Dự án The Marq dành đầu tiên đá đá hoa trong thiết kế phía bên trong - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Dự án căn hộ hạng sang The Marq dùng vật liệu đá đá hoa cao cấp đề đạt ánh sáng, độ bền cao, chống nứt và trầy xước.

Vẻ thanh lịch giao trâm cùng một thể ích

The Marq là dự án căn hộ hạng sang phát hành bởi Hongkong Land và An Khang, chiếm hữu vị trí đắc địa tại trọng tâm quận 1, TP HCM. Công trình gồm 515 căn hộ diện tích nhiều chủng loại từ một tới bốn phòng ngủ, góc nhìn bao quát trọng điểm thị trấn và đi kèm rộng rãi luôn thể ích. Tại dự án, nhà đầu tư sử dụng phổ biến nguyên liệu đá đá hoa onyx cao cấp tại sảnh lễ tân tòa nhà. 

The Marq với sảnh bằng tường cẩm thạch onyx cao cấp, tọa lạc trung tâm quận 1, TP HCM.

Phối cảnh sảnh The Marq với sàn nhà bằng đá đá hoa onyx cao cấp.

Đại diện nhà đầu tư cho nhân thức đá cẩm thạch có kỹ năng phát hành sự nóng sốt dưới ánh sáng mặt trời tham gia mùa hot, giữ ấm trong mùa mưa bão. Đây là loại đá tự nhiên đặc tính chống nứt và trầy xước cao. song song nhờ kĩ năng phản chiếu ánh sáng, đá cẩm thạch mang đến vẻ sang trọng, tạo cảm giác nhiều, khoáng đãng và sáng sủa cho môi trường sống.

"Xuất hiện bởi tự nhiên với đặc trưng địa lý, đá cẩm thạch chiếm hữu vẻ đẹp không tuân theo các chuẩn mực hoặc mẫu hình định sẵn", thây mặt chủ đầu tư chia sẻ.

Không gian sống quý phái

Công trình dành đầu tiên sử dụng nguyên liệu đá cẩm thạch cao cấp trong các không gian bình thường và trong từng căn hộ, như trên sàn, tường của sảnh tòa nhà, sàn phòng khách, phòng ngủ, mặt quầy nhà bếp... Kiến trúc có đa dạng gam màu đá đá hoa mang đến một toàn cục phối hợp và sang trọng.

Cẩm thạch là loại đá sinh ra do sự biến chất của các loại trầm tích như đá vôi, carbonate hay dolomit cùng với sự chuyển hóa liên tiếp trong lòng đất. Ngoài nét rất dị về hình, vân hay sự nhiều chủng loại về màu sắc, đá cẩm thạch còn là loại nguyên liệu có độ bền cao, tài năng chống lửa và chống thấm tốt.

Ánh đèn trong phòng khách sẽ tôn lên vẻ tinh tế của đá cẩm thạch, mang đến cảm giác tự nhiên cho không gian.

Ánh đèn trong phòng khách sẽ tôn lên vẻ tinh tế của đá cẩm thạch, mang đến cảm giác tự nhiên cho môi trường. Ảnh chụp căn hộ mẫu The Marq.

"Với The Marq, chúng tôi hy vọng tạo nên không gian tuyệt vời cho những khách hàng nào đang tìm kiếm một nơi ổn định gia đình thanh lịch, xứng tầm", đại diện công ty san sẻ.

An Phạm

Tin tức chi tiết về dự án The Marq gọi hotline 0978488988 hoặc truy tìm cập Các thây mặt bán hàng chính thức dự án The Marq: G9, Đông Tây Investment, Rever, Savills và CBRE.


Xem nhiều hơn: mua nha