Dự án nhà phố thương mại quy mô trước tiên tại Bắc Kạn - VnExpress Kinh Doanh

Vincom Shophouse Bắc Kạn hứa hẹn hứa sẽ khơi nguồn làn sóng đầu tư tham gia địa phương này trong mai sau.

Ngày 27/12/2018, Chủ tịch UBND tỉnh giấc Bắc Kạn đã ban hành Quyết định số 2268/QĐ-UBND về việc thừa nhận kết quả trúng đấu giá quyền dùng đất tại tổ 8A, thị trấn Đức Xuân, TP Bắc Kạn, thức giấc Bắc Kạn cho công ty trúng đấu giá là Công ti CP Vincom Retail.

Phối cảnh tổng thể dự án Vincom Shophouse Bắc Kạn.

Phối cảnh tổng thể dự án Vincom Shophouse Bắc Kạn.

Sau đó, công trình Vincom Shophouse Bắc Kạn được Cơ quan Vingroup khởi công tham gia bốn tuần 4/2019, dự kiến chấm dứt vào quý I/2020 với tổng diện tích xây đắp gần 6.460m2. Công trình tọa lạc tại khu đất là hội sở cũ của UBND thị trấn Bắc Kạn, nơi ngã tư đường Trường Chinh giao cắt với tuyến đường Hùng Vương, liên minh với 2 trục đường nhánh nội khu tạo nên địa điểm như một ốc đảo có 4 con đường xung quanh.

"Gần giống các công trình lúc trước của Vingroup, Vincom Shophouse Bắc Kạn sẽ bao gồm chuỗi hệ thống một thể ích all-in-one (phần lớn trong một), tiêu chuẩn 5 sao mang đến những thưởng thức mới cho dân cư", đại diện sàn BĐS Tân Long, đơn vị phân phối độc quyền dự án cho nhân thức. "Mỗi căn nhà phố thương mại tiêu chuẩn sẽ theo kiến trúc tân cổ điển của Pháp được xây dựng trên quy mô đất 75m2, với 3,5 tầng và thụ hưởng các phục vụ nhân tiện ích như bãi đỗ xe, vườn hoa, hệ thống chiếu sáng, cây trồng...".

Những căn Vincom Shophouse Bắc Kạn tiêu chuẩn đều có hai mặt tiền và hai căn góc ba mặt tiền.

Những căn Vincom Shophouse Bắc Kạn tiêu chuẩn đều có nhị mặt tiền và nhì căn góc ba mặt tiền.

Nằm trong tổ phù hợp trọng tâm thương mại lớn nhất tại thức giấc Bắc Kạn, Vincom Nhà phố thương mại không chỉ góp phần xây đắp mỹ quan thành phố mà còn xúc tiến lĩnh vực kinh doanh thương mại, đáp ứng nhu cầu về phục vụ nhiều chủng loại cho người địa phương. Công trình hẹn hứa làm cho thay đổi gương mặt của tỉnh giấc Bắc Kạn và là đòn bẩy cho phát triển kinh tế và hấp dẫn đầu cơ trên khu vực tỉnh.

"Được sản xuất bởi công ty Vingroup, Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn mang đến sự tín nhiệm cho đối tượng mua hàng về chất lượng vật phẩm cũng như thời cơ đầu tư lôi cuốn", đại diện Tân Long nói. "Với minh chứng là 30 tổ hợp Vincom Shophouse được Vingroup phát hành chiến thắng trên toàn quốc, dự án hứa hẹn hứa hẹn là công trình tiếp theo hấp dẫn sự xem xét của giới đầu cơ".

Dự án nhà phố thương mại quy mô đầu tiên tại Bắc Kạn - 2

Trong 10 năm đầu, công trình không tính tiền điều hành dịch vụ. Đối tượng mua hàng hưởng khuyến mại vay tới 70% và cung cấp lãi suất tới hết tháng 6/2020. "Hình như phần đông các dự án BĐS thường công nhận sở hữu khoảng 50 năm thì Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn cam đoan sổ đỏ lẻ tẻ, chiếm hữu vĩnh viễn" giúp khiến cho các chủ đầu tư yên ổn tâm về dòng lãi, hiệu quả khai thác cũng như giá trị pháp lý", đại diện Tân Long nói. "Dự án không chỉ đem lại dòng tiền đều đặn cho chủ đầu tư mà còn góp phần gia tăng trị giá chuyển nhượng, đàm phán và thế chấp trong tương lai".

Tuấn Vũ

Đại lí phân phối độc quyền: Sàn BĐS Tân Long

Hotline: 0911.960.690


Xem tại: mua nha