Dự án Vinhomes Ocean Park hút khách

Nhà đầu tư BĐS phía Bắc đang đổ dồn sự lưu ý về thị trấn Đại dương quy mô 420ha mang tên Vinhomes Ocean Park ở Gia Lâm, Hà Nội. Sau cơn sốt vi la thấp tầng tại đại thị trấn này cùng với sự mở bán của hàng loạt các một thể ích và điểm đặc sắc chưa từng có, hiện các sản phẩm căn hộ đang có tỷ lệ tiếp thụ nhanh.

Các chủ đầu tư nhận ra tiềm năng ở thị trường căn hộ

Sau 6 tháng đầu năm, cả Hà Nội và Tp.HM đều được bình chọn là khan hiếm căn hộ, do các chủ đầu tư "kẹt" pháp lý, không ra hàng ào ạt được như những năm trước. Thị phần trung cao cấp có rộng rãi diễn biến hăng hái hơn cả, do ý định ở phân khúc này vẫn còn ở mức rất cao.

Sau hơn chục năm tạo ra, hoạt động mua bán căn hộ đã có bước "trưởng thành" rõ rệt. Không chỉ phân hóa năng lực và xếp thứ hạng nhà đầu tư rõ rệt mà còn xuất hiện bộ tiêu chí chọn trong khoảng phía người dùng. Khách hàng khác lạ đon đả đến tiềm lực chủ đầu tư, kĩ năng triển khai dự án, trong khoảng pháp lý tới xây đắp và điều hành. Các yếu tố như vị trí khu căn hộ, luôn tiện ích sống và dịch vụ đi kèm cũng được đưa tham gia thang điểm. Các nhà đầu tư cũng "lưu ý" các hạng mục này trước khi quyết định để bảo đảm tính sinh lời vững bền.

Hiện giờ, các nhà đầu tư cập nhật công nghệ đã trở nên thành thục trong việc Áp dụng các nền tảng cho thuê homestay trực tuyến, cho thuê ngắn hạn theo ngày nhằm mang lại lãi cao hơn cho thuê dài theo bốn tuần.

Chị Hà Nguyễn, một nhà đầu tư căn hộ Airbnb cho nhân thức: "Sau 3 năm khiến cho Airbnb, giờ tôi nghiêng sang hướng cho khách thuê nghỉ dưỡng, thay vì cho thuê công việc do tâm lý không ngại chi trả khi nghỉ dưỡng. Nhất là người Hà Nội đang thiếu chỗ ăn chơi, thay đổi lối sống, có nhu cầu xả áp lực vào cuối tuần".

Chị lựa chọn mua Vinhomes Ocean Park của Chủ đầu tư Vinhomes. Với giá một căn hộ 1 phòng ngủ chỉ khoảng trên 1 tỷ đồng, chị đã có thể chiếm hữu căn hộ sổ đỏ dài lâu, thụ hưởng toàn diện hệ sinh thái của thị trấn này.

Đầu tư… từ đâu?

Vinhomes Ocean Park nổi lên là 1 trong những công trình hấp dẫn giới đầu cơ nhất. Sau phân khu căn hộ đầu tiên được ra mắt là Sapphire 2, và các hình ảnh về đô thị biển hồ hoành tráng với hồ lớn trọng tâm rộng lớn bao phủ bởi cát trắng dừa xanh được lan tỏa phổ biến, "tăm tiếng" Vinhomes Ocean Park thực thụ trở thành thông thường. Dường như người dân Thủ đô không khách hàng nào không nhân thức đến nơi này.

Các căn hộ Sapphire 1 bao gồm dòng studio, 1, 2, 3 phòng ngủ và version "+1" (cộng thêm 1 khoảng quy mô đa năng), dao dộng trong khoảng 30.9 đến 106.7m2, giá có lí. Mua căn hộ Sapphire 1 chủ sở hữu được thụ hưởng tổng thể tiện thể ích cảnh quan của công trình với trường đại học quốc tế VinUni, trọng tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall, bệnh viện đa khoa Vinmec, tiệm tạm hóa các ngành, các hệ, đại dương nước mặn và hồ lớn trung tâm. Bản thân khu Sapphire 1 cũng sở hữu lợi thế nổi trội về vị trí, một thể ích và phong cách sống.

Tọa lạc tại tọa độ ngay chính giữa lõi trọng tâm Vinhomes Ocean Park, phân khu căn hộ Sapphire 1 sở hữu tầm nhìn trực diện về phía hồ lớn trung tâm và biển hồ nước mặn. Cả hai điểm nhấn rất dị này đều được trải cát trắng như ở biển thật. Khoảng cách trong khoảng các nhà cửa thuộc Sapphire 1 tới hồ, biển cùng hàng loạt cơ sở vật chất, nhân tiện ích điểm nổi bật khác của thành phố đều rất gần nhờ vị trí kế cận Đại lộ trọng tâm 52m chính của công trình cùng các trục con đường 30m, 40m huyết mạch. Nhân tố này tạo điều kiện cho dân cư được thưởng thức vừa đủ tiện ích, tiết kiệm thời gian di chuyển.

Về cảnh quan - luôn thể ích, Sapphire 1 sở hữu toàn diện nhân tiện ích như sân bóng đá, sân bóng chuyền hơi, sân bóng rổ, bể bơi ngoài trời, sân bóng bàn, sân quần vợt, sân tập gym, hồ cảnh quan, phân khu Sapphire 1 còn chiếm hữu biểu trưng Ngọn hải đăng, trường Mầm non và Đa dạng Liên cấp Vinschool cùng các khối thương nghiệp phục vụ. Tương tự Sapphire 1 đã sở hữu hoàn toản các hạng mục có tác dụng như một Thành phố thu nhỏ bé trong lòng dự án. 3 tòa trước tiên được mở bán là S1.1, S1.2, S1.3 được đánh giá là nổi trội nhất vì là cụm tòa độc nhất vô nhị chiếm hữu Ngọn hải đăng.

Các chủ đầu tư có thể sử dụng triệt để chế độ bán hàng để an tâm xuống tiền, bởi chỉ với 10% giá trị căn hộ, đã có thể ký thích hợp đồng mua bán đứng tên mình, 70% được vay giảm giá lãi suất 0% trong khoảng nay tới 31/3/2021. Với tiến độ xây dựng bây giờ thì đến khi bàn giao vào quý 4/2020, đối tượng mua hàng và nhà đầu tư vẫn được cung cấp lãi suất trong khi nhà đã nhận, có thể cho thuê.

Sở hữu tiềm năng đầu tư căn hộ cho thuê lôi cuốn trong tương lai và cơ hội tăng giá nhìn thấy rõ ở thời gian hiện nay, Vinhomes Ocean Park nói thông thường và Sapphire 1 nói riêng đang lôi cuốn mạnh dòng vốn đầu cơ cá nhân.


Có thể bạn quan tâm: mua nha