Để hạn chế rủi ro đầu cơ đất nền trên giấy, chủ đầu tư cần chú ý nhân tố gì?

Lưu ý năng lực nhà đầu tư, nắm rõ nhân tố pháp lý, rà soát thực trạng dự án… là những bước rà soát quan trọng trước khi đầu cơ tham gia hoạt động mua bán BĐS chứa đầy không may.

Năm 2019, thị trường bất động sản Tp.HCM chứng kiến sự sụt giảm nguồn cung trong khoảng các công trình, ngoài ra quỹ đất "sạch" cũng càng ngày càng khan thảng hoặc. Cầm trong tay 1 tỷ đồng chủ đầu tư có khá ít sự chọn lựa cho mình, kéo theo thiên hướng thế tất là sự dịch chuyển đầu tư về các thức giấc cận thị khác biệt là nơi có phổ thông tiềm năng, ưu thế phát hành như Bình Phước.

Cũng chính vì thế thị trường bất động sản Bình Phước phân khúc đất nền chứng kiến một cơn sốt đất chưa từng thấy. Nhưng đã tới lúc cần nhìn nhận rõ ràng rằng đầu tư đất nền là một kênh đem lại lợi nhuận cao nhưng cũng tiềm ẩn rộng rãi không may như bị tồn đọng do tính thời vụ, chịu ảnh hưởng bởi sóng hoạt động mua bán hay tậu đất lấp lửng pháp lý…

Một số dự án tự phát nhỏ bé lẻ, phân lô bán đất chấm dứt thu tiền tài khách hàng nhưng lại bỏ không hoặc thay đổi quy hoạch. Khác với đất thổ cư đã xuất hiện pháp lý rõ ràng, giả dụ người dùng nhập cuộc tậu từ đầu thì pháp lý đang trong công đoạn "sinh ra trong mai sau". Tức là nhà đầu tư có thể gặp mặt không may vì mảnh đất không thể ra sổ ví như nhà đầu tư công trình không thi hành đúng quy trình lớp lang qui định.

Thực tế, thị trường đất nền nhiều không may nhưng không có tức là không có dự án "tinh khiết" đáng để đầu tư. Giữa năm nay, UBND thức giấc Bình Phước đã có văn bạn dạng chỉ đạo các tổ chức can hệ siết chặt phân lô, tách thửa, đầu cơ thổi giá BĐS để thu lợi gian tà.

Theo các chuyên gia, việc phê phê duyệt, đánh giá, hồ sơ pháp lý công trình bây giờ không còn dễ ợt như những năm trước chính là căn nguyên làm cho nguồn cung ra thị trường hạn hẹp rõ nét. Cũng chính trong khoảng nguyên nhân này, các nhà đầu tư đã sắm cơ hội khỏe khoắn ở các công trình có pháp lý hoàn chỉnh và sức tậu ghi nhận ở loại hình này tăng bỗng nhiên biến thời gian mới đây. Đây cũng là một cơ chế tất yếu của thị trường, thải trừ những gì yếu kém để giữ lại những dự án có chất lượng cao nhất.

Công trình Asian Lake View đang là một trong những công trình được rộng rãi nhà đầu tư bình chọn cao hiện nay. Tọa lạc tại phường Tiến Thành, Tp Đồng Xoài, thức giấc Bình Phước công trình sở hữu địa điểm đắc địa khi nằm ngay cạnh trọng tâm hành chính. Mọi nhu cầu về y tế, giáo dục, vốn đầu tư, buôn bán, vui chơi giải trí,… của cư dân đều được Asian Lake View đáp ứng ngay chỉ trong vòng 5 tới 10 phút.

Địa điểm công trình mang đến phổ thông trị giá cho nhà đầu tư vì từ đây cư dân tiện lợi tiếp cận với các khu vực phụ cận như Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, các tỉnh giấc Tây Nguyên phê duyệt hệ thống cơ sở vật chất giao thông xuyên suốt như: Quốc lộ 14, Quốc lộ 13, tỉnh giấc lộ 741.

Asian Lake View là một trong những dự án nhiệt huyết của Công Ty Cổ lỗ Phần Bất Động Sản Asian Holding - sàn phân phối bất động sản uy tín hàng đầu vn. Đây là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm từng tạo ra nhiều công trình BĐS và đang có ý tưởnrg bán ra hoàng loạt các sản phẩm mới trong thời gian sắp tới.

Trong đó, Asian Lake View là công trình đi đầu theo quy chuẩn khu dân cư hoàn chỉnh trong khu vực với giá thu hút chỉ 5,9 triệu/m2. Bao quanh có đa số dự án phân lô đất nền ốm lẻ nhưng công trình Asian Lake View làm theo gương mẫu và quy hoạch 1/500, pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ từng nền.  

Thị trường đất nền Bình Phước là một mảnh đất tiềm năng nhưng để chọn được dự án sinh lợi thì còn yên cầu chủ đầu tư phải có góc nhìn xa, chiến lược, nắm bắt các thông tin thị trường lập cập. Chất lượng của dự án không chỉ biểu lộ qua uy tín chủ đầu tư, vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng mà còn đến trong khoảng quy hoạch thiết kế cảnh quan, nhân tiện ích và tiến độ cơ sở vật chất.

Asian Lake View Bình Phước được quy hoạch và phát triển trên quy mô 10,4 ha. Với tiêu chí đồng bộ, phối hợp từ tổng thể đến từng chi tiết Asian Lake View tích thích hợp mọi tiện thể ích vượt bậc vun đắp nên một cuộc sống đẳng cấp, phồn vinh.

Cư dân tại đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại, dễ dãi. Chính sự đầu cơ nghiêm trang, chỉnh chu, dồn vào một chỗ phát triển tiện ích theo đúng yêu cầu và mong đợi của khách hàng, đất nền của Asian Lake View mau lẹ lôi cuốn sự vồ cập trong khoảng số đông các nhà đầu tư. Những tháng cuối năm 2019, đầu tư đất nền Bình Phước được đa dạng chuyên gia đánh giá sẽ là một kênh đầu cơ sinh lời cao giả dụ biết chớp thời điểm và chọn lựa công trình tốt.

* Tin tức chi tiết:

Tổ chức tạo ra dự án: Công ti Cổ lỗ phần Bất động sản Asian Holding

Hotline : 0909 099 489

Website: http://asianlakeview.com


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat