dựng hạ tầng và đô thị Hà Nội đang tạo ra dự án nghỉ ngơi Sim Island. Theo giới thiệu trong khoảng tổ chức, đây là dự án độc nhất kiến tạo theo khuynh hướng nhiều chủng loại hóa, dịch vụ yêu cầu của khách tham quan.

Phối cảnh Sim Island. 

Phối cảnh Sim Island. 

Sim Island sở hữu đa dạng hạng mục item, nhân tiện ích đáp ứng hưởng thụ ở mọi lứa tuổi, thị phần khách hàng, phát hành một điểm đến khó quên khi kẹ thăm Phú Quốc. Công trình lấy ngẫu hứng từ loài hoa sim rừng và vẻ đẹp của ngọc trai Phú Quốc. Với diện tích gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển, Sim Island thiết kế môi trường tạm trú lạ mắt, phối hợp trong tổng thể các trạm xe buyt giải trí như công viên nước, trung tâm thương mại, trên hè phố đồi sim.

"Chúng tôi hy vọng phục vụ gần như nhu cầu của du khách như ăn, ở, nghỉ ngơi dù đó là du lịch ngắn ngày, dài ngày hay du lịch hòa hợp nghỉ ngơi, vui chơi tiêu khiển", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Với sự đầu cơ quy mô trong một tổng thể hài hoà, chủ đầu tư kỳ vọng Sim Island sẽ là dự án trọng điểm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng như Bãi Trường. 

Thành Dương 


Xem thêm: bds